Pudhu Nadagathil Song Lyrics

Ooty Varai Uravu cover
Movie: Ooty Varai Uravu (1967)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள் சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள் புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது வயதோ பதினெட்டு ஓஹோ ஓஹோ புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது வயதோ பதினெட்டு

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண்: அகப்பட்டுக் கொண்டாள் மேடையிலே அந்தோ பரிதாபம் அகப்பட்டுக் கொண்டாள் மேடையிலே அந்தோ பரிதாபம்

ஆண்: ஆடிய வேடம் கலைந்ததம்மா அடியேன் அனுதாபம் ஆடிய வேடம் கலைந்ததம்மா அடியேன் அனுதாபம்

ஆண்: ஒத்திகையில் தூங்கி விட்டாள் ஏன் ஏன் தெரியவில்லை நித்திரையில் யாரை கண்டாள் அது நான்தான் எவருமில்லை

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண்: மூச்சு விடாமல் பாடுகிறேன் முகத்தில் பாவம் இல்லை மூச்சு விடாமல் பாடுகிறேன் முகத்தில் பாவம் இல்லை

ஆண்: முடிவு சொல்லாமல் ஓடுகிறாய் நீ பெண்ணா புரியவில்லை முடிவு சொல்லாமல் ஓடுகிறாய் நீ பெண்ணா புரியவில்லை

ஆண்: வந்த இடம் நல்ல இடம் வந்தால் தெரிந்து விடும் அந்த சுகம் என்னவென்று வாழ்ந்தால் புரிந்து விடும்

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள் புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது வயதோ பதினெட்டு ஓஹோ ஓஹோ புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது வயதோ பதினெட்டு

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள் சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள் புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது வயதோ பதினெட்டு ஓஹோ ஓஹோ புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது வயதோ பதினெட்டு

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண்: அகப்பட்டுக் கொண்டாள் மேடையிலே அந்தோ பரிதாபம் அகப்பட்டுக் கொண்டாள் மேடையிலே அந்தோ பரிதாபம்

ஆண்: ஆடிய வேடம் கலைந்ததம்மா அடியேன் அனுதாபம் ஆடிய வேடம் கலைந்ததம்மா அடியேன் அனுதாபம்

ஆண்: ஒத்திகையில் தூங்கி விட்டாள் ஏன் ஏன் தெரியவில்லை நித்திரையில் யாரை கண்டாள் அது நான்தான் எவருமில்லை

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

ஆண்: மூச்சு விடாமல் பாடுகிறேன் முகத்தில் பாவம் இல்லை மூச்சு விடாமல் பாடுகிறேன் முகத்தில் பாவம் இல்லை

ஆண்: முடிவு சொல்லாமல் ஓடுகிறாய் நீ பெண்ணா புரியவில்லை முடிவு சொல்லாமல் ஓடுகிறாய் நீ பெண்ணா புரியவில்லை

ஆண்: வந்த இடம் நல்ல இடம் வந்தால் தெரிந்து விடும் அந்த சுகம் என்னவென்று வாழ்ந்தால் புரிந்து விடும்

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள் புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது வயதோ பதினெட்டு ஓஹோ ஓஹோ புதுமுக மாது அனுபவம் ஏது வயதோ பதினெட்டு

ஆண்: புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி சில நாள் மட்டும் நடிக்க வந்தாள்

Male: Pudhu naadagathil oru naayagi Sila naal mattum nadikka vandhaal Sila naal mattum nadikka vandhaal

Male: Pudhu naadagathil oru naayagi Sila naal mattum nadikka vandhaal Pudhu muga maadhu anubavam yaedhu Vayadho padhinettu oho oho Pudhu muga maadhu anubavam yaedhu Vayadho padhinettu

Male: Pudhu naadagathil oru naayagi Sila naal mattum nadikka vandhaal

Male: Agappattu kondaal maedaiyilae Andho paridhaabam Agappattu kondaal maedaiyilae Andho paridhaabam

Male: Aadiya vaedam kalaindhadhammaa Adiyaen anudhaabam Aadiya vaedam kalaindhadhammaa Adiyaen anudhaabam

Male: Othigaiyil thoongi vittaal Yen yen theriyavillai Nithiraiyil yaarai kandaal Adhu naan thaan yevarumillai

Male: Pudhu naadagathil oru naayagi Sila naal mattum nadikka vandhaal

Male: Moochu vidaamal paadugiren Mugathil bhaavam illai Moochu vidaamal paadugiren Mugathil bhaavam illai

Male: Mudivu sollaamal odugiraai Nee pennaa puriyavillai Mudivu sollaamal odugiraai Nee pennaa puriyavillai

Male: Vandha idam nalla idam Vandhaal therindhu vidum Andha sugam ennavendru Vaazhndhaal purindhu vidum

Male: Pudhu naadagathil oru naayagi Sila naal mattum nadikka vandhaal Pudhu muga maadhu anubavam yaedhu Vayadho padhinettu oho oho Pudhu muga maadhu anubavam yaedhu Vayadho padhinettu

Male: Pudhu naadagathil oru naayagi Sila naal mattum nadikka vandhaal

Most Searched Keywords
  • master vijay ringtone lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • best lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • chellamma song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics