Koodi Koodiyaai Song Lyrics

Om cover
Movie: Om (2018)
Music: N. R. Ragunanthan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vijay Yesudas and Vaishali

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கோடி கோடியாய் எத்தனை இன்பம் கொட்டி கிடக்குது யாவும் இன்பம் புல்லின் தலை மீது வைரம் சூட்டும் பனியின் துளி கூட பேர் இன்பம்

பெண்: தீண்டும் காலிடம் கதைகள் பேச தாண்டி வருகின்ற நதி இன்பம் நீண்ட பிடி கொண்ட கொடைகள் நீட்டும் மரங்கள் போல இங்கு எது இன்பம்

ஆண்: நேற்றிலே வாழ்வது என்றும் பெரும் துன்பமே அடி இந்த நாள் போதுமே வாழ்க்கை பேர் இன்பமே

பெண்: வாழ்க்கை கொண்டாட்டம் தானே வா வாழ்ந்து பார்ப்போமே நாமே

ஆண்: கோடி கோடியாய் எத்தனை இன்பம் கொட்டி கிடக்குது யாவும் இன்பம் புல்லின் தலை மீது வைரம் சூட்டும் பனியின் துளி கூட பேர் இன்பம்

பெண்: அன்பின் விழி கொண்டு பார்க்கையிலே ஒரு குப்பை தொட்டியும் அழகாகும் முட்டையோடு அது உடைந்த பின்னே ஒரு குட்டி செடிக்கு அது உரமாகவும்

பெண்: யாதும் ஊரு என்று சொன்னவரின் வழி தோன்ற எங்களின் வரமாகும் பூமி முழுவதும் உண்மையிலே நாம் அன்பை விதைத்தால் நலமாகும்

ஆண்: மலையில் நீ ஏற வழியில் வலைவெல்லாம் கொஞ்சம் பயம் காட்டுமே வா துணிந்து நீ செல்ல பாதை எல்லாமே வண்ண பூ மீட்டுமே

பெண்: வாழ்க்கையே கொண்டாட்டமே நதி போகும் நீரோட்டமே

ஆண்: கோடி கோடியாய் எத்தனை இன்பம் கொட்டி கிடக்குது யாவும் இன்பம் புல்லின் தலை மீது வைரம் சூட்டும் பனியின் துளி கூட பேர் இன்பம்

பெண்: எந்த ஊரு என்று கேட்டுவிட்டு அட எந்த பறவையும் பறப்பதில்லை எந்த கடலுக்கு சேரும் என்று மழை நினைத்து மண்ணில் வந்து குதிப்பதில்லை

பெண்: நேற்று காயம் அதை நினைத்து கொண்டு கதிர் நாளை விண்ணில் வர மறுப்பதில்லை வீட்டை தாண்டி வந்த வழி போக்கன் தன் கூட்டின் வெறுமைகளை நினைப்பதில்லை

ஆண்: கிழக்கு அது என்ன மேற்கு அது என்ன திசைகள் நமதாகுமே வா இன்பம் அது என்ன துன்பம் அது என்ன யாவும் ஒன்றாகுமே

பெண்: வாழ்க்கையே கொண்டாட்டமே நதி போகும் நீரோட்டமே

ஆண்: கோடி கோடியாய் எத்தனை இன்பம் கொட்டி கிடக்குது யாவும் இன்பம் புல்லின் தலை மீது வைரம் சூட்டும் பனியின் துளி கூட பேர் இன்பம்

ஆண்: கோடி கோடியாய் எத்தனை இன்பம் கொட்டி கிடக்குது யாவும் இன்பம் புல்லின் தலை மீது வைரம் சூட்டும் பனியின் துளி கூட பேர் இன்பம்

பெண்: தீண்டும் காலிடம் கதைகள் பேச தாண்டி வருகின்ற நதி இன்பம் நீண்ட பிடி கொண்ட கொடைகள் நீட்டும் மரங்கள் போல இங்கு எது இன்பம்

ஆண்: நேற்றிலே வாழ்வது என்றும் பெரும் துன்பமே அடி இந்த நாள் போதுமே வாழ்க்கை பேர் இன்பமே

பெண்: வாழ்க்கை கொண்டாட்டம் தானே வா வாழ்ந்து பார்ப்போமே நாமே

ஆண்: கோடி கோடியாய் எத்தனை இன்பம் கொட்டி கிடக்குது யாவும் இன்பம் புல்லின் தலை மீது வைரம் சூட்டும் பனியின் துளி கூட பேர் இன்பம்

பெண்: அன்பின் விழி கொண்டு பார்க்கையிலே ஒரு குப்பை தொட்டியும் அழகாகும் முட்டையோடு அது உடைந்த பின்னே ஒரு குட்டி செடிக்கு அது உரமாகவும்

பெண்: யாதும் ஊரு என்று சொன்னவரின் வழி தோன்ற எங்களின் வரமாகும் பூமி முழுவதும் உண்மையிலே நாம் அன்பை விதைத்தால் நலமாகும்

ஆண்: மலையில் நீ ஏற வழியில் வலைவெல்லாம் கொஞ்சம் பயம் காட்டுமே வா துணிந்து நீ செல்ல பாதை எல்லாமே வண்ண பூ மீட்டுமே

பெண்: வாழ்க்கையே கொண்டாட்டமே நதி போகும் நீரோட்டமே

ஆண்: கோடி கோடியாய் எத்தனை இன்பம் கொட்டி கிடக்குது யாவும் இன்பம் புல்லின் தலை மீது வைரம் சூட்டும் பனியின் துளி கூட பேர் இன்பம்

பெண்: எந்த ஊரு என்று கேட்டுவிட்டு அட எந்த பறவையும் பறப்பதில்லை எந்த கடலுக்கு சேரும் என்று மழை நினைத்து மண்ணில் வந்து குதிப்பதில்லை

பெண்: நேற்று காயம் அதை நினைத்து கொண்டு கதிர் நாளை விண்ணில் வர மறுப்பதில்லை வீட்டை தாண்டி வந்த வழி போக்கன் தன் கூட்டின் வெறுமைகளை நினைப்பதில்லை

ஆண்: கிழக்கு அது என்ன மேற்கு அது என்ன திசைகள் நமதாகுமே வா இன்பம் அது என்ன துன்பம் அது என்ன யாவும் ஒன்றாகுமே

பெண்: வாழ்க்கையே கொண்டாட்டமே நதி போகும் நீரோட்டமே

ஆண்: கோடி கோடியாய் எத்தனை இன்பம் கொட்டி கிடக்குது யாவும் இன்பம் புல்லின் தலை மீது வைரம் சூட்டும் பனியின் துளி கூட பேர் இன்பம்

Male: Kodi kodiyaai Ethanai inbam Kotti kidakuthu Yaavum inbam Pullin thalai meedhu Vairam sootum Paniyin thuli kooda Per inbam

Female: Theendum kaalidam Kadhaigal pesa Thaandi varugindra Nadhi inbam Neenda pidi konda Kodaigal neetum Marangal pola edhu inbam

Male: Netrilae vaazhvadhu Endrum perum thunbamae Adi intha naal pothumae Vaazhkai per inbamae

Female: Vaazhkai Kondattam thaanae Vaa vaazhndhu Parpomae naamae

Male: Kodi kodiyaai Ethanai inbam Kotti kidakuthu Yaavum inbam Pullin thalai meedhu Vairam sootum Paniyin thuli kooda Per inbam

Chorus: Anbin vizhi kondu Paarkaiyilae Oru kuppai thottiyum Azhagaagum Muttaiyodu athu odaintha Pinnae Oru kutti chedikku athu Oramaagaum

Chorus: Yadhum ooru endru Sonnavarin vazhi Thondra engalin varamaagum Boomi muzhuvadhum unmayilae Naam anbai vedhaithaal nalamaagum

Male: Malayil nee yera Vazhiyil valaivellaam Konjam bayam kaatumae Vaa thunithu nee sella Paadhai ellaamae Vanna poo meetumae

Female: Vaazhkaiyae kondaatamae Nadhi pogum neerottamae

Male: Kodi kodiyaai Ethanai inbam Kotti kidakuthu Yaavum inbam Pullin thalai meedhu Vairam sootum Paniyin thuli kooda Per inbam

Chorus: Entha ooru endru Kettuvittu Ada entha paravaiyum Parapathillai Endha kadalukku serum endru Mazhai ninaithu mannil Vanthu kudhipathillai

Chorus: Netru kaayam athai Ninaithu kondu Kathir naalai vinnil vara Marupathillai Veetai thaandi vantha Vazhi pokkan than Kootin verumaigalai ninaipathillai

Male: Kizhakku athu enna Merkku athu enna Dhisaigal namadhaagumae Vaa inbam athu enna Thunbam athu enna Yaavum ondraagumae

Female: Vaazhkaiyae kondaatamae Nadhi pogum neerottamae

Male: Kodi kodiyaai Ethanai inbam Kotti kidakuthu Yaavum inbam Pullin thalai meedhu Vairam sootum Paniyin thuli kooda Per inbam

Other Songs From Om (2018)

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • kutty pattas movie

  • azhagu song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil lyrics video songs download

  • amarkalam padal

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • alli pookalaye song download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • yaar alaipathu song lyrics

  • yaanji song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil