Pathirikkai Anbargale Song Lyrics

Oorai Therinjikitten cover
Movie: Oorai Therinjikitten (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பத்திரிக்கை அன்பர்களே பண்பான நண்பர்களே கிசுகிசு எழுதுகிற பேனா மன்னர்களே சொல்லட்டுமா என் கதைய சூடாக கேளுங்க நான் சின்னப் பையன் ஆனாலும் கெட்டிக்கார ஆளுங்க

ஆண்: உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட....
குழு: சொல்லுங்கண்ணே
ஆண்: உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்..
குழு: ஆமாங்கண்ணே
ஆண்: தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன் சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண்: எங்க தாயும் தந்தையுமா ரெண்டு குருவி இருந்துச்சு ஒண்ணு பறந்து போயிடுச்சு இன்னுமொண்ணு இறந்து போயிடுச்சு நான் தனியா..னேன்

ஆண்: உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட....
குழு: சொல்லுங்கண்ணே
ஆண்: உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்..
குழு: ஆமாங்கண்ணே
ஆண்: தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன் சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண்: ஏலக்கடையிலத்தான் ஏலம் விட்டு பாத்தேங்க ஏராளமா சேத்தேங்க ஊரான் கல்யாணத்துல மொய் எழுத போனேங்க பொய் எழுதி வச்சேங்க

ஆண்: நான் ஏலக்கடையிலத்தான் ஏலம் விட்டு பாத்தேங்க ஏராளமா சேத்தேங்க ஊரான் கல்யாணத்துல மொய் எழுத போனேங்க பொய் எழுதி வச்சேங்க

ஆண்: கோயில் புள்ளையாரை கூட்டாக சேர்த்தேங்க காச உண்டியலில் கணக்காக போட்டேங்க சாமி சத்தியமா இந்த பூமி சத்தியமா இங்க காந்தி போல மனுஷன் யாரும் வாழ முடியுமா

ஆண்: உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட....
குழு: சொல்லுங்கண்ணே
ஆண்: உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்..
குழு: ஆமாங்கண்ணே
ஆண்: தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன் சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண்: யாரும் பிறப்பால திருடனுன்னு ஆகல திசை மாறிப் போகல வாழும் சமுதாயம் ஏழைகளை பாக்கல என்னான்னுதான் கேக்கல

ஆண்: ஹே யாரும் பிறப்பால திருடனுன்னு ஆகல திசை மாறிப் போகல வாழும் சமுதாயம் ஏழைகளை பாக்கல என்னான்னுதான் கேக்கல

ஆண்: பசிச்சா சோறில்ல படுத்தாக்க பாயில்ல கேட்டா தரமாட்டான் எடுத்தாக்க தப்பில்ல நானும் கெட்டதுக்கு ஒரு காரணம் இருக்கு அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு திருவல்லிக்கேணி

ஆண்: ஹான் உள்ளத சொல்லிப்புட்டேன் உங்ககிட்ட....
குழு: சொல்லுங்கண்ணே
ஆண்: உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்..
குழு: ஆமாங்கண்ணே
ஆண்: தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன் சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

குழு: நம்ப அண்ணன் கெட்டதுக்கு ஒரு காரணம் இருக்கு அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு திருவல்லிக்கேணி அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு திருவல்லிக்கேணி

ஆண்: பத்திரிக்கை அன்பர்களே பண்பான நண்பர்களே கிசுகிசு எழுதுகிற பேனா மன்னர்களே சொல்லட்டுமா என் கதைய சூடாக கேளுங்க நான் சின்னப் பையன் ஆனாலும் கெட்டிக்கார ஆளுங்க

ஆண்: உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட....
குழு: சொல்லுங்கண்ணே
ஆண்: உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்..
குழு: ஆமாங்கண்ணே
ஆண்: தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன் சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண்: எங்க தாயும் தந்தையுமா ரெண்டு குருவி இருந்துச்சு ஒண்ணு பறந்து போயிடுச்சு இன்னுமொண்ணு இறந்து போயிடுச்சு நான் தனியா..னேன்

ஆண்: உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட....
குழு: சொல்லுங்கண்ணே
ஆண்: உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்..
குழு: ஆமாங்கண்ணே
ஆண்: தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன் சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண்: ஏலக்கடையிலத்தான் ஏலம் விட்டு பாத்தேங்க ஏராளமா சேத்தேங்க ஊரான் கல்யாணத்துல மொய் எழுத போனேங்க பொய் எழுதி வச்சேங்க

ஆண்: நான் ஏலக்கடையிலத்தான் ஏலம் விட்டு பாத்தேங்க ஏராளமா சேத்தேங்க ஊரான் கல்யாணத்துல மொய் எழுத போனேங்க பொய் எழுதி வச்சேங்க

ஆண்: கோயில் புள்ளையாரை கூட்டாக சேர்த்தேங்க காச உண்டியலில் கணக்காக போட்டேங்க சாமி சத்தியமா இந்த பூமி சத்தியமா இங்க காந்தி போல மனுஷன் யாரும் வாழ முடியுமா

ஆண்: உள்ளத சொல்லப்போறேன் உங்ககிட்ட....
குழு: சொல்லுங்கண்ணே
ஆண்: உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்..
குழு: ஆமாங்கண்ணே
ஆண்: தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன் சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

ஆண்: யாரும் பிறப்பால திருடனுன்னு ஆகல திசை மாறிப் போகல வாழும் சமுதாயம் ஏழைகளை பாக்கல என்னான்னுதான் கேக்கல

ஆண்: ஹே யாரும் பிறப்பால திருடனுன்னு ஆகல திசை மாறிப் போகல வாழும் சமுதாயம் ஏழைகளை பாக்கல என்னான்னுதான் கேக்கல

ஆண்: பசிச்சா சோறில்ல படுத்தாக்க பாயில்ல கேட்டா தரமாட்டான் எடுத்தாக்க தப்பில்ல நானும் கெட்டதுக்கு ஒரு காரணம் இருக்கு அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு திருவல்லிக்கேணி

ஆண்: ஹான் உள்ளத சொல்லிப்புட்டேன் உங்ககிட்ட....
குழு: சொல்லுங்கண்ணே
ஆண்: உத்தமன் இல்ல நானும் ஒத்துக்கிட்டேன்..
குழு: ஆமாங்கண்ணே
ஆண்: தங்கைய எண்ணித்தான் கண்ணீர் விட்டேன் சின்னப்பூ வாடாம தண்ணீர் விட்டேன்

குழு: நம்ப அண்ணன் கெட்டதுக்கு ஒரு காரணம் இருக்கு அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு திருவல்லிக்கேணி அது அஞ்சாம் நம்பரு சன்னதி தெரு திருவல்லிக்கேணி

Male: Paththirikkai anbaralae panbaana nanparkale Kisu kisu ezhuthugira penaa mannargalae Sollattumaa en kathaiya soodaaga kelunga Naan chinna paiyan aanaalum kettikkaara aalunga

Male: Ullatha sollapporaen ungakitta,,,,
Chorus: Sollungannae
Male: Uththaman illa naanum oththukittaen
Chorus: Aamaangannae
Male: Thangaiya ennaiththaan kanneer vitten Chinna poo vaadaama thanneer vitten

Male: Enga thaayum thanthaiyumaa Rendu kuruvi irunthuchchu Onnu paranthu poyiduchchu Innumonnu iranthu poyiduchchu Naan thaniyaa.naen

Male: Ullatha sollapporaen ungakitta,,,,
Chorus: Sollungannae
Male: Uththaman illa naanum oththukittaen
Chorus: Aamaangannae
Male: Thangaiya ennaiththaan kanneer vitten Chinna poo vaadaama thanneer vitten

Male: Yaelak kadaiyilaththaan Yaelam vittu paaththaenga Yaeralamaa saethenga Ooraan kalyaanaththula moi ezhutha ponaenga Poi ezhuthi vachchenga

Male: Yaelak kadaiyilaththaan Yaelam vittu paaththaenga Yaeralamaa saethenga Ooraan kalyaanaththula moi ezhutha ponaenga Poi ezhuthi vachchenga

Male: Koyil pullaiyaarai Koottaaga saerththaenga Kaasa undiyalail kanakkaaga pottaenga Saami saththiyamaa intha bhoomi saththiyama Inga gandhi pola Manushan yaarum vaazha mudiyumaa

Male: Ullatha sollapporaen ungakitta,,,,
Chorus: Sollungannae
Male: Uththaman illa naanum oththukittaen
Chorus: Aamaangannae
Male: Thangaiya ennaiththaan kanneer vitten Chinna poo vaadaama thanneer vitten

Male: Yaarum pirappaala thirudanuna aagala Dhisai maari pogala Vaazhum samuthaayam yaezhaigalai paakkala Ennaannuthaan ketkala

Male: Hae yaarum pirappaala thirudanuna aagala Dhisai maari pogala Vaazhum samuthaayam yaezhaigalai paakkala Ennaannuthaan ketkala

Male: Pasichchaa sorilla paduththaakka paayilla Kettaa tharamaatten eduththaakka thappilla Naanum kettathukku oru kaaranam irukku Adhu anjaam number sannathi theru Thiruvallikkeni

Male: Haan ullatha sollapputtaen ungakitta,,,,
Chorus: Sollungannae
Male: Uththaman illa naanum oththukittaen
Chorus: Aamaangannae
Male: Thangaiya ennaiththaan kanneer vitten Chinna poo vaadaama thanneer vitten

Chorus: Nampa annan kettathukku Oru kaaranam irukku Adhu anjaam number sannathi theru Thiruvallikkeni Adhu anjaam number sannathi theru Thiruvallikkeni

Other Songs From Oorai Therinjikitten (1988)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil old songs lyrics in english

  • ovvoru pookalume song

  • national anthem lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • love lyrics tamil

  • best love lyrics tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil