Idhu Enna Mayam Song Lyrics

Oram Po cover
Movie: Oram Po (2007)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Alka Yagnik and Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: இது என்ன மாயம் மாயம் மாயம் இது எதுவரை போகும் போகும் போகும் உன்னை பார்த்த நாள் முதல் பறந்து போகிறேன் மேலே மேலே மேலே

ஆண்: இது என்ன மாயம் மாயம் மாயம் இது எதுவரை போகும் போகும் போகும் இரு சிறகை விரித்து நான் மிதந்து போகிறேன் மேலே

ஆண்: ஓஹோ

ஆண்: கனவுகள் வருவதால் கலவரம் விழியிலே தினசரி புது புது அனுபவம் எதிரிலே உலகமே

பெண்: உன்னால் இன்று புதியதாய்
ஆண்: உணர்கிறேன்
பெண்: உற்சாகத்தை முழுவதாய்

ஆண்: என் வானத்தில் சில மாற்றங்கள் வென் மேகத்தில் உன் உருவங்கள் என் காற்றிலே உன் சுவாசங்கள் நான் பறந்து போகிறேன்

ஆண்: .........

பெண்: நான் நேற்று வரையில் பூட்டி கிடந்த ஜன்னலாய் தோன்றினேன்

பெண்: உன் பார்வை பட்டதும் ஸ்பரிசம் தொட்டதும் காட்சிகள் காண்கிறேன்

ஆண்: விழிகளை நீ மூடி வைத்தால் வெளிச்சங்கள் தெரியாதே வழிகளை நீ மூடி வைத்தால் பயணங்கள் கிடையாதே

பெண்: விரலோடு தான் விரல் சேரவே தடை ஒன்றுமே இனி இல்லை

ஆண்: உன் வார்த்தைகள் தரும் வேகத்தால் நான் மீண்டும் மீண்டும் காற்றில் போகிறேன்

பெண்: இது என்ன மாயம் மாயம் மாயம் இது எதுவரை போகும் போகும் போகும் உன்னை பார்த்த நாள் முதல் பறந்து போகிறேன் மேலே மேலே மேலே

பெண்: ஓ இது என்ன மாயம் மாயம் மாயம் இது எதுவரை போகும் போகும் போகும்

ஆண்: இரு சிறகை விரித்து நான் மிதந்து போகிறேன் மேலே மேலே மேலே மேலே மேலே

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: இது என்ன மாயம் மாயம் மாயம் இது எதுவரை போகும் போகும் போகும் உன்னை பார்த்த நாள் முதல் பறந்து போகிறேன் மேலே மேலே மேலே

ஆண்: இது என்ன மாயம் மாயம் மாயம் இது எதுவரை போகும் போகும் போகும் இரு சிறகை விரித்து நான் மிதந்து போகிறேன் மேலே

ஆண்: ஓஹோ

ஆண்: கனவுகள் வருவதால் கலவரம் விழியிலே தினசரி புது புது அனுபவம் எதிரிலே உலகமே

பெண்: உன்னால் இன்று புதியதாய்
ஆண்: உணர்கிறேன்
பெண்: உற்சாகத்தை முழுவதாய்

ஆண்: என் வானத்தில் சில மாற்றங்கள் வென் மேகத்தில் உன் உருவங்கள் என் காற்றிலே உன் சுவாசங்கள் நான் பறந்து போகிறேன்

ஆண்: .........

பெண்: நான் நேற்று வரையில் பூட்டி கிடந்த ஜன்னலாய் தோன்றினேன்

பெண்: உன் பார்வை பட்டதும் ஸ்பரிசம் தொட்டதும் காட்சிகள் காண்கிறேன்

ஆண்: விழிகளை நீ மூடி வைத்தால் வெளிச்சங்கள் தெரியாதே வழிகளை நீ மூடி வைத்தால் பயணங்கள் கிடையாதே

பெண்: விரலோடு தான் விரல் சேரவே தடை ஒன்றுமே இனி இல்லை

ஆண்: உன் வார்த்தைகள் தரும் வேகத்தால் நான் மீண்டும் மீண்டும் காற்றில் போகிறேன்

பெண்: இது என்ன மாயம் மாயம் மாயம் இது எதுவரை போகும் போகும் போகும் உன்னை பார்த்த நாள் முதல் பறந்து போகிறேன் மேலே மேலே மேலே

பெண்: ஓ இது என்ன மாயம் மாயம் மாயம் இது எதுவரை போகும் போகும் போகும்

ஆண்: இரு சிறகை விரித்து நான் மிதந்து போகிறேன் மேலே மேலே மேலே மேலே மேலே

Male: Idhu enna maayam..maayam..maayam Idhu edhuvarai pogum..pogum..pogum Unnai paartha naal mudhal Parandhu pogiren melae..melae..melae

Male: Idhu enna maayam..maayam..maayam Idhu edhuvarai pogum..pogum..pogum Iru siragai virithu naan Midhandhu pogiren melae

Male: Ohooooo......

Male: Kanavugal varuvadhaal kalavaram vizhiyilae Dhinasari pudhu pudhu anubhavam edhirilae Ulagamae..

Female: Unnaal indru pudhiyadhaai
Male: Unargiren..
Female: Urchaagathai muzhuvadhaai.

Male: En vaanathil sila mattrangal Venmegathil un uruvangal En kaatrilae un swaasangal Naan parandhu pogiren..

Male: Woooh.....

Female: Naan netru varaiyil Pootti kidandha jannalaai thondrinen

Female: Un paarvai pattadhum Sparisam thottadhum Kaatchigal kaangiren

Male: Vizhigalai nee moodi vaithaal Velichchangal theriyaadhae Vazhigalai nee moodi vaithaal Payanangal kidaiyaadhae

Female: Viralodu dhaan viral seravae Thadai ondrumae ini illaii..

Male: Un vaarthaigal tharum vegathaal Naan meendum meendum Kaatril pogirenn.

Female: Idhu enna maayam..maayam..maayam Idhu edhuvarai pogum..pogum..pogum Unnai paartha naal mudhal Parandhu pogiren melae..melae..melae

Female: Oh idhu enna maayam..maayam..maayam Idhu edhuvarai pogum..pogum..pogum

Male: Iru siragai virithu naan Midhandhu pogiren melae Melae.. Melae..melae..melae..

Other Songs From Oram Po (2007)

Most Searched Keywords
  • 96 song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • alagiya sirukki movie

  • tamil old songs lyrics in english

  • believer lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • maara tamil lyrics

  • thangamey song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • master tamil padal

  • tamil collection lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil