Vellaaviyil Song Lyrics

Onbadhu Roobai Nottu cover
Movie: Onbadhu Roobai Nottu (2007)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Bharathwaj and Gunavathy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

பெண்: முள்ளு மேல காய போட்ட துணியும் திரும்பலாம் உன் மீசை மேல காய போட்ட மனசு திரும்புமா

ஆண்: 10 மணிக்கு வாடி நான் பலாச்சுல தருவேன் 3 மணிக்கு வாடி நான் முந்தரி பழம் தருவேன்

பெண்: நீ மூணு முடிச்சு போடு.. என்ன முழுசா உனக்கு தருவேன்

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

குழு: ........

ஆண்: மாங்கிளி மேல் ஆசையில்ல மைனா மேல ஆசையில்ல வெச்சிருக்கும் ஆசை எல்லாம் ஒன்னு எனக்கு வண்ணத்துப் பூச்சிமேல கண்ணு

பெண்: பவுன்னு மேல ஆசையில்ல பட்டுசேல மேல ஆசை இல்ல தீராத ஆசை எல்லாம் ஒன்னு உன் வேர்வை பட்ட வீட்டி மேல கண்ணு

ஆண்: மலை மலையா ஆசை இருக்கு உன் மனசுல அதை துணி போட்டு ஏண்டி அம்மா நீ மறைக்குற

பெண்: பச்சைவாழை குழை இருக்கு என் தோப்புல அது பழுக்கும் முன்னே கத்தி விக்க நீ நினைக்குற

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

பெண்: சுத்து ஒரு நாதி இல்ல முத்தமிட்டா கேள்வி இல்ல காவல் காக்க ஆள் இல்லாத தோப்பு என் கையிரெண்டும் மட்டும் தானே காப்பு

ஆண்: கையாள கைய கட்டி வாயால வாய கட்டி சுந்தரிக்கு போடா போறேன் சோப்பு இப்ப வந்திருக்கும் வெட்கம் எல்லாம் டூப்பு

பெண்: கொலை கொலையா முந்துரிக்கா என் தோப்புல நீ நரி போல சுத்து வந்து ஏன் மறிக்கிற

ஆண்: உத்து பார்த்து உத்து பார்த்து நான் மலைக்கிறேன் உன் உசரத்துக்கு என்னை ஏண்டி நீ வளைக்கிற

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

பெண்: முள்ளு மேல காய போட்ட துணியும் திரும்பலாம் உன் மீசை மேல காய போட்ட மனசு திரும்புமா

ஆண்: 10 மணிக்கு வாடி நான் பலாச்சுல தருவேன் 3 மணிக்கு வாடி நான் முந்தரி பழம் தருவேன்

பெண்: நீ மூணு முடிச்சு போடு.. என்ன முழுசா உனக்கு தருவேன்

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

பெண்: முள்ளு மேல காய போட்ட துணியும் திரும்பலாம் உன் மீசை மேல காய போட்ட மனசு திரும்புமா

ஆண்: 10 மணிக்கு வாடி நான் பலாச்சுல தருவேன் 3 மணிக்கு வாடி நான் முந்தரி பழம் தருவேன்

பெண்: நீ மூணு முடிச்சு போடு.. என்ன முழுசா உனக்கு தருவேன்

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

குழு: ........

ஆண்: மாங்கிளி மேல் ஆசையில்ல மைனா மேல ஆசையில்ல வெச்சிருக்கும் ஆசை எல்லாம் ஒன்னு எனக்கு வண்ணத்துப் பூச்சிமேல கண்ணு

பெண்: பவுன்னு மேல ஆசையில்ல பட்டுசேல மேல ஆசை இல்ல தீராத ஆசை எல்லாம் ஒன்னு உன் வேர்வை பட்ட வீட்டி மேல கண்ணு

ஆண்: மலை மலையா ஆசை இருக்கு உன் மனசுல அதை துணி போட்டு ஏண்டி அம்மா நீ மறைக்குற

பெண்: பச்சைவாழை குழை இருக்கு என் தோப்புல அது பழுக்கும் முன்னே கத்தி விக்க நீ நினைக்குற

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

பெண்: சுத்து ஒரு நாதி இல்ல முத்தமிட்டா கேள்வி இல்ல காவல் காக்க ஆள் இல்லாத தோப்பு என் கையிரெண்டும் மட்டும் தானே காப்பு

ஆண்: கையாள கைய கட்டி வாயால வாய கட்டி சுந்தரிக்கு போடா போறேன் சோப்பு இப்ப வந்திருக்கும் வெட்கம் எல்லாம் டூப்பு

பெண்: கொலை கொலையா முந்துரிக்கா என் தோப்புல நீ நரி போல சுத்து வந்து ஏன் மறிக்கிற

ஆண்: உத்து பார்த்து உத்து பார்த்து நான் மலைக்கிறேன் உன் உசரத்துக்கு என்னை ஏண்டி நீ வளைக்கிற

ஆண்: வெள்ளாவியில் வெச்ச சேல சாயம் போவலாம் உன் வெள்ளை மச்சான் வெச்ச ஆசை சாயம் போவுமா

பெண்: முள்ளு மேல காய போட்ட துணியும் திரும்பலாம் உன் மீசை மேல காய போட்ட மனசு திரும்புமா

ஆண்: 10 மணிக்கு வாடி நான் பலாச்சுல தருவேன் 3 மணிக்கு வாடி நான் முந்தரி பழம் தருவேன்

பெண்: நீ மூணு முடிச்சு போடு.. என்ன முழுசா உனக்கு தருவேன்

Male: Vellaaviyil vecha sela Saayam povalaam Un vella machaan vecha Aasa saayam povumaa

Male: Vellaaviyil vecha sela Saayam povalaam Un vella machaan vecha Aasa saayam povumaa

Female: Mullu mela kaaya potta Thuniyum thirumbalaam Un meesa mela kaaya potta Manasu thirumbumaa

Male: 10 manikku vaadi Naan palaa sula tharuven 3 manikku vaadi Naan mundhari pazham tharuven

Female: Nee moonu mudichu podu.. Enna muzhusa unakku tharuven

Male: Vellaaviyil vecha sela Saayam povalaam Un vella machaan vecha Aasa saayam povumaa

Chorus: ..........

Male: Maangili mel aasailla Mynaa mela aasailla Vechirukkum aasa ellaam onnu Enakku vannathi poochi mela kannu

Female: Pavunu mela aasailla Pattuchaela mela aasa illa Theeradha aasa ellaam onnu Un vervai patta vaetti mela kannu

Male: Malai malaiya aasa irukku Un manasula Adhai thuni pottu Yendi amma nee maraikkura

Female: Pachavaazhai kuzhai irukku En thoppula Adhu pazhukkum munnae Kaththi veikka nee nenaikkura

Male: Vellaaviyil vecha sela Saayam povalaam Un vella machaan vecha Aasa saayam povumaa

Female: Suththi oru naadhi illa Muthamitta kelvi illa Kaaval kaakka aal illadha thoppu En kaiyirendu mattum thaanae kaapu

Male: Kaiyaala kaiya katti Vaayaala vaaya katti Sundharikku poda poren soappu Ippa vandhirukkum vetkam ellam doopu

Female: Kola kolaiya mundharikka En thoppula Nee nari pola suththi vandhu Yen marikkira

Male: Uththu paarthu uththu paarthu Naan malaikkiren Un usarathukku ennai yendi Nee valaikkira

Male: Vellaaviyil vecha sela Saayam povalaam Un vella machaan vecha Aasa saayam povumaa

Female: Mullu mela kaaya potta Thuniyum thirumbalaam Un meesa mela kaaya potta Manasu thirumbumaa

Male: 10 manikku vaadi Naan palaa sula tharuven 3 manikku vaadi Naan mundhari pazham tharuven

Female: Nee moonu mudichu podu.. Enna muzhusa unakku tharuven

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thalapathy song lyrics in tamil

  • verithanam song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • en iniya thanimaye

  • oru manam song karaoke

  • tamil karaoke for female singers

  • dhee cuckoo song

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • malaigal vilagi ponalum karaoke