Haiyo Haiyo Song Lyrics

Oh My Kadavule cover
Movie: Oh My Kadavule (2019)
Music: Leon James
Lyricists: Ko Sesha
Singers: Leon James

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: Bougainvillea ரோஸ் எல்லாம் போதை ஏறி கேட்குமாம் அவ புது பூவினமா...பூவினமா ஹைக்கு லிமெரிக் வெண்பாலாம் வெக்க பட்டு கேட்க்குமாம் அவ அஞ்சு அடி கவிதையா

ஆண்: மூடு பனி நேரம் பார்த்து அவளோடு ஈசிஆர்யில் லாங் டிரைவ்வு போக சொல்ல அவளால அவசதைகள் ஏராளம்தான் ஹையோ என் லைப்புல லவ் மூடு ஸ்டார்ட் ஆய்டுச்சே

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: ஆரோமலே பேபி அவ பியூட்டி தனி கிளாஸ்சுதான் ஹிப்னாடிக் கண்ணால என்ன மயங்க வச்சிட்டாலே

ஆண்: கோல்டில் செஞ்ச தெரு அவ நடந்த செம மாஸ்சுதான் வடம் புடிச்சி பின்னால் என்ன அலைய வச்சிட்டா

ஆண்: அந்த கோகினூரு திருடி அவ கால் கொலுசில் மாட்டி அத ஹனிமூன்லதான் தருவேன்...தருவேன் ஒண்ணா சேர்ந்து வாழத்தானே ஒரு லோன் போடுவேனே அந்த காஷ்மீருல வீடு வாங்குவேனே...ஏ..

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: அவ எம்மா எம்மா கொல்லுறா என்ன சும்மா சும்மா மெல்லுறா அவ கண்ணா வச்சி தாக்குறா என்ன கண்டம் துண்டம் ஆக்குறா

ஆண்: அவ எம்மா எம்மா கொல்லுறா என்ன சும்மா சும்மா மெல்லுறா அவ மனச அலசி தொவைக்குறா என்ன முழுசா மெண்டல் ஆக்குறா

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: Bougainvillea ரோஸ் எல்லாம் போதை ஏறி கேட்குமாம் அவ புது பூவினமா...பூவினமா ஹைக்கு லிமெரிக் வெண்பாலாம் வெக்க பட்டு கேட்க்குமாம் அவ அஞ்சு அடி கவிதையா

ஆண்: மூடு பனி நேரம் பார்த்து அவளோடு ஈசிஆர்யில் லாங் டிரைவ்வு போக சொல்ல அவளால அவசதைகள் ஏராளம்தான் ஹையோ என் லைப்புல லவ் மூடு ஸ்டார்ட் ஆய்டுச்சே

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: ஆரோமலே பேபி அவ பியூட்டி தனி கிளாஸ்சுதான் ஹிப்னாடிக் கண்ணால என்ன மயங்க வச்சிட்டாலே

ஆண்: கோல்டில் செஞ்ச தெரு அவ நடந்த செம மாஸ்சுதான் வடம் புடிச்சி பின்னால் என்ன அலைய வச்சிட்டா

ஆண்: அந்த கோகினூரு திருடி அவ கால் கொலுசில் மாட்டி அத ஹனிமூன்லதான் தருவேன்...தருவேன் ஒண்ணா சேர்ந்து வாழத்தானே ஒரு லோன் போடுவேனே அந்த காஷ்மீருல வீடு வாங்குவேனே...ஏ..

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: அவ ஹையோ ஹையோ ஹையோ கொல்லுறாலே தவுசன் வாட்டு கண்ணால என்ன மெல்ல மெல்ல மெல்ல மெல்லுறாலே சூடான ஜிலேபி போல...

ஆண்: அவ எம்மா எம்மா கொல்லுறா என்ன சும்மா சும்மா மெல்லுறா அவ கண்ணா வச்சி தாக்குறா என்ன கண்டம் துண்டம் ஆக்குறா

ஆண்: அவ எம்மா எம்மா கொல்லுறா என்ன சும்மா சும்மா மெல்லுறா அவ மனச அலசி தொவைக்குறா என்ன முழுசா மெண்டல் ஆக்குறா

Male: Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola.

Male: Bougainvillea rose ellaam Bothai yeri ketkkumaam Ava pudhu poovinamaa.poovinamaa Haiku limerick venbalaam Vekka pattu ketkumaam Ava anju adi kavidhaiyaa

Male: Moodu pani neram paarthu Avalodu ecr-il Long drive-u poga solla Aavalaala avasathaigal yeralamdhaan Haiyo en life-ula Love moodu start aaiduchae

Male: Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola.

Male: Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola.

Male: Aaromalae baby Ava beauty Thani class-u Thaan Hypnotic kannaala Enna mayanga vechittalae

Male: Gold-il senja thaeru Ava nadandha Sema maas-u dhaan Vadam pudichi pinnaal Enna alaya vechitaa

Male: Andha kohinoor-u thiridi Ava kaal golusil maati Adha honey moon-la dhaan Tharuven. tharuven Onna sernthu vaazhathaanae Oru loan poduvenae Andha kashmir-ula Veedu vaanguvenae..ae..

Male: Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola.

Male: Ava haiyo haiyo haiyo Kolluraalae 1000 wattu kannaala Enna mella mella mella Melluraalae Soodaana jilebi pola.

Male: Ava yemma yemma kollura Enna summa summa mellura Ava kanna vechi thaakkura Enna kandam thundam aakura

Male: Ava yemma yemma kollura Enna summa summa mellura Ava manasa alasi thovaikura Enna mulusa mental aakura...

Other Songs From Oh My Kadavule (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • ka pae ranasingam lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • karnan movie lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • master tamilpaa

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • lyrics status tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • kutty pattas full movie tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil