Ithu Arangetram Aagatha Song Lyrics

Oh Manju cover
Movie: Oh Manju (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: லாலாலாலாலாலா
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: லாலாலாலாலாலா
ஆண்: லாலாலா லாலா லா

ஆண்: இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்
பெண்: பனி மேடை மீது பாதங்கள் தப்பிப் போடும் இன்ப தாளங்கள் இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்

பெண்: இளமையில் சந்திக்கும்
ஆண்: இருமனம் சிந்திக்கும்
பெண்: நினைவுகள் தித்திக்கும்
ஆண்: கவிதையில் வர்ணிக்கும்
பெண்: கலைக்கூட நமக்காக உருவானதோ இந்தக் கலைக்கூட நமக்காக உருவானதோ

ஆண்: பலகோடி எண்ணம் புரியாத வண்ணம் பலகோடி எண்ணம் புரியாத வண்ணம் கலைக் கொஞ்சும் கண்ணோடு கதை பேசுதோ

ஆண்: இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்

ஆண்: இதயமும் வெட்கிக்கும்
பெண்: இளமையில் ஒட்டிக்கும்
ஆண்: பனிமலர் கண்ணுக்குள்
பெண்: பல வகை வைரங்கள்
ஆண்: விலை போட முடியாத சிலை அல்லவோ இது விலை போட முடியாத சிலை அல்லவோ

பெண்: கொடியாடும் பந்தல் முடியாமல் மெல்ல கொடியாடும் பந்தல் முடியாமல் மெல்ல சதிராடி வரும்போது சுகமல்லவோ

ஆண்: ஹா ஆ.ஆஅ ..ஆஅ

பெண்: இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்

பெண்: அவரவர் சொர்க்கங்கள்
ஆண்: அவரவர் பக்கத்தில்
பெண்: சில சில சிற்பங்கள்
ஆண்: சிரி சிரி வெட்கத்தில்
பெண்: இளமான்கள் அரசாளும் சாம்ராஜ்ஜியம் இது இளமான்கள் அரசாளும் சாம்ராஜ்ஜியம்

ஆண்: மணிமாடம் உண்டு மலர் மஞ்சம் உண்டு மணிமாடம் உண்டு மலர் மஞ்சம் உண்டு அவையாவும் மனம் சேரும் திருநாளிது

இருவர்: இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்

பெண்: லாலாலாலாலாலா
ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: லாலாலாலாலாலா
ஆண்: லாலாலா லாலா லா

ஆண்: இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்
பெண்: பனி மேடை மீது பாதங்கள் தப்பிப் போடும் இன்ப தாளங்கள் இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்

பெண்: இளமையில் சந்திக்கும்
ஆண்: இருமனம் சிந்திக்கும்
பெண்: நினைவுகள் தித்திக்கும்
ஆண்: கவிதையில் வர்ணிக்கும்
பெண்: கலைக்கூட நமக்காக உருவானதோ இந்தக் கலைக்கூட நமக்காக உருவானதோ

ஆண்: பலகோடி எண்ணம் புரியாத வண்ணம் பலகோடி எண்ணம் புரியாத வண்ணம் கலைக் கொஞ்சும் கண்ணோடு கதை பேசுதோ

ஆண்: இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்

ஆண்: இதயமும் வெட்கிக்கும்
பெண்: இளமையில் ஒட்டிக்கும்
ஆண்: பனிமலர் கண்ணுக்குள்
பெண்: பல வகை வைரங்கள்
ஆண்: விலை போட முடியாத சிலை அல்லவோ இது விலை போட முடியாத சிலை அல்லவோ

பெண்: கொடியாடும் பந்தல் முடியாமல் மெல்ல கொடியாடும் பந்தல் முடியாமல் மெல்ல சதிராடி வரும்போது சுகமல்லவோ

ஆண்: ஹா ஆ.ஆஅ ..ஆஅ

பெண்: இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்

பெண்: அவரவர் சொர்க்கங்கள்
ஆண்: அவரவர் பக்கத்தில்
பெண்: சில சில சிற்பங்கள்
ஆண்: சிரி சிரி வெட்கத்தில்
பெண்: இளமான்கள் அரசாளும் சாம்ராஜ்ஜியம் இது இளமான்கள் அரசாளும் சாம்ராஜ்ஜியம்

ஆண்: மணிமாடம் உண்டு மலர் மஞ்சம் உண்டு மணிமாடம் உண்டு மலர் மஞ்சம் உண்டு அவையாவும் மனம் சேரும் திருநாளிது

இருவர்: இது அரங்கேற்றம் ஆகாத நாட்டியம் இது அழகான மலராடும் நாடகம்

Female: Laaalaaalaaalaaa
Male: Haa ha ha ha
Female: Laaalaaalaaalaaa
Male: Lalalalalalalala laala laa

Male: Idhu arangaetram aagatha nattiyam Idhu azhagaana malaraadum naadagam
Female: Pani maedai meedhu paadhangal Thappi podum inba thaalangal Idhu arangaetram aagatha nattiyam Idhu azhagaana malaraadum naadagam

Female: Ilamaiyil sandhikkum
Male: Irumanam sindhikkum
Female: Ninaivugal thithikkum
Male: Kavidhaiyil varnikkum
Female: Kalaikoodam namakkaaga uruvaanadho Indha kalaikooda namakkaaga uruvaanadho

Male: Pala kodi ennam puriyaadha vannam Pala kodi ennam puriyaadha vannam Kalai konjam kannodu kadhai pesaadhoo

Male: Idhu arangaetram aagatha nattiyam Idhu azhagaana malaraadum naadagam

Male: Idhayamum vetkikkum
Female: Ilamaiyil ottikkum
Male: Panimalar kannukkul
Female: Pala vagai vairangal
Male: Vilai poda mudiyatha silai allavoo Idhu vilai poda mudiyatha silai allavoo

Female: Kodiyaadum pandhal mudiyaamal mella Kodiyaadum pandhal mudiyaamal mella Sathiraadi varum bodhu sugam allavoo

Male: Haa aa haa aa
Female: Idhu arangaetram aagatha nattiyam Idhu azhagaana malaraadum naadagam

Female: Avaravar sorgangal
Male: Avaravar pakkathil
Female: Sila sila sirppangal
Male: Siri siri vetkathil
Female: Ilam maangal arasaalum saamraajiyam Idhu ilam maangal arasaalum saamraajiyam

Male: Manimaadam undu malar manjam undu Manimaadam undu malar manjam undu Avaiyaavum manam serum thirunaalidhu

Both: Idhu arangaetram aagatha nattiyam Idhu azhagaana malaraadum naadagam

Most Searched Keywords
  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • lyrics song download tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • maara theme lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • teddy marandhaye

  • namashivaya vazhga lyrics

  • theera nadhi maara lyrics