Kalayana Melamadi Song Lyrics

Oppantham cover
Movie: Oppantham (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Maari
Singers: Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: திருவள்ளுவர் பேட்ட செல்வரத்தினம் பையன் சீனிவாசங்குற கண்ணனுக்கும்.

பெண்: தஞ்சாவூரு சில்லா மாயவரம் பக்கம் மன்னாரு சாமி மக ருக்குமணிக்கும்.

ஆண்: நாளைக்கு கல்யாணம்.

பெண்: இன்னைக்கு ஊர்கோலம்.

ஆண்: என்னைக்கும் சந்தோசம்.

இருவர்: சந்தோசம்.

ஆண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி பொன்னால தாலி செஞ்சு நல்ல பூ மால வாங்கி வந்து என் பொண்டாட்டி கழுத்தினிலே போட வந்தேன் பாட வந்தேன்

ஆண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி ஹேய் கேக்குதடி

பெண்: கேட்டா கொடுக்கும் காமதேனு கொடுத்தா பெருகும் குவியும் பொன்னு எல்லாம் நமக்காக

ஆண்: மாரி போல் பொழியனும் மனசெல்லாம் வழியனும்

பெண்: நடக்கும். நடக்கும் நல்லா கெடைக்கும் சாமி எல்லாம் கொடுக்கும் ஏழைய ஒசத்தும்

ஆண்: கல்யாண மேளமடி ஹே மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி

ஆண்: பாலாப் பெருகி பொங்கி வழியும் பல நாள் கனவு இன்று விடியும் அடியே ருக்குமணி

பெண்: ஆசையா ருசிக்கலாம் ஆரத்தி எடுக்கலாம்

ஆண்: கனவா. கனவா இல்ல நெனவா ஒன்னத் தொடவா மெதுவா சொன்னேன் பொதுவா

பெண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி பொன்னால தாலி செஞ்சு நல்ல பூ மால வாங்கி வந்து உன் பொண்டாட்டி கழுத்தினிலே போட்டு விடு பூட்டி விடு

பெண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி

பெண்: வயசோ சிறுசு வாழ வயசு மனசோ பெருசு ஆச மனசு ரசிக்கும் எனப் பாத்து

ஆண்: கனவுல மெதக்குறேன் கவலைய மறக்குறேன்

பெண்: தனியா. தன்னந்தனியா சின்னப் பனியா ஒனக்கே பணிஞ்சே இருக்கேன்

ஆண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி

பெண்: பொன்னால தாலி செஞ்சு நல்ல பூ மால வாங்கி வந்து

ஆண்: என் பொண்டாட்டி கழுத்தினிலே போட வந்தேன் பாட வந்தேன்

இருவர்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி

ஆண்: திருவள்ளுவர் பேட்ட செல்வரத்தினம் பையன் சீனிவாசங்குற கண்ணனுக்கும்.

பெண்: தஞ்சாவூரு சில்லா மாயவரம் பக்கம் மன்னாரு சாமி மக ருக்குமணிக்கும்.

ஆண்: நாளைக்கு கல்யாணம்.

பெண்: இன்னைக்கு ஊர்கோலம்.

ஆண்: என்னைக்கும் சந்தோசம்.

இருவர்: சந்தோசம்.

ஆண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி பொன்னால தாலி செஞ்சு நல்ல பூ மால வாங்கி வந்து என் பொண்டாட்டி கழுத்தினிலே போட வந்தேன் பாட வந்தேன்

ஆண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி ஹேய் கேக்குதடி

பெண்: கேட்டா கொடுக்கும் காமதேனு கொடுத்தா பெருகும் குவியும் பொன்னு எல்லாம் நமக்காக

ஆண்: மாரி போல் பொழியனும் மனசெல்லாம் வழியனும்

பெண்: நடக்கும். நடக்கும் நல்லா கெடைக்கும் சாமி எல்லாம் கொடுக்கும் ஏழைய ஒசத்தும்

ஆண்: கல்யாண மேளமடி ஹே மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி

ஆண்: பாலாப் பெருகி பொங்கி வழியும் பல நாள் கனவு இன்று விடியும் அடியே ருக்குமணி

பெண்: ஆசையா ருசிக்கலாம் ஆரத்தி எடுக்கலாம்

ஆண்: கனவா. கனவா இல்ல நெனவா ஒன்னத் தொடவா மெதுவா சொன்னேன் பொதுவா

பெண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி பொன்னால தாலி செஞ்சு நல்ல பூ மால வாங்கி வந்து உன் பொண்டாட்டி கழுத்தினிலே போட்டு விடு பூட்டி விடு

பெண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி

பெண்: வயசோ சிறுசு வாழ வயசு மனசோ பெருசு ஆச மனசு ரசிக்கும் எனப் பாத்து

ஆண்: கனவுல மெதக்குறேன் கவலைய மறக்குறேன்

பெண்: தனியா. தன்னந்தனியா சின்னப் பனியா ஒனக்கே பணிஞ்சே இருக்கேன்

ஆண்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி

பெண்: பொன்னால தாலி செஞ்சு நல்ல பூ மால வாங்கி வந்து

ஆண்: என் பொண்டாட்டி கழுத்தினிலே போட வந்தேன் பாட வந்தேன்

இருவர்: கல்யாண மேளமடி மேளமடி காதுல கேக்குதடி கேக்குதடி

Male: Thiruvalluvar paetta selvarathinam paiyan Seenivaasan engura kannanukkum.

Female: Thanjaavooru sillaa maayavaram pakkam Mannaaru saami maga rukkumanikkum.

Male: Naalaikku kalyaanam.

Female: Innaikku oorkolam.

Male: Ennaikkum sandhosham.

Both: Sandhosham.

Male: Kalyaana maelamadi maelamadi Kaadhula kaekkudhadi kaekkudhadi Ponnaala thaali senju Nalla poo maala vaangi vandhu En pondaatti kazhuthinilae Poda vandhaen paada vandhaen

Male: Kalyaana maelamadi maelamadi Kaadhula kaekkudhadi haei kaekkudhadi

Female: Kaettaa kodukkum kaamadhaenu Koduthaa perugum kuviyum ponnu Ellaam namakkaaga

Male: Maari pol pozhiyanum Manasellaam neraiyanum

Female: Nadakkum. nadakkum Nallaa kedaikkum Saami ellaam kodukkum ezhaiya osathum

Male: Kalyaana maelamadi maelamadi Kaadhula kaekkudhadi kaekkudhadi

Male: Paalaa perugi pongi vazhiyum Pala naal kanavu indru vidiyum Adiyae rukkumani

Female: Aasaiyaa rusikkalaam Aaraathi edukkalaam

Male: Kanavaa. kanavaa illa nenavaa Onna thodavaa medhuvaa sonnaen podhuvaa

Female: Kalyaana maelamadi maelamadi Kaadhula kaekkudhadi kaekkudhadi Ponnaala thaali senju Nalla poo maala vaangi vandhu Un pondaatti kazhuthinilae Pottu vidu pootti vidu

Female: Kalyaana maelamadi maelamadi Kaadhula kaekkudhadi kaekkudhadi

Female: Vayaso sirusu vaala vayasu Manso perusu aasa manasu Rasikkum ena paathu

Male: Kanavula medhakkuraen Kavalaiya marakkuraen

Female: Thaniyaa. thannam thaniyaa Chinna paniyaa onakkae paninjnae irukkaen

Male: Kalyaana maelamadi maelamadi Kaadhula kaekkudhadi kaekkudhadi

Female: Ponnaala thaali senju Nalla poo maala vaangi vandhu

Male: En pondaatti kazhuthinilae Poda vandhaen paada vandhaen

Both: Kalyaana maelamadi maelamadi Kaadhula kaekkudhadi kaekkudhadi

Other Songs From Oppantham (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics download

  • lyrics download tamil

  • tamil song search by lyrics

  • tamil song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • bujji song tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tholgal

  • vathi coming song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil