Enni Varum Ennamellam Song Lyrics

Ondru Engal Jadhiye cover

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க ஹேய் .

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

ஆண்: நம்ம கூட்டத்துக்கு எதிர்காலம் உண்டு
ஆண்: நம்ம கொள்கையிலே புது வேகம் உண்டு இருவர்: இங்கு ஜாதியில்ல பேதமில்ல சத்தியமே நம்ம எல்லை

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க

ஆண்: நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

ஆண்: உள்ளங்கள் இந்த நேரம் வந்தா இணைய வேணும் இணைந்த அந்த உள்ளம் என்றும் மகிழ வேணும்

ஆண்: பொங்கி சிரிக்கும் தங்கை முகத்தில் பூக்கள் பூத்தாட அது கண்டு ரசிக்கும் அண்ணன் முகத்தில் இன்பம் கூத்தாட

ஆண்: வாழ்வில் வந்தாச்சு யோகம் சொந்தம் உண்டாகும் காலம் வாழ்வில் வந்தாச்சு யோகம் சொந்தம் உண்டாகும் காலம்

குழு: ஒன்று எங்கள் ஜாதியென்று வாழுகின்ற கூட்டமிது

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க

ஆண்: நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

குழு: ...........

ஆண்: உழைக்கும் ரெண்டு கைகள் உயர்ந்தால் உலகம் செழிக்கும் உலகில் உள்ள ஏழை உன் வாழ்வில் செல்வம் கொழிக்கும்

ஆண்: தூங்கும் புலியின் வாலப் புடிச்சி கையால் ஆட்டாதே அது தூக்கம் கலைஞ்சி துள்ளி எழுந்தா தேசம் தாங்காதே

ஆண்: நேர்மை நம்மோட பாதை ஞாயம் ஒன்றே நம் தேவை

ஆண்: நேர்மை நம்மோட பாதை ஞாயம் ஒன்றே நம் தேவை தன்னம்பிக்கை உள்ள மனம் எப்போதும் வெற்றி பெறும்

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

ஆண்: நம்ம கூட்டத்துக்கு எதிர்காலம் உண்டு நம்ம கொள்கையிலே புது வேகம் உண்டு இங்கு ஜாதியில்ல பேதமில்ல சத்தியமே நம்ம எல்லை

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க ஹேய் .

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

ஆண்: நம்ம கூட்டத்துக்கு எதிர்காலம் உண்டு
ஆண்: நம்ம கொள்கையிலே புது வேகம் உண்டு இருவர்: இங்கு ஜாதியில்ல பேதமில்ல சத்தியமே நம்ம எல்லை

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க

ஆண்: நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

ஆண்: உள்ளங்கள் இந்த நேரம் வந்தா இணைய வேணும் இணைந்த அந்த உள்ளம் என்றும் மகிழ வேணும்

ஆண்: பொங்கி சிரிக்கும் தங்கை முகத்தில் பூக்கள் பூத்தாட அது கண்டு ரசிக்கும் அண்ணன் முகத்தில் இன்பம் கூத்தாட

ஆண்: வாழ்வில் வந்தாச்சு யோகம் சொந்தம் உண்டாகும் காலம் வாழ்வில் வந்தாச்சு யோகம் சொந்தம் உண்டாகும் காலம்

குழு: ஒன்று எங்கள் ஜாதியென்று வாழுகின்ற கூட்டமிது

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க

ஆண்: நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

குழு: ...........

ஆண்: உழைக்கும் ரெண்டு கைகள் உயர்ந்தால் உலகம் செழிக்கும் உலகில் உள்ள ஏழை உன் வாழ்வில் செல்வம் கொழிக்கும்

ஆண்: தூங்கும் புலியின் வாலப் புடிச்சி கையால் ஆட்டாதே அது தூக்கம் கலைஞ்சி துள்ளி எழுந்தா தேசம் தாங்காதே

ஆண்: நேர்மை நம்மோட பாதை ஞாயம் ஒன்றே நம் தேவை

ஆண்: நேர்மை நம்மோட பாதை ஞாயம் ஒன்றே நம் தேவை தன்னம்பிக்கை உள்ள மனம் எப்போதும் வெற்றி பெறும்

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

ஆண்: நம்ம கூட்டத்துக்கு எதிர்காலம் உண்டு நம்ம கொள்கையிலே புது வேகம் உண்டு இங்கு ஜாதியில்ல பேதமில்ல சத்தியமே நம்ம எல்லை

ஆண்: எண்ணி வரும் எண்ணமெல்லாம் கூடி வரும் வேளையிது இன்பம் பொங்க பாட்டு படிங்க நெஞ்சில் மின்னி வரும் ஆசைக்கெல்லாம் மேடை ஒண்ணு போடும் காலம் வந்தென்று துள்ளிக் குதிங்க

Male: Enni varum ennam ellam Koodi varum velaiyidhu Inbam ponga pattu padinga Nenjil minni varum aasaikkellam Medai onnu podum kaalam Vandhadhendru thulli kudhingha haei

Male: Enni varum ennam ellam Koodi varum velaiyidhu Inbam ponga pattu padinga Nenjil minni varum aasaikkellam Medai onnu podum kaalam Vandhadhendru thulli kudhingha

Male: Namma kootathukku edhirkaalam undu

Male: Namma kolagiyilae pudhu vegam undu

Both: Ingu jaadhiyilla baedhamilla Sathiyam thaan namma ellai

Male: Enni varum ennam ellam Koodi varum velaiyidhu Inbam ponga pattu padinga

Male: Nenjil minni varum aasaikkellam Medai onnu podum kaalam Vandhadhendru thulli kudhingha hey

Chorus: ......

Male: Ullangal indha neram vandhaa inaiya venum Inaindha andha ullam endrum magizha venum

Male: Pongi sirikkum thangai mugathil pookkal poothaada Adhu kandu sirikkum annan mugathil inbam koothada

Male: Vaazhvil vandhaachu yogam Sondham undaagum kaalam Vaazhvil vandhaachu yogam Sondham undaagum kaalam

All: Ondru engal jaathiendru vazhukindra koottam

Male: Enni varum ennam ellam Koodi varum velaiyidhu Inbam ponga pattu padinga hey

Male: Nenjil minni varum aasaikkellam Medai onnu podum kaalam Vandhadhendru thulli kudhingha

Chorus: ..........

Male: Uzhaikkum rendu kaigal Uyarndhaal ulagam sezhikkum Ulagil ulla ezhai un Vaazhvil selvam kozhikkum

Male: Thoongum puiliyin vaala pudichi Kaiyaal aattadhae Adhu thookkam kalainji thulli ezhundha Dhesam thaangathae

Male: Nermai nammodu paadhai Gnyaayam ondrae namm thevai

Male: Nermai nammodu paadhai Gnyaayam ondrae namm thevai Thanambikkai ulla manam Eppodhum vetri perum

Male: Enni varum ennam ellam Koodi varum velaiyidhu Inbam ponga pattu padinga Nenjil minni varum aasaikkellam Medai onnu podum kaalam Vandhadhendru thulli kudhingha

Male: Namma kootathukku edhirkaalam undu Namma kolagiyilae pudhu vegam undu Ingu jaadhiyilla baedhamilla Sathiyamthaan namma ellai

Male: Enni varum ennam ellam Koodi varum velaiyidhu Inbam ponga pattu padinga Nenjil minni varum aasaikkellam Medai onnu podum kaalam Vandhadhendru thulli kudhingha

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics tamil

  • tamil song lyrics with music

  • bigil song lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • lyrics whatsapp status tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • sarpatta song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • oh azhage maara song lyrics