Ooty Malai Roja Chediyil Song Lyrics

Ooty cover
Movie: Ooty (1999)
Music: Deva
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Harini and Unni Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஊட்டி மலை ரோஜாச் செடியில் உன் முகம் தோன்றாதா
பெண்: காற்று வந்து பாடும் இசையில் உன் குரலும் கேட்காதா

ஆண்: மழை மேகத் தூளிகள் எங்கும்
பெண்: அதில் மின்னல் சங்கிலி தொங்கும்
ஆண்: அழகே நீ பக்கம் வந்தால் ஆகாயம் கீழிறங்கும்
பெண்: மடி மீது சாயும் போது சொர்க்கம்தான் தாள் திறக்கும்

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா.. சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்... சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா. சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்...

ஆண்: சின்ன சின்ன பார்வைகள் போதும் கண்கள் பேசும் வார்த்தைகள் போதும் இன்னுமென்ன வாழ்க்கையில் வேண்டும் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே

பெண்: தென்றல் போல நீ தொட வேண்டும் நானும் பூவாய் பூத்திட வேண்டும் வேறு என்ன வாழ்க்கையில் வேண்டும் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

ஆண்: எந்தன் மனதை திருடிக் கொண்டு இல்லை என்று சொல்லாதே
பெண்: எந்தன் உயிரை திருடிக் கொண்டு என்னை விட்டு செல்லாதே

ஆண்: நீ கண்ணை மூடிக் கொண்டால் இருளாகும் என் உலகம்
பெண்: உன் காதல் இல்லையென்றால் இயங்காது என் இதயம்

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா.. சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்... சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே...

ஆண்: என்னை எனக்கே ஞாபகம் இல்லை உன்னை மறந்த நேரமும் இல்லை என்ன என்றே புரியவும் இல்லை ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்.

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே

பெண்: வானம் கீழே வந்தது போலே பூமி மேலே போனது போலே மாறி தோன்றும் காட்சிகள் இங்கு ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்.

ஆண்: உன்னை விட்டு போகச் சொன்னால் உயிரை விட்டு போகின்றேன்
பெண்: உன்னை எண்ணி தினமும் இங்கு காதல் தீயில் வேகின்றேன்

ஆண்: உடல் என்ன ரோஜாப் பூவின் இதழ் கொண்டு பின்னியதா...
பெண்: மடி மீது சாயும் போது மழை மின்னல் மின்னியதா

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்...

ஆண்: ஊட்டி மலை ரோஜாச் செடியில் உன் முகம் தோன்றாதா
பெண்: காற்று வந்து பாடும் இசையில் உன் குரலும் கேட்காதா

ஆண்: மழை மேகத் தூளிகள் எங்கும்
பெண்: அதில் மின்னல் சங்கிலி தொங்கும்
ஆண்: அழகே நீ பக்கம் வந்தால் ஆகாயம் கீழிறங்கும்
பெண்: மடி மீது சாயும் போது சொர்க்கம்தான் தாள் திறக்கும்

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்... சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்...

ஆண்: ஊட்டி மலை ரோஜாச் செடியில் உன் முகம் தோன்றாதா
பெண்: காற்று வந்து பாடும் இசையில் உன் குரலும் கேட்காதா

ஆண்: மழை மேகத் தூளிகள் எங்கும்
பெண்: அதில் மின்னல் சங்கிலி தொங்கும்
ஆண்: அழகே நீ பக்கம் வந்தால் ஆகாயம் கீழிறங்கும்
பெண்: மடி மீது சாயும் போது சொர்க்கம்தான் தாள் திறக்கும்

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா.. சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்... சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா. சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்...

ஆண்: சின்ன சின்ன பார்வைகள் போதும் கண்கள் பேசும் வார்த்தைகள் போதும் இன்னுமென்ன வாழ்க்கையில் வேண்டும் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே

பெண்: தென்றல் போல நீ தொட வேண்டும் நானும் பூவாய் பூத்திட வேண்டும் வேறு என்ன வாழ்க்கையில் வேண்டும் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

ஆண்: எந்தன் மனதை திருடிக் கொண்டு இல்லை என்று சொல்லாதே
பெண்: எந்தன் உயிரை திருடிக் கொண்டு என்னை விட்டு செல்லாதே

ஆண்: நீ கண்ணை மூடிக் கொண்டால் இருளாகும் என் உலகம்
பெண்: உன் காதல் இல்லையென்றால் இயங்காது என் இதயம்

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா.. சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்... சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே...

ஆண்: என்னை எனக்கே ஞாபகம் இல்லை உன்னை மறந்த நேரமும் இல்லை என்ன என்றே புரியவும் இல்லை ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்.

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யாரே

பெண்: வானம் கீழே வந்தது போலே பூமி மேலே போனது போலே மாறி தோன்றும் காட்சிகள் இங்கு ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்.

ஆண்: உன்னை விட்டு போகச் சொன்னால் உயிரை விட்டு போகின்றேன்
பெண்: உன்னை எண்ணி தினமும் இங்கு காதல் தீயில் வேகின்றேன்

ஆண்: உடல் என்ன ரோஜாப் பூவின் இதழ் கொண்டு பின்னியதா...
பெண்: மடி மீது சாயும் போது மழை மின்னல் மின்னியதா

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்...

ஆண்: ஊட்டி மலை ரோஜாச் செடியில் உன் முகம் தோன்றாதா
பெண்: காற்று வந்து பாடும் இசையில் உன் குரலும் கேட்காதா

ஆண்: மழை மேகத் தூளிகள் எங்கும்
பெண்: அதில் மின்னல் சங்கிலி தொங்கும்
ஆண்: அழகே நீ பக்கம் வந்தால் ஆகாயம் கீழிறங்கும்
பெண்: மடி மீது சாயும் போது சொர்க்கம்தான் தாள் திறக்கும்

குழு: சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்... சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே சைய்யா சைய்யாரே சைய்யாரே..ம்ம்ம்ம்...

Male: Ooty malai roja sediyil Un mugam thondraathaa
Female: Kaatru vanthu paadum isaiyil Un kuralum ketkaathaa

Male: Mazhai mega thoolial engum
Female: Adhil minnal sangili thongum
Male: Azhagae nee pakkam vanthaal Aagaayam keezhirangum
Female: Madi meedhu saayum pothu Sorkkamthaan thaal thirakkum

Chorus: Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae..mmmm Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae..mmmm

Male: Chinna chinna paarvaigal pothum Kangal pesum vaarththaigal pothum Innumenna vaazhkkaiyil vendum Sol sol sol sol sol

Chorus: Saiyaarae saiyaarae saiyaarae

Female: Thendral pola nee thoda vendum Naanum poovai pooththida vendum Veru enna vaazhkkaiyil vendum Sol sol sol sol sol

Male: Enthan maathai thirudi kondu Illai endru sollaathae
Female: Enthan uyirai thirudi kondu Ennai vittu sellaathae

Male: Nee kannai moodi kondaal Irulaagum en ulagam
Female: Un kadhal illai endraal Iyangaathu en idhayam

Chorus: Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae saiyaarae..mmmm Saiyaarae saiyaarae saiyaarae saiyaarae.

Male: Ennai enakke nyaabagam illai Unnai marantha neramum illai Enna endrae puriyavum illai Yaen yaen yaen yaen...

Male: Unnai vittu poga sonnaal Uyirai vittu pogindren
Female: Unnai enni Dhinamum ingu Kadhal theeyil vegindren

Male: Udal enna rojaa poovin Idhazh kondu pinniyathaa
Female: Madi meedhu saayum pothu Mazhai minnal minniyathaa

Chorus: Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae..mmmm

Male: Ooty malai roja sediyil Un mugam thondraathaa
Female: Kaatru vanthu paadum isaiyil Un kuralum ketkaathaa

Male: Mazhai mega thoolial engum
Female: Adhil minnal sangili thongum
Male: Azhagae nee pakkam vanthaal Aagaayam keezhirangum
Female: Madi meedhu saayum pothu Sorkkamthaan thaal thirakkum

Chorus: Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae..mmmm Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae saiyaa Saiyaarae saiyaarae..mmmm

Other Songs From Ooty (1999)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie song lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • whatsapp status tamil lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • happy birthday lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil love song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics

  • bigil song lyrics