Thaana Vantha Song Lyrics

Ooru Vittu Ooru Vanthu cover
Movie: Ooru Vittu Ooru Vanthu (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...................

ஆண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே
பெண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

ஆண்: இது வேறாரும் பறிக்காத மல்லிக தோட்டமே யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

பெண்: இது வேறாரும் பறிக்காத மல்லிக தோட்டமே யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

ஆண்: தானா வந்த சந்தனமே
பெண்: உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

ஆண்: வண்ண வண்ண வளவி போட்டு வசமாக வளைச்சிப் போட்டு என்னைக் கட்டி இழுத்து போகும் இளந்தேகமே

பெண்: கூறைபட்டு கலைஞ்சிடாம குறை ஏதும் நடந்திடாம ஆசைப்பட்டு அணைக்கவேணும் மகராசனே

ஆண்: முன்ன பின்ன அறிஞ்சதில்ல முறையாக தெரிஞ்சதில்ல சின்ன சின்ன தவற நீயும் பொறுத்தாக வேணுமே

பெண்: புத்தகத்தில் படிக்கவில்ல புரியாம நடிக்கவில்ல வித்தைகள வெவரமாக வெளியாக்க வேணுமே

ஆண்: இந்த மேனி இன்பத் தோணி
பெண்: ராணி இந்த ராணி இந்த ராஜனோட விருப்பமே

ஆண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

பெண்: இது வேறாரும் பறிக்காத மல்லிக தோட்டமே
ஆண்: யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

பெண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

பெண்: முத்துநவ ரத்தினத்தோட முழுசான லட்சணத்தோட மெத்தையில நானும் கூட வர வேணுமே

ஆண்: முன்னம் ரெண்டு பவளத்தோட முன்வாயில் மதுரத்தோட கண்ணனுக்கு காதல் விருந்து தர வேணுமே

பெண்: தொட்டுத் தொட்டு சுகமும் கூட சுதியோடு கலந்து பாட விட்டு விட்டு விலகி ஓட முடியாம போகுமே

ஆண்: கொத்துமல்லி கொண்டையிலாட குளிர் பார்வை வண்டுகளாட புத்தம் புது செண்டுகளாட புது தாகம் தோணுமே

பெண்: செல்ல ராசா சொல்லு லேசா
ஆண்: ராசா இந்த ராசா இந்த ராணியோட பொருத்தமே

பெண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

ஆண்: இது வேறாரும் பறிக்காத மல்லிக தோட்டமே
பெண்: யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

ஆண்: தானா வந்த சந்தனமே
பெண்: உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

குழு: ...................

ஆண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே
பெண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

ஆண்: இது வேறாரும் பறிக்காத மல்லிக தோட்டமே யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

பெண்: இது வேறாரும் பறிக்காத மல்லிக தோட்டமே யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

ஆண்: தானா வந்த சந்தனமே
பெண்: உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

ஆண்: வண்ண வண்ண வளவி போட்டு வசமாக வளைச்சிப் போட்டு என்னைக் கட்டி இழுத்து போகும் இளந்தேகமே

பெண்: கூறைபட்டு கலைஞ்சிடாம குறை ஏதும் நடந்திடாம ஆசைப்பட்டு அணைக்கவேணும் மகராசனே

ஆண்: முன்ன பின்ன அறிஞ்சதில்ல முறையாக தெரிஞ்சதில்ல சின்ன சின்ன தவற நீயும் பொறுத்தாக வேணுமே

பெண்: புத்தகத்தில் படிக்கவில்ல புரியாம நடிக்கவில்ல வித்தைகள வெவரமாக வெளியாக்க வேணுமே

ஆண்: இந்த மேனி இன்பத் தோணி
பெண்: ராணி இந்த ராணி இந்த ராஜனோட விருப்பமே

ஆண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

பெண்: இது வேறாரும் பறிக்காத மல்லிக தோட்டமே
ஆண்: யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

பெண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

பெண்: முத்துநவ ரத்தினத்தோட முழுசான லட்சணத்தோட மெத்தையில நானும் கூட வர வேணுமே

ஆண்: முன்னம் ரெண்டு பவளத்தோட முன்வாயில் மதுரத்தோட கண்ணனுக்கு காதல் விருந்து தர வேணுமே

பெண்: தொட்டுத் தொட்டு சுகமும் கூட சுதியோடு கலந்து பாட விட்டு விட்டு விலகி ஓட முடியாம போகுமே

ஆண்: கொத்துமல்லி கொண்டையிலாட குளிர் பார்வை வண்டுகளாட புத்தம் புது செண்டுகளாட புது தாகம் தோணுமே

பெண்: செல்ல ராசா சொல்லு லேசா
ஆண்: ராசா இந்த ராசா இந்த ராணியோட பொருத்தமே

பெண்: தானா வந்த சந்தனமே உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

ஆண்: இது வேறாரும் பறிக்காத மல்லிக தோட்டமே
பெண்: யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

ஆண்: தானா வந்த சந்தனமே
பெண்: உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

Music by: Ilayaraja

Chorus: Ahaa.aaa.aaa.aaa Aaaa.aaa.aaa.aaa.aaaa. Aaaa.aaa.aaa.aaa.aaaa.

Male: Thaana vantha santhanamae Unna thazhuva dhinam sammathamae
Female: Thaana vantha santhanamae Unna thazhuva dhinam sammathamae

Male: Ithu verarum parikaadha Malliga thottamae Yaralum padikadha Mangala ragamae

Female: Ithu verarum parikaadha Malliga thottamae Yaralum padikadha Mangala ragamae

Male: Thaana vantha santhanamae
Female: Unna thazhuva Dhinam sammathamae

Male: Vanna vanna valavi pottu Vasamaga valachu pottu Ennai katti izhuthu pogum Ilan thegamae

Female: Koora pattu kalanjidama Koraiyedhum nadandhidaama Aasa pattu anaika vendum Magarasanae

Male: Munna pinna arinjadhilla Moraiyaga therinjadhilla Chinna chinna thavara neeyum Poruthaga venumae

Female: Puthagathil padikkavilla Puriyaama nadikavilla Vithaigala vevaramaga Veliyaaka venumae

Male: Indha meni inba thoni
Female: Raani intha raani Indha raajanoda virupamae

Male: Thaana vantha santhanamae Unna thazhuva dhinam sammathamae

Female: Ithu verarum parikaadha Malliga thottamae
Male: Yaralum padikadha Mangala ragamae

Female: Thaana vantha santhanamae Unna thazhuva dhinam sammathamae

Female: Muthu navarathinathoda Muzhusaana latchanathoda Methaiyila naanum kooda Varavenumae

Male: Munnam rendu pavalathoda Munn vayil madhuradhoda Kannanukku kaadhal virundhu Thara vendumae

Female: Thottu thottu sugamum kooda Shrudhiyodu kalandhu pada Vittu vittu vilagi oda Mudiyaama pogumae

Male: Kothu malli kondaiyil aada Kulir paarvai vandugal aada Putham puthu chendugal aada Pudhu dhagam thonumae

Female: Chella raasa sollu lesa
Male: Raasa indha raasa Indha raaniyoda poruthamae

Female: Thaana vantha santhanamae Unna thazhuva dhinam sammathamae

Male: Ithu verarum parikaadha Malliga thottamae
Female: Yaralum padikadha Mangala ragamae

Male: Thaana vantha santhanamae
Female: Unna thazhuva Dhinam sammathamae

Other Songs From Ooru Vittu Ooru Vanthu (1990)

Most Searched Keywords
  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • devathayai kanden song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • unna nenachu song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • asuran song lyrics download