Yaar Yaaro Song Lyrics

Onbadhu Roobai Nottu cover
Movie: Onbadhu Roobai Nottu (2007)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Bharathwaj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: யார் யாரோ விட்ட காத்து நான் இழுத்தது யார் யாரோ புதைச்ச காடு போக போறது

ஆண்: இதில் என்ன வித்தை ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே இதில் உன் குற்றம் ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: பெத்தவங்க சாயிதாங்க நமக்கு முன்னமே பெத்ததுங்க பிரியுதுங்க கண்ணு முன்னமே சோறு போல தீர்ந்ந்து போச்சு சொந்த பந்தமே என்ன சுட்ட காட்டில் விட்டுட்டியே ஞான தங்கமே

ஆண்: உடம்போடு பொறந்த காலு உடம்போடு பொறந்த கையி ஒவ்வொன்னா பிரியும் போது ஞான தங்கமே இதில் உறவு மட்டும் நிலைக்குமா அடி ஞான தங்கமே

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: பொருள வித்து மனுஷன் வாங்கும் காலம் போனதே மனுஷன் வித்து பொருள வாங்கும் காலம் ஆச்சுதே

ஆண்: கொடுமையிலும் கொடுமை என்ன ஞான தங்கமே அது முதுமையிலே தனிமை தானே ஞான தங்கமே

ஆண்: நாம் ஒதுங்க கூற இல்ல நன்றி காட்ட நாதி இல்ல சாவ கூட கூவி பார்த்தேன் ஞான தங்கமே அந்த சாவு இங்க செத்து போச்சு ஞான தங்கமே

ஆண்: யார் யாரோ யார் யாரோ ..

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: யார் யாரோ விட்ட காத்து நான் இழுத்தது யார் யாரோ புதைச்ச காடு போக போறது

ஆண்: இதில் என்ன வித்தை ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே இதில் உன் குற்றம் ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: யார் யாரோ விட்ட காத்து நான் இழுத்தது யார் யாரோ புதைச்ச காடு போக போறது

ஆண்: இதில் என்ன வித்தை ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே இதில் உன் குற்றம் ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: பெத்தவங்க சாயிதாங்க நமக்கு முன்னமே பெத்ததுங்க பிரியுதுங்க கண்ணு முன்னமே சோறு போல தீர்ந்ந்து போச்சு சொந்த பந்தமே என்ன சுட்ட காட்டில் விட்டுட்டியே ஞான தங்கமே

ஆண்: உடம்போடு பொறந்த காலு உடம்போடு பொறந்த கையி ஒவ்வொன்னா பிரியும் போது ஞான தங்கமே இதில் உறவு மட்டும் நிலைக்குமா அடி ஞான தங்கமே

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: பொருள வித்து மனுஷன் வாங்கும் காலம் போனதே மனுஷன் வித்து பொருள வாங்கும் காலம் ஆச்சுதே

ஆண்: கொடுமையிலும் கொடுமை என்ன ஞான தங்கமே அது முதுமையிலே தனிமை தானே ஞான தங்கமே

ஆண்: நாம் ஒதுங்க கூற இல்ல நன்றி காட்ட நாதி இல்ல சாவ கூட கூவி பார்த்தேன் ஞான தங்கமே அந்த சாவு இங்க செத்து போச்சு ஞான தங்கமே

ஆண்: யார் யாரோ யார் யாரோ ..

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

ஆண்: யார் யாரோ விட்ட காத்து நான் இழுத்தது யார் யாரோ புதைச்ச காடு போக போறது

ஆண்: இதில் என்ன வித்தை ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே இதில் உன் குற்றம் ஏதும் இல்ல ஞான தங்கமே

ஆண்: யார் யாரோ வெதச்ச நெலம் நான் வெதச்சது யார் யாரோ குடிச்ச தண்ணி நான் குடிச்சது

Male: Yaar yaaro vedhacha nelam Naan vedhachadhu Yaar yaaro kudicha thanni Naan kudichadhu

Male: Yaar yaaro vedhacha nelam Naan vedhachadhu Yaar yaaro kudicha thanni Naan kudichadhu

Male: Yaar yaaro vitta kaathu Naan izhuthathu Yaar yaaro pudhacha kaadu Poga poradhu

Male: Idhil enna viththa Yedhum illa ngyaana thangamae Idhil unn kutram Yedhum illa ngyaana thangamae

Male: Yaar yaaro vedhacha nelam Naan vedhachadhu Yaar yaaro kudicha thanni Naan kudichadhu

Male: Pethavanga saiyiraanga Namakku munnamae Pethathunga piriyuraanga Kannu munnamae Soru pola theerndhu pochu Sondha bandhamae Enna sutta kaatil vittutiyae Ngyana thangamae

Male: Odambodu porantha kaalu Odambodu pirantha kaiyi Ovvonnaa piriyum bothu Ngyana thangamae Idhil uravu mattum nelaikkuma Adi ngyana thangamae

Male: Yaar yaaro vedhacha nelam Naan vedhachadhu Yaar yaaro kudicha thanni Naan kudichadhu

Male: Porula viththu manushan Vaangum kaalam ponathae Manushan viththu porula Vaangum kaalam aachudhae

Male: Kodumaiyilum kodumai enna Ngyana thangamae Adhu mudhumayilae thanimai thaanae Ngyana thangamae

Male: Naam othunga koora illa Nandri katta naadhi illa Saava kooda koovi paarthen Ngyana thangamae Andha saavu inga sethu pochu Ngyana thangamae

Male: Yaar yaaro Yaar yaaro..

Male: Yaar yaaro vedhacha nelam Naan vedhachadhu Yaar yaaro kudicha thanni Naan kudichadhu

Male: Yaar yaaro vitta kaathu Naan izhuthathu Yaar yaaro pudhacha kaadu Poga poradhu

Male: Idhil enna viththa Yedhum illa ngyaana thangamae Idhil unn kutram Yedhum illa ngyaana thangamae

Male: Yaar yaaro vedhacha nelam Naan vedhachadhu Yaar yaaro kudicha thanni Naan kudichadhu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • murugan songs lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • best love song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • thamirabarani song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil melody lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download