Malargale Ungalai Naan Song Lyrics

Once More cover
Movie: Once More (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. N. Surrendhar and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..............

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண்: குயில்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் மயக்கம் என்ன இங்கு வந்து பாட்டு பாடு

ஆண்: நதிகளே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் நடுக்கம் என்ன என்னை வந்து தொட்டு விடு

ஆண்: தென்றலே உன்னை நான் காதலிக்கிறேன் மறுப்பு என்ன என்னை வந்து கட்டி பிடி உலகமே என் வீடு இளமையே விளையாடு

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு குயில்களே

குழு: குக் குக் குக் குக்..(3)

ஆண்: நதிகளை மட்டும் அல்ல அதன் நுரையையும் காதலித்தேன் வெண்ணிலவை மட்டும் அல்ல அதன் கரையையும் காதலித்தேன்

ஆண்: ஒரு பட்டுபூச்சியை காதலித்து பார்த்தேன் அதன் உதிர்ந்த சிறகையும் மூடி வைத்து காத்தேன்

ஆண்: அந்தி வானத்தின் மேலே முகில் போவதை போலே எந்தன் உடல் அங்கு பரந்திட வழி இல்லையா

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண்: குயில்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் மயக்கம் என்ன இங்கு வந்து பாட்டு பாடு நதிகளே

பெண்: ...............

ஆண்: மழை துளி மழை துளி முத்துகளாய் சிதறுது சிதறிடும் முத்துக்களை சேமித்தால் நல்லது

ஆண்: அந்த வானவில்லிலே மொத்த நிறம் ஏழு அதில் ஒற்றை நிறத்திலே ஊஞ்சல் கட்டி ஆடு

ஆண்: சுகமானது பூமி இதமானது வாழ்கை இந்த உலகத்தை ரசிக்கின்ற கவிஞன் இவன்

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண்: குயில்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் மயக்கம் என்ன இங்கு வந்து பாட்டு பாடு

ஆண்: நதிகளே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் நடுக்கம் என்ன என்னை வந்து தொட்டு விடு

ஆண்: தென்றலே உன்னை நான் காதலிக்கிறேன் மறுப்பு என்ன என்னை வந்து கட்டி பிடி உலகமே என் வீடு இளமையே விளையாடு

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு குயில்களே

பெண்: ..............

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண்: குயில்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் மயக்கம் என்ன இங்கு வந்து பாட்டு பாடு

ஆண்: நதிகளே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் நடுக்கம் என்ன என்னை வந்து தொட்டு விடு

ஆண்: தென்றலே உன்னை நான் காதலிக்கிறேன் மறுப்பு என்ன என்னை வந்து கட்டி பிடி உலகமே என் வீடு இளமையே விளையாடு

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு குயில்களே

குழு: குக் குக் குக் குக்..(3)

ஆண்: நதிகளை மட்டும் அல்ல அதன் நுரையையும் காதலித்தேன் வெண்ணிலவை மட்டும் அல்ல அதன் கரையையும் காதலித்தேன்

ஆண்: ஒரு பட்டுபூச்சியை காதலித்து பார்த்தேன் அதன் உதிர்ந்த சிறகையும் மூடி வைத்து காத்தேன்

ஆண்: அந்தி வானத்தின் மேலே முகில் போவதை போலே எந்தன் உடல் அங்கு பரந்திட வழி இல்லையா

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண்: குயில்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் மயக்கம் என்ன இங்கு வந்து பாட்டு பாடு நதிகளே

பெண்: ...............

ஆண்: மழை துளி மழை துளி முத்துகளாய் சிதறுது சிதறிடும் முத்துக்களை சேமித்தால் நல்லது

ஆண்: அந்த வானவில்லிலே மொத்த நிறம் ஏழு அதில் ஒற்றை நிறத்திலே ஊஞ்சல் கட்டி ஆடு

ஆண்: சுகமானது பூமி இதமானது வாழ்கை இந்த உலகத்தை ரசிக்கின்ற கவிஞன் இவன்

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு

ஆண்: குயில்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் மயக்கம் என்ன இங்கு வந்து பாட்டு பாடு

ஆண்: நதிகளே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் நடுக்கம் என்ன என்னை வந்து தொட்டு விடு

ஆண்: தென்றலே உன்னை நான் காதலிக்கிறேன் மறுப்பு என்ன என்னை வந்து கட்டி பிடி உலகமே என் வீடு இளமையே விளையாடு

ஆண்: மலர்களே உங்களை நான் காதலிக்கிறேன் தயக்கம் என்ன என்னை வந்து முத்தம் இடு குயில்களே

Female: Aaha..aaa.aaaa. Hmm..aahaa..aaa..aaa. Aaa..haa.aaa..hahaaa.

Male: Malargalae Ungalai naan kaathalikkiren Thayakkam enna Ennai vanthu muththam idu

Male: Kuyilgalae Ungalai naan kaathalikkiren Mayakkam enna Ingu vanthu paattu paadu

Male: Nathigalae Ungalai naan kaathalikkiren Nadukkam enna Ennai vanthu thottu vidu

Male: Thendralae Unnai naan kaathalikkiren Maruppu enna Ennai vanthu katti pidi

Male: Ulagamae en veedu Ilamaiyae vilaiyaadu

Male: Malargalae Ungalai naan kaathalikkiren Thayakkam enna Ennai vanthu muththam idu Kuyilgalae

Chorus: Kuk kuk kuk kuk..(3)

Male: Nathigalai mattum alla Nuraiyaiyum kaathaliththen Vennilavai mattum alla Athan karaiyaiyum kaathaliththen

Male: Oru pattupoochiyai Kaathaliththu paarthen Athan uthirntha siragaiyum Moodi vaiththu kaathen

Male: Anthi vaanathin melae Mugil povathai polae Enthan udal angu paranthida Vazhi illaiya.aaa

Male: Malargalae Ungalai naan kaathalikkiren Thayakkam enna Ennai vanthu muththam idu

Male: Kuyilgalae Ungalai naan kaathalikkiren Mayakkam enna Ingu vanthu paattu paadu Nathigalae

Female: Aaha..aaa.aaaa. Hmm..aahaa..aaa..aaa. Aaa..haa.aaa..hahaaa.

Male: Mazhai thuli mazhai thuli Muthukalaai sitharuthu Sitharidum muthukalai Saemiththaal nallathu

Male: Antha vaana villilae Moththa niram aezhu Athil ottrai nirathilae Oonjal katti aadu

Male: Sugamaanthu bhoomi Ithamaanathu vaazhkai Intha ulagaththai rasikkindra Kavigyan ivan

Male: Malargalae Ungalai naan kaathalikkiren Thayakkam enna Ennai vanthu muththam idu

Male: Kuyilgalae Ungalai naan kaathalikkiren Mayakkam enna Ingu vanthu paattu paadu

Male: Nathigalae Ungalai naan kaathalikkiren Nadukkam enna Ennai vanthu thottu vidu

Male: Thendralae Unnai naan kaathalikkiren Maruppu enna Ennai vanthu katti pidi

Male: Ulagamae en veedu Ilamaiyae vilaiyaadu

Male: Malargalae Ungalai naan kaathalikkiren Thayakkam enna Ennai vanthu muththam idu Kuyilgalae

Other Songs From Once More (1997)

Oormila Oormila Song Lyrics
Movie: Once More
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Chinna Chinna Kaadhal Song Lyrics
Movie: Once More
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Poove Poove Pen Poove Song Lyrics
Movie: Once More
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilayaraja song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • eeswaran song

  • oru manam movie

  • cuckoo enjoy enjaami

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil song lyrics download

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • thullatha manamum thullum padal

  • best lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil melody lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video song

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english