Palapalanguthu Thalathalanguthu Song Lyrics

Oor Mariyadhai cover
Movie: Oor Mariyadhai (1992)
Music: Deva
Lyricists: Kalidasan
Singers: Swarnalatha and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல குண்டூரு ராணியே குப்பமேட்டு கோணியே பன்னாட கோழியே பல்லுப்போன தோழியே மூலியே நீலியே தூரில்லாத வாளியே

குழு: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

குழு: அய்யே ஆந்தக் கண்ணி முட்டக் கண்ணி பூனைக் கண்ணி பொட்டக் கண்ணி வாடி ஹே வாடி

பட்டுச்சட்ட குட்டச்சட்ட வாயடச்ச மண்ணு சட்ட வாடி கிட்ட வாடி

பெண்: அடி மலையனூரு பழைய நீலி உனக்கொரு மமதை ஏன்டி கர்வம் ஏண்டி புடி புடி

பெண்: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி
குழு: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி

பெண்: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

குழு: ..........

பெண்: அடி கொத்தமல்லி கொண்ட வச்ச கொய்யாத் தோப்பு ராணி உங்க கும்பலெல்லாம் எங்க முன்னே வத்திப்போன கேணி

பெண்: அடி பட்டாளத்து துப்பாக்கிக்கு தீந்து போச்சு தோட்டா அட சுட்டாப் பாரு சுட்டாப் பாரு ரொம்ப ரொம்ப லேட்டா

பெண்: உருட்டுற கண்ணால மெரட்டி பாக்கும் அம்மாவே கறுக்கிற பித்தளை மினுக்குறாளே சும்மாவே

பெண்: வேகாத மண்ணுக் கொடமே வம்பு வேணான்டி எங்களிடமே..ஓஓஹோ ஓஹ்

பெண்: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி
குழு: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி..

பெண்: அடி முக்கி முக்கி ரெக்கயாட்டம் முட்டப் போடுவாடி நீ முக்கா துட்டுக்கு விக்க வந்த மூலி அலங்காரி

பெண்: ஹே சந்து சந்தா சுத்தி வரும் குந்தாணியே வாடி நீ சந்தக் கட மத்தியிலே பந்து வித்த கேடி

பெண்: போடி போடி புல்லாக்கு புளிச்சு போன புண்ணாக்கு கேளே கேளு மாங்கா நீ விழுந்து போச்சு முந்தாணி

பெண்: கங்காணி கோண முகமே யாரும் திங்காத வேப்பம் பழமே ஹோய் ஹோய்

குழு: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி

பெண்: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

பெண்: குண்டூரு ராணியே குப்பமேட்டு கோணியே பன்னாட கோழியே பல்லுப்போன தோழியே மூலியே நீலியே தூரில்லாத வாளியே

குழு: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல..ஹய் ஹய்.

பெண்: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல குண்டூரு ராணியே குப்பமேட்டு கோணியே பன்னாட கோழியே பல்லுப்போன தோழியே மூலியே நீலியே தூரில்லாத வாளியே

குழு: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

குழு: அய்யே ஆந்தக் கண்ணி முட்டக் கண்ணி பூனைக் கண்ணி பொட்டக் கண்ணி வாடி ஹே வாடி

பட்டுச்சட்ட குட்டச்சட்ட வாயடச்ச மண்ணு சட்ட வாடி கிட்ட வாடி

பெண்: அடி மலையனூரு பழைய நீலி உனக்கொரு மமதை ஏன்டி கர்வம் ஏண்டி புடி புடி

பெண்: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி
குழு: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி

பெண்: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

குழு: ..........

பெண்: அடி கொத்தமல்லி கொண்ட வச்ச கொய்யாத் தோப்பு ராணி உங்க கும்பலெல்லாம் எங்க முன்னே வத்திப்போன கேணி

பெண்: அடி பட்டாளத்து துப்பாக்கிக்கு தீந்து போச்சு தோட்டா அட சுட்டாப் பாரு சுட்டாப் பாரு ரொம்ப ரொம்ப லேட்டா

பெண்: உருட்டுற கண்ணால மெரட்டி பாக்கும் அம்மாவே கறுக்கிற பித்தளை மினுக்குறாளே சும்மாவே

பெண்: வேகாத மண்ணுக் கொடமே வம்பு வேணான்டி எங்களிடமே..ஓஓஹோ ஓஹ்

பெண்: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி
குழு: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி..

பெண்: அடி முக்கி முக்கி ரெக்கயாட்டம் முட்டப் போடுவாடி நீ முக்கா துட்டுக்கு விக்க வந்த மூலி அலங்காரி

பெண்: ஹே சந்து சந்தா சுத்தி வரும் குந்தாணியே வாடி நீ சந்தக் கட மத்தியிலே பந்து வித்த கேடி

பெண்: போடி போடி புல்லாக்கு புளிச்சு போன புண்ணாக்கு கேளே கேளு மாங்கா நீ விழுந்து போச்சு முந்தாணி

பெண்: கங்காணி கோண முகமே யாரும் திங்காத வேப்பம் பழமே ஹோய் ஹோய்

குழு: ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி ஆகாதடி மப்பு ஆகாதடி வேகாதடி பப்பு வேகாதடி

பெண்: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல

பெண்: குண்டூரு ராணியே குப்பமேட்டு கோணியே பன்னாட கோழியே பல்லுப்போன தோழியே மூலியே நீலியே தூரில்லாத வாளியே

குழு: பளபளங்குது தளதளங்குது பழுத்த மாம்பழம் இந்த தோப்புல குடுகுடுங்குற கெழவி எல்லாம் கூத்து அடிக்கிறா அந்த க்ரூப்புல..ஹய் ஹய்.

Female: Hoi pala palangudhu thala thalangudhu Pazhutha maambalam indha thoppula Kudukudungara kelavi ellaam Koothu adikkira andha groupla

Female: Guntooru raaniyae kuppamaettu koniyae Pannada kozhiyae pallupoona thozhiyae Mooliyae neeliyae thoorilladha vaaliyae

Chorus: Pala palangudhu thala thalangudhu Pazhutha maambalam indha thoppula Kudukudungara kelavi ellaam Koothu adikkira andha groupla

Chorus: Aiyae aandha kanni mutta kanni Poonai kanni potta kanni vaadi hae vaadi Pattusatta kuttusatta vayadachu mannu satta Vaadi kitta vaadi

Female: Adi malayanooru palaiya neeli Unakkoru mamadhai yendi karvam yendi pudi pudi Aagadhadi mappu aagadhadi Vegaadhadi pappu vegaadhadi

Chorus: Aagadhadi mappu aagadhadi Vegaadhadi pappu vegaadhadi

Female: Hoi pala palangudhu thala thalangudhu Pazhutha maambalam indha thoppula Kudukudungara kelavi ellaam Koothu adikkira andha groupla

Chorus: ..........

Female: Adi kothamalli konda vechu Koiyaa thoppu raani Unga kumbal ellam enga munnae Vathipona kaeni

Female: Adi pattalathu thuppakkikku Theendhu pochu thottaa Ada suttaa paaru suttaa paaru Rombha rombha late aa

Female: Uruttura kannala meratti paarkkum ammavae Karukkira pithalai minnukkuralae summavae

Female: Vegaadha mannukodamae Vambhu venaandi engalidamae hoi hoi hoo Aagadhadi mappu aagadhadi Vegaadhadi pappu vegaadhadi

Chorus: Aagadhadi mappu aagadhadi
Female: Yei
Chorus: Vegaadhadi pappu vegaadhadi

Female: Adi mukki mukki rekkayattam Motta poduvaadi Nee mukkaa thuttukku vikka vandha Mooli alangari

Female: Hae sandhu sandhaa suthi varum Kundhaaniyae vaadi Nee sandha kada madhiyilae pandhu vitha kedi

Female: Podi podi pullakku pulichu pona punnakku Kelu kelu maanga nee vizhunthu pochu mundhaani

Female: Kangaani kona mugamae Yaarum thingaadha veppam pazhamae hoi hoi Aagadhadi mappu aagadhadi Vegaadhadi pappu vegaadhadi

Chorus: Aagadhadi mappu aagadhadi Vegaadhadi pappu vegaadhadi

Female: Hoi pala palangudhu thala thalangudhu Pazhutha maambalam indha thoppula Kudukudungara kelavi ellaam Koothu adikkira andha groupla

Female: Hahaan guntooru raaniyae kuppamaettu koniyae Pannada kozhiyae pallupoona thozhiyae Mooliyae neeliyae thoorilladha vaaliyae

Chorus: Pala palangudhu thala thalangudhu Pazhutha maambalam indha thoppula Kudukudungara kelavi ellaam Koothu adikkira andha groupla

Other Songs From Oor Mariyadhai (1992)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • karnan lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • karaoke for female singers tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kutty pattas tamil full movie

  • mgr padal varigal

  • a to z tamil songs lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil thevaram songs lyrics