Bodhai Kaname Song Lyrics

Oh Manapenne cover
Movie: Oh Manapenne (2021)
Music: Vishal Chandrasekhar
Lyricists: Vivek
Singers: Anirudh Ravichander and Shashaa Tirupati

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அதோ..பொன் பிறையா உடைந்திடும் நுரையா...

ஆண்: இதோ..என் நொடியின் வழிப்பறியா...

பெண்: நாளும் கரையோடும் அலையோடும் உறவாடும் கிளிஞ்சல் போல் என் நெஞ்சம் நிலையின்றியா...

ஆண்: அங்கே தொலை தூரத்தில் சாரல் மழை கண்டேன் நான் பக்கம் வரும்போது சிறை கம்பியா..

பெண்: தவறென பார்த்த கண் இன்று கலை செய்யுதே
ஆண்: தரிசென பார்த்த மேகங்கள் கடல் பெய்யுதே

இருவர்: கண்கள் காரணம் தேடுதே... உன்னை வந்து சேருதே...

குழு: போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே வாழ்வாய் இரு நீ போதை கணமே சிறகாகிடு நீ..
ஆண்: ஆ...ஆ...

குழு: நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ தேனின் தினமே தினமே தேங்காதிரு நீ நாளை இனிமேல் அனலாய் மேலே விழுந்தால் போதை கணமே குடையாயிரு நீ..

குழு: தொடாத பாதையோ கை வீசும் ஆசையோ..

ஆண்: நிறைவது என் ஓடையோ நிகழ்வது யாரின் கதையோ எனகென நீண்ட கிளையில் குயில் சேருதோ...

பெண்: மரகத பொன் வேலையோ மனதினில் யாழின் மழையோ இதமாய் என் காலையோ...

ஆண்: கனாவின் ஓராமாக இடாதா கோலமாக
பெண்: மறைத்து வைத்த ஆசை கை காட்டுதே

ஆண்: நெஞ்சோடு ஆழமாக சொல்லாமல் நீளமாக
பெண்: சுவைத்திருந்த மௌனம் பொய் ஆகுதே

ஆண்: இருவரி சேர்ந்து காற்றோடு குரலாகுதே
பெண்: இருபதைத்தாண்டி எதுவோ என் விரலாகுதே

இருவர்: என்னத் தோராணம் ஏறுதே சேரும் பாலம் போலவே...

குழு: போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே வாழ்வாய் இரு நீ போதை கணமே சிறகாகிடு நீ..
ஆண்: ஆ...ஆ...

குழு: நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ தேனின் தினமே தினமே தேங்காதிரு நீ நாளை இனிமேல் அனலாய் மேலே விழுந்தால் போதை கணமே குடையாய் இரு நீ..

குழு: தொடாத பாதையோ.. கை வீசும் ஆசையோ..

பெண்: அதோ..பொன் பிறையா உடைந்திடும் நுரையா...

ஆண்: இதோ..என் நொடியின் வழிப்பறியா...

பெண்: நாளும் கரையோடும் அலையோடும் உறவாடும் கிளிஞ்சல் போல் என் நெஞ்சம் நிலையின்றியா...

ஆண்: அங்கே தொலை தூரத்தில் சாரல் மழை கண்டேன் நான் பக்கம் வரும்போது சிறை கம்பியா..

பெண்: தவறென பார்த்த கண் இன்று கலை செய்யுதே
ஆண்: தரிசென பார்த்த மேகங்கள் கடல் பெய்யுதே

இருவர்: கண்கள் காரணம் தேடுதே... உன்னை வந்து சேருதே...

குழு: போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே வாழ்வாய் இரு நீ போதை கணமே சிறகாகிடு நீ..
ஆண்: ஆ...ஆ...

குழு: நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ தேனின் தினமே தினமே தேங்காதிரு நீ நாளை இனிமேல் அனலாய் மேலே விழுந்தால் போதை கணமே குடையாயிரு நீ..

குழு: தொடாத பாதையோ கை வீசும் ஆசையோ..

ஆண்: நிறைவது என் ஓடையோ நிகழ்வது யாரின் கதையோ எனகென நீண்ட கிளையில் குயில் சேருதோ...

பெண்: மரகத பொன் வேலையோ மனதினில் யாழின் மழையோ இதமாய் என் காலையோ...

ஆண்: கனாவின் ஓராமாக இடாதா கோலமாக
பெண்: மறைத்து வைத்த ஆசை கை காட்டுதே

ஆண்: நெஞ்சோடு ஆழமாக சொல்லாமல் நீளமாக
பெண்: சுவைத்திருந்த மௌனம் பொய் ஆகுதே

ஆண்: இருவரி சேர்ந்து காற்றோடு குரலாகுதே
பெண்: இருபதைத்தாண்டி எதுவோ என் விரலாகுதே

இருவர்: என்னத் தோராணம் ஏறுதே சேரும் பாலம் போலவே...

குழு: போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே வாழ்வாய் இரு நீ போதை கணமே சிறகாகிடு நீ..
ஆண்: ஆ...ஆ...

குழு: நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ தேனின் தினமே தினமே தேங்காதிரு நீ நாளை இனிமேல் அனலாய் மேலே விழுந்தால் போதை கணமே குடையாய் இரு நீ..

குழு: தொடாத பாதையோ.. கை வீசும் ஆசையோ..

Music by: Vishal Chandrashekhar

Female: Adhoo.. pon piraiyaa? Udaindhidum nuraiyaa?.

Male: Idhoo.. en nodiyin vazhippariyaa?..

Female: Naalum karaiyodum alaiyodum Uravaadum kilinjal pol En nenjam nilaiyindriyaa?..

Male: Angae tholai dhoorathil saaral Mazhai kanden naan pakkam Varumbodhu sirai kambiyaa?.

Female: Thavarena paartha kan indru Kalai seiyudhae!.

Male: Tharisena paartha megengal Kadal peiyudhay!

Both: Kangal kaaranam thedudhae Unnai vandhu serudhae...

Chorus: Bodhai kanamae kanamae Pogaadhiru nee! Bodhai kanamae kanamae Podhaadhiru nee!

Chorus: Bodhai kanamae kanamae Vaazhvaai iru nee! Bodhai kanamae siragaagidu nee!

Chorus: Nijamae nijamae.. Neengadhiru nee! Thaenin dhinamae dhinamae Thengaadhiru nee!

Chorus: Naalai inimel analaai Melae vizhundhaal Bodhai kanamae kudaiyaai iru nee!

Chorus: Thodaadha paadhaiyoo?.. Kai veesum aasaiyoo?.

Male: Niraivadhu en oodaiyo?.. Nigazhvadhu yaarin kadhaiyoo?.. Enakenna neenda kilaiyil Kuyil serudhoo?

Female: Maragadha pon velaiyoo?.. Manadhinil yaazhin mazhaiyo?.. Idhamaai en kaalaiyo?..

Male: Kanaavin oramaaga Idaadha kolamaaga

Female: Maraithu vaitha aasai Kai kaatudhae!

Male: Nenjodu aazhamaaga.. Sollaamal neelamaaga

Female: Suvaithirundha mounam.. Poi aaguthae!..

Male: Iru vari serndhu kaatrodu kuralaaguthae..

Female: Irubadhu thaandi edhuvo En viralaagudhae..

Both: Ennathoranam yerudhae.. Serum paalam polavae!

Chorus: Bodhai kanamae kanamae Pogaadhiru nee! Bodhai kanamae kanamae Podhaadhiru nee!

Chorus: Bodhai kanamae kanamae Vaazhvaai iru nee! Bodhai kanamae siragaagidu nee!

Male: Vaa...

Chorus: Nijamae nijamae.. Neengadhiru nee! Thaenin dhinamae dhinamae Thengaadhiru nee!

Chorus: Naalai inimel analaai Melae vizhundhaal Bodhai kanamae kudaiyaai iru nee!

Chorus: Thodaadha paadhaiyoo?.. Kai veesum aasaiyoo?.

Other Songs From Oh Manapenne (2021)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kichili samba song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • ore oru vaanam

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil song meaning

  • tamil2lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil karaoke download

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil love song lyrics in english

  • maruvarthai song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • bujjisong lyrics