Kanni Pen Kannukkulle Song Lyrics

Oorum Uravum cover
Movie: Oorum Uravum (1982)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கன்னிப் பெண் கண்ணுக்குள்ளே சொர்க்கம் வந்து நீராடும் பாருங்கள் பாடங்கள் கற்றுக் கொண்டு பாவை என்னைக் கட்டிக் கொண்டு ஆடுங்கள்

பெண்: உங்கள் முன்னால் புதிய ஜோதி இன்னும் நீங்கள் பழைய ஜாதி கண்ணில் உண்டு காதல் சேதி உங்கள் மாற்றம் எந்த தேதி..

பெண்: கன்னிப் பெண் கண்ணுக்குள்ளே சொர்க்கம் வந்து நீராடும் பாருங்கள் பாடங்கள் கற்றுக் கொண்டு பாவை என்னைக் கட்டிக் கொண்டு ஆடுங்கள்

பெண்: உலகம் தெரியவில்லையே விரல் சுவைக்கும் பிள்ளையே நீந்த மறந்த மீனே... கட்டிப் போடு இட்டக் கோடு கடந்து வா வா இதழில் தேன் அள்ளவா..

பெண்: உலகம் தெரியவில்லையே விரல் சுவைக்கும் பிள்ளையே நீந்த மறந்த மீனே... கட்டிப் போடு இட்டக் கோடு கடந்து வா வா இதழில் தேன் அள்ளவா.. இதழில் தேன் அள்ளவா..

ஆண்: கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு நீதான்டி அரக்கிறுக்கு அடோய்டோய். கொல்லி மலைத் தேனே கும்மியடிப்பேனே புலியாட்டம் ஆடுவேனே..ஏஹே ஹே.. கொல்லி மலைத் தேனே கும்மியடிப்பேனே புலியாட்டம் ஆடுவேனே..ஆஹஅஹாஹ்..

ஆண்: கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு நீதான்டி அரக்கிறுக்கு ஹேய்...

ஆண்: ஹான்..சுந்தரக் கிளியே ஆஹ் சந்தனக் குயிலே தாவணி மயிலே தாமரை மகளே மாங்கனி சுவையே மாதவன் நகையே உன்னாட்டம் அடவெடுத்து அடி என்னைப்போல் வைப்பாயோ அடியெடுத்து.ஏ..

ஆண்: நான் மட்டும் நெனச்சா நீ கத்துக் கொடுத்தா ஆட்டம் கண்டு உந்தன் ஆட்டம் ஆட்டம்தான் காணாதோ...

ஆண்: கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு நீதான்டி அரக்கிறுக்கு ஹ்ம்ம்...

ஆண்: ..............

ஆண்: ஹே..மாளிகை மயிலே ஆஹ் மார்கழி வெயிலே ஆசைகள் எனக்கு ஆயிரம் இருக்கு மாறுதல் எனக்கு ஆறுதல் உனக்கு

ஆண்: மேல்நாட்டு துரை மகளே இனி என்னைக் கண்டு வாய் மூடும் மடமகளே ஹேய் மல்லிகை வனமே மன்மதன் குலமே பட்டிக்காடு என்னும் நாவை கட்டித்தான் போடம்மா ஹான்

பெண்: அய்யாவுக்கு சரக்கிருக்கு அதக் கண்டுதான் அம்மாளுக்கரக்கிறுக்கு
ஆண்: சிந்தி விழும் தேனே
பெண்: வந்து விழுந்தேனே
ஆண்: தந்தேனே என்னத்தானே...
பெண்: ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே இருவர்: ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே

பெண்: கன்னிப் பெண் கண்ணுக்குள்ளே சொர்க்கம் வந்து நீராடும் பாருங்கள் பாடங்கள் கற்றுக் கொண்டு பாவை என்னைக் கட்டிக் கொண்டு ஆடுங்கள்

பெண்: உங்கள் முன்னால் புதிய ஜோதி இன்னும் நீங்கள் பழைய ஜாதி கண்ணில் உண்டு காதல் சேதி உங்கள் மாற்றம் எந்த தேதி..

பெண்: கன்னிப் பெண் கண்ணுக்குள்ளே சொர்க்கம் வந்து நீராடும் பாருங்கள் பாடங்கள் கற்றுக் கொண்டு பாவை என்னைக் கட்டிக் கொண்டு ஆடுங்கள்

பெண்: உலகம் தெரியவில்லையே விரல் சுவைக்கும் பிள்ளையே நீந்த மறந்த மீனே... கட்டிப் போடு இட்டக் கோடு கடந்து வா வா இதழில் தேன் அள்ளவா..

பெண்: உலகம் தெரியவில்லையே விரல் சுவைக்கும் பிள்ளையே நீந்த மறந்த மீனே... கட்டிப் போடு இட்டக் கோடு கடந்து வா வா இதழில் தேன் அள்ளவா.. இதழில் தேன் அள்ளவா..

ஆண்: கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு நீதான்டி அரக்கிறுக்கு அடோய்டோய். கொல்லி மலைத் தேனே கும்மியடிப்பேனே புலியாட்டம் ஆடுவேனே..ஏஹே ஹே.. கொல்லி மலைத் தேனே கும்மியடிப்பேனே புலியாட்டம் ஆடுவேனே..ஆஹஅஹாஹ்..

ஆண்: கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு நீதான்டி அரக்கிறுக்கு ஹேய்...

ஆண்: ஹான்..சுந்தரக் கிளியே ஆஹ் சந்தனக் குயிலே தாவணி மயிலே தாமரை மகளே மாங்கனி சுவையே மாதவன் நகையே உன்னாட்டம் அடவெடுத்து அடி என்னைப்போல் வைப்பாயோ அடியெடுத்து.ஏ..

ஆண்: நான் மட்டும் நெனச்சா நீ கத்துக் கொடுத்தா ஆட்டம் கண்டு உந்தன் ஆட்டம் ஆட்டம்தான் காணாதோ...

ஆண்: கையோடு சரக்கிருக்கு அடி அம்மாளு நீதான்டி அரக்கிறுக்கு ஹ்ம்ம்...

ஆண்: ..............

ஆண்: ஹே..மாளிகை மயிலே ஆஹ் மார்கழி வெயிலே ஆசைகள் எனக்கு ஆயிரம் இருக்கு மாறுதல் எனக்கு ஆறுதல் உனக்கு

ஆண்: மேல்நாட்டு துரை மகளே இனி என்னைக் கண்டு வாய் மூடும் மடமகளே ஹேய் மல்லிகை வனமே மன்மதன் குலமே பட்டிக்காடு என்னும் நாவை கட்டித்தான் போடம்மா ஹான்

பெண்: அய்யாவுக்கு சரக்கிருக்கு அதக் கண்டுதான் அம்மாளுக்கரக்கிறுக்கு
ஆண்: சிந்தி விழும் தேனே
பெண்: வந்து விழுந்தேனே
ஆண்: தந்தேனே என்னத்தானே...
பெண்: ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே இருவர்: ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே ஆமாமாமா தந்தேனே என்னத்தானே

Female: Kanni penn kannukkullae Sorkkam vanthu neeraadum paarungal Paadangal kattru kondu Paavai ennai katti kondu aadungal

Female: Ungal munnaal pudhiya jodhi Innum neengal pazhaiya jaadhi Kannil undu kadhal saedhi Ungal maattaram entha thaedhi

Female: Kanni penn kannukkullae Sorkkam vanthu neeraadum paarungal Paadangal kattru kondu Paavai ennai katti kondu aadungal

Female: Ulagam theriyavillaiyae Viral suvaikkum pillaiyae Neendha marantha meenae Katti podu itta kodu kadanthu vaa vaa Idhazhil thaen allavaa..

Female: Ulagam theriyavillaiyae Viral suvaikkum pillaiyae Neendha marantha meenae Katti podu itta kodu kadanthu vaa vaa Idhazhil thaen allavaa.. Idhazhil thaen allavaa..

Male: Kaiodu sarakkirukku adi ammaalu Needhaandi arakkirukku adoi doi Kolli malai thaenae kummiyadippanae Puliyaattam aaduvaenae.yaehae hae. Kolli malai thaenae kummiyadippanae Puliyaattam aaduvaenae.aahaahaah

Male: Kaiodu sarakkirukku adi ammaalu Needhaandi arakkirukku haei..

Male: Haan..sundhara kiliyae aah santhana kuyilae Thaavani mayilae thaamarai magalae Maangani suaiyae maadhvan nagaiyae Unnaattam adaveduththu Adi ennaipola vaippaayo adiyeduththu.ae.

Male: Naan mattum nenaichchaa nee kaththu koduththaa Aattam kandu unthan aattam Aattamthaan kaanaatho..

Male: Kaiodu sarakkirukku adi ammaalu Needhaandi arakkirukku haei..

Male: ........

Male: Hae..maaligai mayilae Aah maargazhi veyilae Aasaigal enakku aairam irukku Maaruthal enakku aaruthal unakku

Male: Maelnaattu dhurai magalae Ini ennai kandu Vaai moodum madamagalae haei Malligai vanamae manmathan kulamae Pattikkaadu ennum naavai kattihthaan podammaa haan

Female: Aiyaavukku sarakkirukku Adha kanduthaan ammaalukkarakirukku
Male: Sinthi vizhumthaenae
Female: Vanthu vizhunthaenae
Male: Thanthaenae ennaththaanae
Female: Aamaamaama thanthanae ennaththaanae Both: Aamaamaama thanthanae ennaththaanae Aamaamaama thanthanae ennaththaanae

Other Songs From Oorum Uravum (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami meaning

  • chellama song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • google google tamil song lyrics in english

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • karnan movie songs lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kannana kanne malayalam

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • yesu tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics