Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: துளிர் விடும் காலம் பிறந்தது ராகம் எண்ணங்களின் சங்கீதங்கள் எங்கெங்கிலும் சந்தோஷங்கள் கீதம் காதல் கீதம் கேட்கும் காலம் துளிர் விடும் காலம்
ஆண்: தென்றல் காற்று ராகம் பாடும் பொங்கும் ஆறு தாளம் போடும் சின்னப் பூ என்னும் சிறு பெண் எண்ணம் திருநாளைத் தேடும்
ஆண்: பூந்தென்றல் காற்று ராகம் பாடும் பொங்கும் ஆறு தாளம் போடும் சின்னப் பூ என்னும் சிறு பெண் எண்ணம் திருநாளைத் தேடும்
பெண்: இந்தக் காதல் ஊமை உள்ளம் அங்கு தோன்றும் எண்ணம் மௌனம் இந்நேரம் தான் கொண்டாடுதே
ஆண்: துளிர் விடும் காலம் பிறந்தது ராகம்
பெண்: இந்த சொந்தம் கொண்ட பந்தம் இன்பம் சிந்தும் இன்றும் என்றும் இரு பூ நெஞ்சம் அது ஓர் மஞ்சம் வரும் நாளை எண்ணும்
பெண்: ம்ம்ம். நான் கண்ட சொந்தம் கொண்ட பந்தம் இன்பம் சிந்தும் இன்றும் என்றும் இரு பூ நெஞ்சம் அது ஓர் மஞ்சம் வரும் நாளை எண்ணும்
ஆண்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் நீயே நெஞ்சின் கோவில் தீபம் நீயே கண்டேன் உன்னை தந்தேன் என்னை
பெண்: துளிர் விடும் காலம் பிறந்தது ராகம்
ஆண்: எண்ணங்களின் சங்கீதங்கள் எங்கெங்கிலும் சந்தோஷங்கள்
பெண்: கீதம் காதல் கீதம் கேட்கும் காலம்
ஆண்: துளிர் விடும் காலம்
பெண்: துளிர் விடும் காலம் பிறந்தது ராகம் எண்ணங்களின் சங்கீதங்கள் எங்கெங்கிலும் சந்தோஷங்கள் கீதம் காதல் கீதம் கேட்கும் காலம் துளிர் விடும் காலம்
ஆண்: தென்றல் காற்று ராகம் பாடும் பொங்கும் ஆறு தாளம் போடும் சின்னப் பூ என்னும் சிறு பெண் எண்ணம் திருநாளைத் தேடும்
ஆண்: பூந்தென்றல் காற்று ராகம் பாடும் பொங்கும் ஆறு தாளம் போடும் சின்னப் பூ என்னும் சிறு பெண் எண்ணம் திருநாளைத் தேடும்
பெண்: இந்தக் காதல் ஊமை உள்ளம் அங்கு தோன்றும் எண்ணம் மௌனம் இந்நேரம் தான் கொண்டாடுதே
ஆண்: துளிர் விடும் காலம் பிறந்தது ராகம்
பெண்: இந்த சொந்தம் கொண்ட பந்தம் இன்பம் சிந்தும் இன்றும் என்றும் இரு பூ நெஞ்சம் அது ஓர் மஞ்சம் வரும் நாளை எண்ணும்
பெண்: ம்ம்ம். நான் கண்ட சொந்தம் கொண்ட பந்தம் இன்பம் சிந்தும் இன்றும் என்றும் இரு பூ நெஞ்சம் அது ஓர் மஞ்சம் வரும் நாளை எண்ணும்
ஆண்: இங்கும் அங்கும் எங்கும் நீயே நெஞ்சின் கோவில் தீபம் நீயே கண்டேன் உன்னை தந்தேன் என்னை
பெண்: துளிர் விடும் காலம் பிறந்தது ராகம்
ஆண்: எண்ணங்களின் சங்கீதங்கள் எங்கெங்கிலும் சந்தோஷங்கள்
பெண்: கீதம் காதல் கீதம் கேட்கும் காலம்
ஆண்: துளிர் விடும் காலம்
Female: Thulir vidum kaalam Pirandhadhu raagam Ennangalin sangeethangal Engengilum sandhoshangal Geetham kaadhal geetham Ketkkum kaalam
Female: Thulir vidum kaalam
Male: Thendral kaatru Raagam paadum Pongum aaru thaalam podum Chinna poo ennum Siru penn ennam Thiru naalai thedum
Male: Poonthendral kaatru Raagam paadum Pongum aaru thaalam podum Chinna poo ennum Siru penn ennam Thiru naalai thedum
Female: Indha kaadhal oomai ullam Angu thondrum ennam maunam Inneram thaan kondaadudhae
Male: Thulir vidum kaalam Pirandhadhu raagam
Female: Indha sondham Konda bandham Inbam sindhum indrum endrum Iru poo nenjam Adhu or manjam Varum naalai ennum
Female: Naan kanda sondham Konda bandham Inbam sindhum indrum endrum Iru poo nenjam Adhu or manjam Varum naalai ennum
Male: Ingum angum engum neeyae Nenjin kovil dheepam neeyae Kanden unnai thandhen ennai
Female: Thulir vidum kaalam
Pirandhadhu raagam
Male: Ennangalin sangeethangal
Engengilum sandhoshangal
Female: Geetham kaadhal geetham
Ketkkum kaalam
Male: Thulir vidum kaalam
alagiya sirukki movie
oru yaagam
maara tamil lyrics
karnan movie songs lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
whatsapp status lyrics tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
neerparavai padal
tamil duet karaoke songs with lyrics
aarariraro song lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
tamil songs without lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
irava pagala karaoke
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
ovvoru pookalume song