Nilavukku Ilaiyavalo Song Lyrics

Ondru Engal Jadhiye cover
Movie: Ondru Engal Jadhiye (1987)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ கலகலகலவெனும் காவிரி நதி இவளோ

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் பலவித நினைவுகள் படைத்திடும் இளையமகன்

பெண் : சோழர் குல ராஜ்ஜியத்தின் சுடர் விடும் பேரழகே தோளில் மணமாலை என வந்தேன் நான் உனக்கே ஆண் : காதல் மணி மாளிகையில் கண்ணனுக்கு பஞ்சணையே காமன் கலை பாடமெல்லாம் காணும் பொன் சிலையே

பெண் : கோதை இந்த ராதையிடம் ஆடும் மாயவனே சீதை இவள் கைப்பிடித்தான் ஸ்ரீரகு நாயகனே ஆண் : நூறு ஜென்மம் சேரும் சொந்தம் மறுபடி இணைவது இறைவன் விதித்த விதியே

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ பெண் : பலவித நினைவுகள் படைத்திடும் இளையமகன்

ஆண் : வானவில்லின் ஏழு வண்ணம் பாவை உந்தன் மேனி மின்ன நானும் அதைக் காண வந்தால் கண்ணே நாணமென்ன

பெண் : தேகம் என்னும் வீணை தன்னை மீட்டும் தேவன் கரம் மோக ரசம் யாவும் இங்கே காமன் தந்த வரம்

ஆண் : முன் அறிந்த பாடமல்ல மோகம் வேகமல்ல கண்ணிரண்டில் பூத்திருக்கும் தேகம் நானுமல்ல பெண் : ஆசை மீற ஆவல் மீற அனுபவம் புரிந்தது அதிசயம் தெரிந்ததய்யா

ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ கலகலகலவெனும் காவிரி நதி இவளோ

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் பலவித நினைவுகள் படைத்திடும் இளையமகன்

ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ கலகலகலவெனும் காவிரி நதி இவளோ

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் பலவித நினைவுகள் படைத்திடும் இளையமகன்

பெண் : சோழர் குல ராஜ்ஜியத்தின் சுடர் விடும் பேரழகே தோளில் மணமாலை என வந்தேன் நான் உனக்கே ஆண் : காதல் மணி மாளிகையில் கண்ணனுக்கு பஞ்சணையே காமன் கலை பாடமெல்லாம் காணும் பொன் சிலையே

பெண் : கோதை இந்த ராதையிடம் ஆடும் மாயவனே சீதை இவள் கைப்பிடித்தான் ஸ்ரீரகு நாயகனே ஆண் : நூறு ஜென்மம் சேரும் சொந்தம் மறுபடி இணைவது இறைவன் விதித்த விதியே

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ பெண் : பலவித நினைவுகள் படைத்திடும் இளையமகன்

ஆண் : வானவில்லின் ஏழு வண்ணம் பாவை உந்தன் மேனி மின்ன நானும் அதைக் காண வந்தால் கண்ணே நாணமென்ன

பெண் : தேகம் என்னும் வீணை தன்னை மீட்டும் தேவன் கரம் மோக ரசம் யாவும் இங்கே காமன் தந்த வரம்

ஆண் : முன் அறிந்த பாடமல்ல மோகம் வேகமல்ல கண்ணிரண்டில் பூத்திருக்கும் தேகம் நானுமல்ல பெண் : ஆசை மீற ஆவல் மீற அனுபவம் புரிந்தது அதிசயம் தெரிந்ததய்யா

ஆண் : நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ நிலவுக்கு இளையவளோ என் நினைவுக்கு இனியவளோ கலகலகலவெனும் காவிரி நதி இவளோ

பெண் : கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் கனவுக்கு இனிய மகன் என் கவிதைக்கு தலைவன் இவன் பலவித நினைவுகள் படைத்திடும் இளையமகன்

Male: Nilavukku ilaiyavalo En ninaivukku iniyavalo Nilavukku ilaiyavalo En ninaivukku iniyavalo Kalakalavennum kaaveri nadhi ivalo

Female: Kanavukku iniya magan En kavidhaikku thalaivan avan Kanavukku iniya magan En kavidhaikku thalaivan avan Palavidha ninaivugal padaithidum ilaiyamagam

Female: Chozhar kuzha raajiyathin sudar vidum perazhagae Tholil manamaalai ena vandhen naan unakkae
Male: Kaadhal mani maaligaiyil kannukku panjanaiyae Kaaman kalai paadamellam kaanum pon silaiyae

Female: Kothai indha raathaiyidam aadum maayavanae Seethai iaval kaipidithaan sriraghu naayaganae
Male: Nooru jenmam serum sondham Marubadi inaivadhu iraivan vidhitha vidhiyae

Female: Kanavukku iniya magan En kavidhaikku thalaivan avan
Male: Nilavukku ilaiyavalo En ninaivukku iniyavalo
Female: Palavidha ninaivugal padaithidum ilaiyamagam

Male: Vaanavillin ezhu vannam Paavai undhan maeni minna naanum Adhai kaana vandhaal kannae naanam enna

Female: Dhegam ennum veenai thannai Meettum devan karam Mosa rasam yaavum ingae kaaman thandha varam

Male: Mun arindha padamalla mogam vegamalla Kannirandil ppothirukkum dhegam naanumalla
Female: Aasai meera aaval meera Anubhavam purinthathu adhisayam therinthathaiyaa

Male: Nilavukku ilaiyavalo En ninaivukku iniyavalo Nilavukku ilaiyavalo En ninaivukku iniyavalo Kalakalavennum kaaveri nadhi ivalo

Female: Kanavukku iniya magan En kavidhaikku thalaivan avan Kanavukku iniya magan En kavidhaikku thalaivan avan Palavidha ninaivugal padaithidum ilaiyamagam

Most Searched Keywords
  • kuruthi aattam song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • yesu tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • a to z tamil songs lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • soorarai pottru song lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • nice lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • vathi coming song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download