Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம் யாரோடுதான் சோகம் கூறும் யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும் என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு என் சாமிதான் எங்கே போச்சு
ஆண்: காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்..
ஆண்: தேரோட வந்த திருநாள் நின்னு போச்சு ஊர் பாத்து சிரிக்கும் நெலம இங்கு ஆச்சு பொண்ணோட ஆச மண்ணோடு போச்சு என்னோட ஆச வீணாகி போச்சு பூவே உன்ன நான்தான் மனம் மாறிட விடுவேனா
ஆண்: காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம் யாரோடுதான் சோகம் கூறும் யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும் என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு என் சாமிதான் எங்கே போச்சு
ஆண்: பள்ளத்த தேடி தண்ணி இங்கு ஓடும் பாசத்த தேடி கண்ணீர் வந்து கூடும் காலத்த மாத்தி கரை சேர்ப்பேன் மானே கண் போல உன்ன காப்பேனே நானே தேரில் உன்ன ஏத்தி மணக்கோலம் பார்த்து சிரிப்பேன்
ஆண்: காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம் யாரோடுதான் சோகம் கூறும் யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும் என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு என் சாமிதான் எங்கே போச்சு காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்..ம்ம்ம்ம்.
ஆண்: காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம் யாரோடுதான் சோகம் கூறும் யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும் என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு என் சாமிதான் எங்கே போச்சு
ஆண்: காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்..
ஆண்: தேரோட வந்த திருநாள் நின்னு போச்சு ஊர் பாத்து சிரிக்கும் நெலம இங்கு ஆச்சு பொண்ணோட ஆச மண்ணோடு போச்சு என்னோட ஆச வீணாகி போச்சு பூவே உன்ன நான்தான் மனம் மாறிட விடுவேனா
ஆண்: காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம் யாரோடுதான் சோகம் கூறும் யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும் என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு என் சாமிதான் எங்கே போச்சு
ஆண்: பள்ளத்த தேடி தண்ணி இங்கு ஓடும் பாசத்த தேடி கண்ணீர் வந்து கூடும் காலத்த மாத்தி கரை சேர்ப்பேன் மானே கண் போல உன்ன காப்பேனே நானே தேரில் உன்ன ஏத்தி மணக்கோலம் பார்த்து சிரிப்பேன்
ஆண்: காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம் யாரோடுதான் சோகம் கூறும் யார் கேட்டுத்தான் என்ன ஆகும் என் தங்க வாழ்க்கை வாடும் பூவாச்சு என் சாமிதான் எங்கே போச்சு காத்தோட போகும் கரை தேடும் ஓடம்..ம்ம்ம்ம்.
Male: Kaathoda pogum karai thedum odam Yaarodu thaan sogam koorum Yaar kettuthaan enna aagum En thanga vaazhkai vaadum poovaachu En swaamithaan enga pochu
Male: Kaathoda pogum karai thedum odam
Male: Therodu vandha thirunaal ninnu pochu Oor paarthu sirikkum nelama ingu aachu Pennoda aasa mannodu pochu Ennodu aasa veenaagi pochu Poovae unna naan thaan manam maarida viduvena
Male: Kaathoda pogum karai thedum odam Yaarodu thaan sogam koorum Yaar kettuthaan enna aagum En thanga vaazhkai vaadum poovaachu En swaamithaan enga pochu
Male: Pallatha thedi thanneer ingu oodum Paasatha thedi kanneer vandhu koodum Kaalatha maathi karai serppen maanae Kann pola unna kappenae naanae Thaeril unna yethi manakkolam paarthu sirippen
Male: Kaathoda pogum karai thedum odam Yaarodu thaan sogam koorum Yaar kettuthaan enna aagum En thanga vaazhkai vaadum poovaachu En swaamithaan engae pochu Kaathoda pogum karai thedum odam.mm ..mm..mm..mm..
venmathi venmathiye nillu lyrics
kai veesum
tamil bhajans lyrics
movie songs lyrics in tamil
youtube tamil line
yellow vaya pookalaye
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
sivapuranam lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
tamil music without lyrics
master vaathi coming lyrics
gaana songs tamil lyrics
maara theme lyrics in tamil
soorarai pottru tamil lyrics
amarkalam padal
oh azhage maara song lyrics
aalapol velapol karaoke
google google panni parthen ulagathula song lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil