Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அழகெனும் ஓவியம் இங்கே உன்னை எழுதிய ரவி வர்மன் எங்கே அழகெனும் ஓவியம் இங்கே உன்னை எழுதிய ரவி வர்மன் எங்கே
பெண்: இலக்கிய காவியம் இங்கே உன்னை இயற்றிய பாவலன் எங்கே இலக்கிய காவியம் இங்கே உன்னை இயற்றிய பாவலன் எங்கே
பெண்: இலக்கிய காவியம் இங்கே உன்னை இயற்றிய பாவலன் எங்கே
ஆண்: காமன் கலைக்கோர் கல்லூரி கண்டேன் இரு விழியில் கவி கம்பன் எழுதா பாட்டெல்லாம் கேட்டேன் கிளி மொழியில்
ஆண்: முத்து சரங்கள் சிந்தாமல் சிந்தும் குறு நகையில் நான் மூன்றாம் தமிழை பார்க்கிறேன் கண்ணே உந்தன் இடை அசைவில்
ஆண்: அழகெனும் ஓவியம் இங்கே உன்னை எழுதிய ரவி வர்மன் எங்கே
பெண்: என்றும் இளமை மாறாமல் வாழும் சரித்திரமே நீ எந்தன் தலைவன் என்றெண்ணும் எண்ணம் இனித்திடுமே ஒன்றா இரண்டா என்னாசை சொல்லில் வருவதில்லை நான் உன்னால் அடையும் பேரின்பம் அந்த சொர்க்கம் தருவதில்லை
பெண்: இலக்கிய காவியம் இங்கே உன்னை இயற்றிய பாவலன் எங்கே
ஆண்: அழகெனும் ஓவியம் இங்கே உன்னை எழுதிய ரவி வர்மன் எங்கே
ஆண்: அழகெனும் ஓவியம் இங்கே உன்னை எழுதிய ரவி வர்மன் எங்கே அழகெனும் ஓவியம் இங்கே உன்னை எழுதிய ரவி வர்மன் எங்கே
பெண்: இலக்கிய காவியம் இங்கே உன்னை இயற்றிய பாவலன் எங்கே இலக்கிய காவியம் இங்கே உன்னை இயற்றிய பாவலன் எங்கே
பெண்: இலக்கிய காவியம் இங்கே உன்னை இயற்றிய பாவலன் எங்கே
ஆண்: காமன் கலைக்கோர் கல்லூரி கண்டேன் இரு விழியில் கவி கம்பன் எழுதா பாட்டெல்லாம் கேட்டேன் கிளி மொழியில்
ஆண்: முத்து சரங்கள் சிந்தாமல் சிந்தும் குறு நகையில் நான் மூன்றாம் தமிழை பார்க்கிறேன் கண்ணே உந்தன் இடை அசைவில்
ஆண்: அழகெனும் ஓவியம் இங்கே உன்னை எழுதிய ரவி வர்மன் எங்கே
பெண்: என்றும் இளமை மாறாமல் வாழும் சரித்திரமே நீ எந்தன் தலைவன் என்றெண்ணும் எண்ணம் இனித்திடுமே ஒன்றா இரண்டா என்னாசை சொல்லில் வருவதில்லை நான் உன்னால் அடையும் பேரின்பம் அந்த சொர்க்கம் தருவதில்லை
பெண்: இலக்கிய காவியம் இங்கே உன்னை இயற்றிய பாவலன் எங்கே
ஆண்: அழகெனும் ஓவியம் இங்கே உன்னை எழுதிய ரவி வர்மன் எங்கே
Male: Azhagenum oviyam ingae Unnai ezhudhiya ravivarman engae Azhagenum oviyam ingae Unnai ezhudhiya ravivarman engae
Female: Ilakkiya kaaviyam ingae Unnai iyattriya paavalan engae Ilakkiya kaaviyam ingae Unnai iyattriya paavalan engae..
Female: Ilakkiya kaaviyam ingae Unnai iyattriya paavalan engae
Male: Kaaman kalaikkor kalloori Kanden iru vizhiyil Kavi kamban ezhudhaa paattellaam Ketten kili mozhiyil
Male: Muthu charangal sindhaamal Sindhum kuru nagaiyil Naan moondraam thamizhai paarkkindren Kannae unadhan idai asaivil
Male: Azhagenum oviyam ingae Unnai ezhudhiya ravivarman engae
Female: Endrum ilamai maaraamal Vaazhum sarithiramae Nee endhan thalaivan endrennum Ennam inithidumae Ondraa irandaa en aasai Sollil varuvadhillai Naan unnaal adaiyum paerinbam Andha sorgam tharuvadhillai
Female: Ilakkiya kaaviyam ingae Unnai iyattriya paavalan engae
Male: Azhagenum oviyam ingae Unnai ezhudhiya ravivarman engae
paadariyen padippariyen lyrics
thullatha manamum thullum padal
bhaja govindam lyrics in tamil
one side love song lyrics in tamil
you are my darling tamil song
friendship songs in tamil lyrics audio download
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
unna nenachu lyrics
malaigal vilagi ponalum karaoke
tamil love song lyrics for whatsapp status
master tamil padal
tamil lyrics
pularaadha
mahabharatham song lyrics in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
only music tamil songs without lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf