Engalukkum Veyiladikkum Song Lyrics

Onbadhu Roobai Nottu cover
Movie: Onbadhu Roobai Nottu (2007)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும் எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும் எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி எங்களுக்கும் அள்ளி கொடுக்கும் பூமி

ஆண்: இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி

ஆண்: காரான் முள் இருக்கும் கருவேல மரம் இருக்கும் குத்தும் குறா கல் இருக்கும் கொத்த வரும் பாம்பிருக்கும்

குழு: முள் இருக்கும் காடுன்னு வெறுகாதைங்க அங்க மூலிகையும் மொளைச்சு இருக்கு மறக்காதிங்க

ஆண்: நம்பி கழுத்தறுக்கும் நரி போல குணம் இருக்கும் நன்றி எல்லாம் மறந்திருக்கும் நடு வீட்டில் முள்ள வைக்கும்

குழு: நஞ்சிருக்கும் ஊருன்னு வெறுகாதைங்க இன்னும் நல்லவங்க இருக்காங்க மறக்காதிங்க

ஆண்: வயச மறங்க வாய் விட்டு சிரிங்க பாடுபட்டு உழைங்க பகுந்துண்டு வாழ்ந்து பாருங்க

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓஓஓஒ ஹேய் ஏய் ஏய் ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும் எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும் எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி

பெண்: ...........

ஆண்: வெள்ள மனசிருக்கு வேல செய்ய தெம்பிருக்கு பேச்சு தொணைக்கு பெலா மர தோப்பிருக்கு

குழு: சோறு தண்ணி காசு பணம் வேணாமுங்க இந்த சுத்தமான காத்திருக்கு போதுமுங்க

ஆண்: தழுவ சுற்றும் உண்டு தாய் போல ஊரும் உண்டு கடல் தாண்டி பூமி உண்டு மதம் தாண்டி சொந்தம் உண்டு

குழு: உசுர கொடுத்து மன்ன விட்டு போகாதிங்க இந்த ஊரை விட்டு எங்கயும் போயி சாகாதிங்க

ஆண்: வயச மறங்க வாய் விட்டு சிரிங்க பாடுபட்டு உழைங்க பகுந்துண்டு வாழ்ந்து பாருங்க

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓஓஓஒ ஹேய் ஏய் ஏய் ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும் எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும் எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி எங்களுக்கும் அள்ளி கொடுக்கும் பூமி

ஆண்: இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி

ஆண்: எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும் எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும் எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி எங்களுக்கும் அள்ளி கொடுக்கும் பூமி

ஆண்: இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி

ஆண்: காரான் முள் இருக்கும் கருவேல மரம் இருக்கும் குத்தும் குறா கல் இருக்கும் கொத்த வரும் பாம்பிருக்கும்

குழு: முள் இருக்கும் காடுன்னு வெறுகாதைங்க அங்க மூலிகையும் மொளைச்சு இருக்கு மறக்காதிங்க

ஆண்: நம்பி கழுத்தறுக்கும் நரி போல குணம் இருக்கும் நன்றி எல்லாம் மறந்திருக்கும் நடு வீட்டில் முள்ள வைக்கும்

குழு: நஞ்சிருக்கும் ஊருன்னு வெறுகாதைங்க இன்னும் நல்லவங்க இருக்காங்க மறக்காதிங்க

ஆண்: வயச மறங்க வாய் விட்டு சிரிங்க பாடுபட்டு உழைங்க பகுந்துண்டு வாழ்ந்து பாருங்க

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓஓஓஒ ஹேய் ஏய் ஏய் ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும் எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும் எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி

பெண்: ...........

ஆண்: வெள்ள மனசிருக்கு வேல செய்ய தெம்பிருக்கு பேச்சு தொணைக்கு பெலா மர தோப்பிருக்கு

குழு: சோறு தண்ணி காசு பணம் வேணாமுங்க இந்த சுத்தமான காத்திருக்கு போதுமுங்க

ஆண்: தழுவ சுற்றும் உண்டு தாய் போல ஊரும் உண்டு கடல் தாண்டி பூமி உண்டு மதம் தாண்டி சொந்தம் உண்டு

குழு: உசுர கொடுத்து மன்ன விட்டு போகாதிங்க இந்த ஊரை விட்டு எங்கயும் போயி சாகாதிங்க

ஆண்: வயச மறங்க வாய் விட்டு சிரிங்க பாடுபட்டு உழைங்க பகுந்துண்டு வாழ்ந்து பாருங்க

குழு: ஓ ஓ ஓ ஓஓஓஒ ஹேய் ஏய் ஏய் ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: எங்களுக்கும் வெயிலடிக்கும் எங்களுக்கும் காத்தடிக்கும் எங்களுக்கும் மழை அடிக்கும் சாமி எங்களுக்கும் அள்ளி கொடுக்கும் பூமி

ஆண்: இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி இல்லேன்னு சொல்லலாம் சாமி அட இல்லேன்னு சொல்லுமா பூமி

Male: Engalukkum veyiladikkum Engalukkum kaaththadikkum Engalukkum mazhai adikkum saami Engalukkum alli kodukkum bhoomi

Male: Illaennu sollalaam saami Ada illaennu sollumaa bhoomi Illaennu sollalaam saami Ada illaennu sollumaa bhoomi

Male: Kaaraan mul irukkum Karuvelan maram irukkum Kuththum kuraa kal irukkum Koththa varum paambirukkum

Chorus: Mul erukkum kaadu-nu Verukaadheenga Angae mooligaiyum molaichchirukku Marakaadheenga

Male: Nambi kazhutharukkum Nari pola gunam irukkum Nandri ellaam marandhirukkum Nadu veettil mullavaikkum

Chorus: Nanjirukkum oorunnu Verukaadheenga Innum nallavanga irukaanga Marakkaadheenga

Male: Vayasa maranga Vaai vittu chireenga Paadupattu uzhainga Paguthoondu vaazhndhu paarunga

Chorus: Oh oh oh ohohoho Hey ey ey ho ho hooo

Male: Engalukkum veyiladikkum Engalukkum kaaththadikkum Engalukkum mazhai adikkum saami

Female: ............

Male: Vella manasirukku Vaela seiya thembirukku Pechu thonaikku Pelaa mara thoppirukku

Chorus: Soru thanni kaasu panam Venaamunga Indha suththamaana kaathirukku Podhumunga

Male: Thazhuva chuttram undu Thaai pola oorum undu Kadal thaandi bhoomi undu Madham thaandi sondham undu

Chorus: Usura koduththa manna vittu Pogaadheenga Indha oorai vittu engaeyum poyi Saagaadheenga

Male: Vayasa maranga Vaai vittu chireenga Paadupattu uzhainga Paguthoondu vaazhndhu paarunga

Chorus: Oh oh oh ohohoho Hey ey ey ho ho hooo

Male: Engalukkum veyiladikkum Engalukkum kaaththadikkum Engalukkum mazhai adikkum saami Engallukkum alli kudukkum bhoomi

Male: Illaennu sollalaam saami Ada illaennu sollumaa bhoomi Illaennu sollalaam saami Ada illaennu sollumaa bhoomi

Other Songs From Onbadhu Roobai Nottu (2007)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • karnan movie lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil songs to english translation

  • mulumathy lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • sarpatta song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • a to z tamil songs lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil songs with lyrics free download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • national anthem lyrics in tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami