Thom Thom Thom Ena Song Lyrics

Oorellam Un Paattu cover
Movie: Oorellam Un Paattu (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆ...ஆஅ...ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆ..ஹா...ஆ.ஆ.ஆ.ஆ..ஆ. ஹா..ஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆ..

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி.

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி தகதிமி தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி முழு நிலவே அருள் வடிவே கலை அழகே சிலை வடிவே திருவடி தாண்டவம் தரிகிட தகதிமி தகஜணு ததிகிட

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி தகதிமி தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி

ஆண்: தாய் மொழி தமிழாலே இசை வழி நான் காண அதிசயம் தான் ஏது அறியாததோ வாய் மொழி கேளாத மலர் விழி நீ தானே உயிர் மொழி நான் பாட தெரியாததோ

ஆண்: தேவியை நான் வேண்டி உள்ளுருகி நான் பாட தேவதை நீ ஆட கண் மயங்கி நான் கூட இரு விழி பூத்தாட நான் தேடினேன்

ஆண்: எதிரில் நின்றாடும் மலைத்தேன் எனது என்றாக மலைத்தேன் எதிரில் நின்றாடும் மலைத் தேன் எனது என்றாக மலைத்தேன் பாமக ஸரிகமப ஸரிகமப காரி ஸாநி ரீஸ நீத ததிகிட

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி

ஆண்: இமையில் நின்றாட இடம் அவள் தேட இதயமும் உருகுது மெதுவாக

ஆண்: இமையில் நின்றாட இடம் அவள் தேட இதயமும் உருகுது மெதுவாக

ஆண்: ஜதியில் நின்றாடி சதிபதியாக உறவில் தினம் உருகிக் கலந்தாட

ஆண்: ஜதியில் நின்றாடி சதிபதியாக உறவில் தினம் உருகிக் கலந்தாட

ஆண்: நிலவும் வந்தாடும் மலர் முகம் காண. ஹா...ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ...ஆஅ..ஹா

ஆண்: நிலவும் வந்தாடும் மலர் முகம் காண உலவும் வண்டோடி உருகிடுமே

ஆண்: அழகு செண்டாட அமுதம் என்றாட உலகம் நின்றாட தகதிமி தகஜணு

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி தகதிமி தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி முழு நிலவே அருள் வடிவே கலை அழகே சிலை வடிவே திருவடி தாண்டவம் தரிகிட தகதிமி தகஜணு ததிகிட

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி தகதிமி தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி..ஈ..

ஆண்: ஆ...ஆஅ...ஹா...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... ஹா...ஆஅ...ஆ..ஹா...ஆ.ஆ.ஆ.ஆ..ஆ. ஹா..ஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆ..

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி.

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி தகதிமி தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி முழு நிலவே அருள் வடிவே கலை அழகே சிலை வடிவே திருவடி தாண்டவம் தரிகிட தகதிமி தகஜணு ததிகிட

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி தகதிமி தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி

ஆண்: தாய் மொழி தமிழாலே இசை வழி நான் காண அதிசயம் தான் ஏது அறியாததோ வாய் மொழி கேளாத மலர் விழி நீ தானே உயிர் மொழி நான் பாட தெரியாததோ

ஆண்: தேவியை நான் வேண்டி உள்ளுருகி நான் பாட தேவதை நீ ஆட கண் மயங்கி நான் கூட இரு விழி பூத்தாட நான் தேடினேன்

ஆண்: எதிரில் நின்றாடும் மலைத்தேன் எனது என்றாக மலைத்தேன் எதிரில் நின்றாடும் மலைத் தேன் எனது என்றாக மலைத்தேன் பாமக ஸரிகமப ஸரிகமப காரி ஸாநி ரீஸ நீத ததிகிட

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி

ஆண்: இமையில் நின்றாட இடம் அவள் தேட இதயமும் உருகுது மெதுவாக

ஆண்: இமையில் நின்றாட இடம் அவள் தேட இதயமும் உருகுது மெதுவாக

ஆண்: ஜதியில் நின்றாடி சதிபதியாக உறவில் தினம் உருகிக் கலந்தாட

ஆண்: ஜதியில் நின்றாடி சதிபதியாக உறவில் தினம் உருகிக் கலந்தாட

ஆண்: நிலவும் வந்தாடும் மலர் முகம் காண. ஹா...ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ...ஆஅ..ஹா

ஆண்: நிலவும் வந்தாடும் மலர் முகம் காண உலவும் வண்டோடி உருகிடுமே

ஆண்: அழகு செண்டாட அமுதம் என்றாட உலகம் நின்றாட தகதிமி தகஜணு

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி தகதிமி தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி முழு நிலவே அருள் வடிவே கலை அழகே சிலை வடிவே திருவடி தாண்டவம் தரிகிட தகதிமி தகஜணு ததிகிட

ஆண்: தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி தகதிமி தோம் தோம் தோம் என நடம் இடடி..ஈ..

Male: Aa.aaa.haa.aaa.aaa.aaa.. Haa.aaa.aa.haa..aa..aa..aa..aa.aa..aa.aa. Haa..aa..aaa.aaa.aaa.aa...

Male: Thom thom thom yena nadam idadi.

Male: Thom thom thom yena nadam idadi Thakadhimi thom thom thom yena nadam idadi Muzhu nilavae arul vadivae Kalai azhagae silai vadivae Thiruvadi thaandavam Tharikida thakadhimi thakajanu thadhikida

Male: Thom thom thom yena nadam idadi Thakadhimi thom thom thom yena nadam idadi

Male: Thaai mozhi thamizhaalae Isai vazhi naan kaana Adhisayam thaan yaedhu ariyaadhadho Vaai mozhi kelaadha Malar vizhi nee thaanae Uyir mozhi naan paada theriyaadhadho

Male: Dheviyai naan vendi Ullurugi naan paada Dhevadhai nee aada Kan mayangi naan kooda Iru vizhi poothaada naan thaedinen

Male: Edhiril nindraadum malai thaen Enadhu endraaga malaithaen Edhiril nindraadum malai thaen Enadhu endraaga malaithaen Paamaga sarigamapa sarigamapa Gaari saani reesa needha thadhikida

Male: Thom thom thom yena nadam idadi

Male: Imaiyil nindraada Idam aval thaeda Idhaymum urugudhu medhuvaaga

Male: Imaiyil nindraada Idam aval thaeda Idhaymum urugudhu medhuvaaga

Male: Jathiyil nindraadi sadhipathiyaaga Uravil dhinam urugi kalandhaada

Male: Jathiyil nindraadi sadhipathiyaaga Uravil dhinam urugi kalandhaada

Male: Nilavum vandhaadum Malar mugam kaana. Haa.aaa.aaa.aaa..aaa.aa.aaa..aaa..haa.

Male: Nilavum vandhaadum Malar mugam kaana Ulavum vandodi urugidumae

Male: Azhagu sendaada Amudham endraada Ulagam nindraada Thakadhimi thakajanu

Male: Thom thom thom yena nadam idadi Thakadhimi thom thom thom yena nadam idadi Muzhu nilavae arul vadivae Kalai azhagae silai vadivae Thiruvadi thaandavam Tharikida thakadhimi thakajanu thadhikida

Male: Thom thom thom yena nadam idadi Thakadhimi thom thom thom yena nadam idadi..ee..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • ore oru vaanam

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • azhagu song lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • vaseegara song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • sarpatta song lyrics