India India Idhayame Song Lyrics

Ooty cover
Movie: Ooty (1999)
Music: Deva
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா இந்தியா நம் இந்தியா
குழு: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா
ஆண்: ஸாரே ஜஹான் சே அச்சா இந்துஸ்தான் ஹமாரா..இந்துஸ்தான் ஹமாரா
குழு: ம்ம்ம்ம்..ஓஹோஓஹோஒஹோ ஓ.

ஆண்: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா அவளின் மடி மேல் என் விழி உறங்கும் அவளின் மடி மேல் உயிர் அடங்கும் எங்களின் தாய் அவள்தான்...ஓ..ஓ..ஓ.

ஆண்: அவளின் மடி மேல் என் உயிர் அடங்கும் எங்களின் தாய் அவள்தான்

ஆண் மற்றும்
குழு: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா

ஆண்: வந்தே மாதரம் சொல் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் சொல் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் சொல் வந்தே மாதரம்
குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.

ஆண்: காற்றாய் என்னை அவள் தழுவும்போது காணும் சுகம் போல் வேறொன்று ஏது சந்தனக் காடு இந்திய நாடு

ஆண்: பாட்டாய் அதில் ஒரு இசையாய் வந்தாள் பாடும் கவிதை ஆயுதம் தந்தாள் தாயவள் மீது காவியம் பாடு இனியும் ஜனனம் ஆயிரம் எடுப்பேன் அவளின் வயிற்றில் நான் வந்து பிறப்பேன் வாழ்க என் தாயகமே...

குழு: ஓஒ..ஓஒ...ஓ....

ஆண்: அவளின் வயற்றில் நான் வந்து பிறப்பேன் வாழ்க என் தாயகமே.

ஆண் மற்றும்
குழு: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா

ஆண்: இமயம் முதல் குமரி வரை காணுவது பாரதமே நாளையும் ஒரு யுத்தம் தோன்றலாம் நாமெல்லாம் அதில் ரத்தம் சிந்தலாம் மண்ணிலே விதை வீழ்ந்து போகலாம் நண்பனே அது மீண்டும் தோன்றலாம்...

ஆண்: தோழர்களே என் தோழர்களே நம் நாடு வாழ நாமும் வாழ வேண்டும் வீரர்களாய் படை வீரர்களாய் நாம் சேனையோடு சேனையாக வேண்டும் இளமையில் காதலை காதலிப்போம் உயிரினை நாட்டுக்கு நாம் கொடுப்போம்

ஆண்: வந்த போது அன்னை பூமி கருவறை போகும்போது தேவை நல்ல கல்லறை ஆறு என்ன நூறு என்ன உலகினில் போன பின்பும் வாழ வேண்டும் நினைவினில்

ஆண்: மரணமும் ஒரு வித விடுதலை விடுதலை மனதினில் இனியொரு பயமில்லை பயமில்லை வருவது ஒரு முறை போவது ஒரு முறை தாயகம் காத்திட போவதும் நெறிமுறை

ஆண் மற்றும்
குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மா...ஆ...தரம். வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: இந்தியா இந்தியா இதயமே எங்கள் இந்தியா இந்தியா இந்தியா இதயமே எங்கள் இந்தியா வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

ஆண்: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா இந்தியா நம் இந்தியா
குழு: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா
ஆண்: ஸாரே ஜஹான் சே அச்சா இந்துஸ்தான் ஹமாரா..இந்துஸ்தான் ஹமாரா
குழு: ம்ம்ம்ம்..ஓஹோஓஹோஒஹோ ஓ.

ஆண்: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா அவளின் மடி மேல் என் விழி உறங்கும் அவளின் மடி மேல் உயிர் அடங்கும் எங்களின் தாய் அவள்தான்...ஓ..ஓ..ஓ.

ஆண்: அவளின் மடி மேல் என் உயிர் அடங்கும் எங்களின் தாய் அவள்தான்

ஆண் மற்றும்
குழு: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா

ஆண்: வந்தே மாதரம் சொல் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் சொல் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் சொல் வந்தே மாதரம்
குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்.

ஆண்: காற்றாய் என்னை அவள் தழுவும்போது காணும் சுகம் போல் வேறொன்று ஏது சந்தனக் காடு இந்திய நாடு

ஆண்: பாட்டாய் அதில் ஒரு இசையாய் வந்தாள் பாடும் கவிதை ஆயுதம் தந்தாள் தாயவள் மீது காவியம் பாடு இனியும் ஜனனம் ஆயிரம் எடுப்பேன் அவளின் வயிற்றில் நான் வந்து பிறப்பேன் வாழ்க என் தாயகமே...

குழு: ஓஒ..ஓஒ...ஓ....

ஆண்: அவளின் வயற்றில் நான் வந்து பிறப்பேன் வாழ்க என் தாயகமே.

ஆண் மற்றும்
குழு: இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா இந்தியா இந்தியா இதயமே நம் இந்தியா

ஆண்: இமயம் முதல் குமரி வரை காணுவது பாரதமே நாளையும் ஒரு யுத்தம் தோன்றலாம் நாமெல்லாம் அதில் ரத்தம் சிந்தலாம் மண்ணிலே விதை வீழ்ந்து போகலாம் நண்பனே அது மீண்டும் தோன்றலாம்...

ஆண்: தோழர்களே என் தோழர்களே நம் நாடு வாழ நாமும் வாழ வேண்டும் வீரர்களாய் படை வீரர்களாய் நாம் சேனையோடு சேனையாக வேண்டும் இளமையில் காதலை காதலிப்போம் உயிரினை நாட்டுக்கு நாம் கொடுப்போம்

ஆண்: வந்த போது அன்னை பூமி கருவறை போகும்போது தேவை நல்ல கல்லறை ஆறு என்ன நூறு என்ன உலகினில் போன பின்பும் வாழ வேண்டும் நினைவினில்

ஆண்: மரணமும் ஒரு வித விடுதலை விடுதலை மனதினில் இனியொரு பயமில்லை பயமில்லை வருவது ஒரு முறை போவது ஒரு முறை தாயகம் காத்திட போவதும் நெறிமுறை

ஆண் மற்றும்
குழு: வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மா...ஆ...தரம். வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

குழு: இந்தியா இந்தியா இதயமே எங்கள் இந்தியா இந்தியா இந்தியா இதயமே எங்கள் இந்தியா வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

Male: India india idhyamae nam india India nam india
Chorus: India india idhyamae nam india
Male: Saarae jaahaan sae achchaa Hindustaan hamaara...hindustaan hamaara
Chorus: Mmmm..ohoohoooho oo..

Male: India india Idhyamae nam india Avalin madi mael en vizhi urangum Avalin madi mael uyir adangum Engalin thaai avalthaan..oo.oo..oo.

Male: Avalin madi mael en uyir adangum Engalin thaai avalthaan

Male and
Chorus: India india idhyamae nam india India india idhyamae nam india

Male: Vanthae maadharam sol vanthae maadharam Vanthae maadharam sol vanthae maadharam Vanthae maadharam sol vanthae maadharam
Chorus: Vanthae maadharam vanthae maadharam Mmmmm...mmmm..

Male: Kaatraai ennai aval thazhuvumpothu Kaanum sugam pol verondru yaedhu Santhana kaadu india naadu

Male: Paattaai adhil oru isaiyaai vanthaal Paadum kavithai aayutham thanthaal Thaayaval meedhu kaaviyam paadu Iniyum jananam aayiram eduppaen Avalin vayittril naan vanthu pirappaen Vaazhga en thaayagamae..

Chorus: Ooo..ooo..oo..

Male: Avalin vayittril naan vanthu pirappaen Vaazhga en thaayagamae..

Male and
Chorus: India india idhyamae nam india India india idhyamae nam india

Male: Imayam mudhal kumari varai Kaanuvathu bharathamae Naalaiyum oru yuththam thondralaam Naamellaam adhil raththam sinthalaam Mannilae vidhai veezhnthu pogalaam Nanbanae adhu meendum thondralaam..

Male: Thozhargalae en thozhargalae Nam naadu vaazha naamum vaazha vendum Veerarkalaai padai veerarkalaai Naam saenaiyodu saenaiyaagga vendum Ilamaiyil kadhalai kadhalippom Uyirinai naattukku naam koduppom

Male: Vantha podhu annai bhoomi karuvarai Pogumpothu thevai nalla kallarai Aaru enna nooru enna ulaginil Pona pinbum vaazha vendum ninaivinil

Male: Maranamum oru vidha viduthalai viduthalai Manathinil iniyoru bayamillai bayamillai Varuvathu oru murai povathu oru murai Thaayagam kaaththida povathum nerimurai

Male and
Chorus: Vanthae maadharam vanthae maadharam Vanthae maa..aa..dharam Vanthae maadharam vanthae maadharam Vanthae maadharam vanthae maadharam

Chorus: India india idhyamae engal india India india idhyamae engal india Vanthae maadharam vanthae maadharam Vanthae maadharam vanthae maadharam

Other Songs From Ooty (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaalibangal odum whatsapp status

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil melody songs lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil songs to english translation

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kai veesum

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil karaoke download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

Recommended Music Directors