Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்...
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்...
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்...ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்...
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: இது தான் முதல் ராத்திரி
ஆண்: இது தான் முதல் ராத்திரி அன்பு காதலி என்னை ஆதரி இது தான் முதல் ராத்திரி அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
பெண்: தலைவா கொஞ்சம் காத்திரு தலைவா கொஞ்சம் காத்திரு வெட்கம் போனதும் என்னை சேர்த்திரு
பெண்: தலைவா கொஞ்சம் காத்திரு வெட்கம் போனதும் என்னை சேர்த்திரு
ஆண்: மன்மதன் சேனை முன் வரும் வேளை நீ தானே என்னை காக்கும் மந்திரி மன்மதன் சேனை முன் வரும் வேளை நீ தானே என்னை காக்கும் மந்திரி
பெண்: அடிமை இந்த சுந்தரி என்னை வென்றவன் ராஜ தந்திரி அடிமை இந்த சுந்தரி என்னை வென்றவன் ராஜ தந்திரி
பெண்: இது தான் முதல் ராத்திரி அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
பெண்: கைகளில் வாரி வழங்கிய பாரி தந்தானோ நீ சொன்ன மாதிரி கைகளில் வாரி வழங்கிய பாரி தந்தானோ நீ சொன்ன மாதிரி
ஆண்: இதழோ கொடி முந்திரி அதில் தேன் துளி சிந்தும் பைங்கிளி இதழோ கொடி முந்திரி அதில் தேன் துளி சிந்தும் பைங்கிளி
ஆண்: இது தான் முதல் ராத்திரி அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
ஆண்: திருமுக மங்கை திங்களின் தங்கை நான் பாடும் நவராக மாளிகை
பெண்: கடல் போல் கொஞ்சும் கை வழி வந்து சேர்ந்தாள் இந்த காவிரி
ஆண்: இது தான் முதல் ராத்திரி
பெண்: அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
பெண்: இது தான் முதல் ராத்திரி
ஆண்: அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்...
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்...
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்...ம்..
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்...
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: இது தான் முதல் ராத்திரி
ஆண்: இது தான் முதல் ராத்திரி அன்பு காதலி என்னை ஆதரி இது தான் முதல் ராத்திரி அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
பெண்: தலைவா கொஞ்சம் காத்திரு தலைவா கொஞ்சம் காத்திரு வெட்கம் போனதும் என்னை சேர்த்திரு
பெண்: தலைவா கொஞ்சம் காத்திரு வெட்கம் போனதும் என்னை சேர்த்திரு
ஆண்: மன்மதன் சேனை முன் வரும் வேளை நீ தானே என்னை காக்கும் மந்திரி மன்மதன் சேனை முன் வரும் வேளை நீ தானே என்னை காக்கும் மந்திரி
பெண்: அடிமை இந்த சுந்தரி என்னை வென்றவன் ராஜ தந்திரி அடிமை இந்த சுந்தரி என்னை வென்றவன் ராஜ தந்திரி
பெண்: இது தான் முதல் ராத்திரி அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
பெண்: கைகளில் வாரி வழங்கிய பாரி தந்தானோ நீ சொன்ன மாதிரி கைகளில் வாரி வழங்கிய பாரி தந்தானோ நீ சொன்ன மாதிரி
ஆண்: இதழோ கொடி முந்திரி அதில் தேன் துளி சிந்தும் பைங்கிளி இதழோ கொடி முந்திரி அதில் தேன் துளி சிந்தும் பைங்கிளி
ஆண்: இது தான் முதல் ராத்திரி அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
ஆண்: திருமுக மங்கை திங்களின் தங்கை நான் பாடும் நவராக மாளிகை
பெண்: கடல் போல் கொஞ்சும் கை வழி வந்து சேர்ந்தாள் இந்த காவிரி
ஆண்: இது தான் முதல் ராத்திரி
பெண்: அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
பெண்: இது தான் முதல் ராத்திரி
ஆண்: அன்பு காதலி என்னை ஆதரி
Male: Hmm hmm hmm mm mm mm.
Female: Hmm hmm hmm mm mm mm. .
Male: Hmm hmm M. M.
Female: Hmm mm mm.
Male: Hmm hmm mm.
Female: Hmm hmm mm
Male: Idhu thaan mudhal raathiri
Male: Idhu thaan mudhal raathiri Anbu kaadhali ennai aadhari Idhu thaan mudhal raathiri Anbu kaadhali ennai aadhari
Female: Thalaivaa konjam kaathiru Thalaivaa konjam kaathiru Vetkam ponadhum ennai serththiru
Female: Thalaivaa konjam kaathiru Vetkam ponadhum ennai serththiru
Male: Manmadhan saenai mun varum velai Nee thaanae enai kaakkum mandhiri Manmadhan saenai mun varum velai Nee thaanae enai kaakkum mandhiri
Female: Adimai indha sundhari Ennai vendravan raaja thandhiri Adimai indha sundhari Ennai vendravan raaja thandhiri
Female: Idhu thaan mudhal raathiri Anbu kaadhali ennai aadhari
Female: Kaigalil vaari vazhangiya paari Thandhaano nee thandha maadhiri Kaigalil vaari vazhangiya paari Thandhaano nee thandha maadhiri
Male: Idhazho kodi mundhiri Adhil thaen thuli sindhum paingili Idhazho kodi mundhiri Adhil thaen thuli sindhum paingili
Male: Idhu thaan mudhal raathiri Anbu kaadhali ennai aadhari
Male: Thirumuga mangai thingalin thangai Naan paadum navaraaga maaligai
Female: Kadal pol konjum kai vazhi Vandhu saerndhaal indha kaaviri
Male: Idhu thaan mudhal raathiri
Female: Anbu kaadhali ennai aadhari
Female: Idhu thaan mudhal raathiri
Male: Anbu kaadhali ennai aadhari
kutty pattas full movie download
tik tok tamil song lyrics
maara theme lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics in tamil
kai veesum kaatrai karaoke download
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru download
tamil song lyrics in english translation
soorarai pottru lyrics in tamil
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
malto kithapuleh
google google song tamil lyrics
tamil song english translation game
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil happy birthday song lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
master dialogue tamil lyrics
nanbiye nanbiye song