Aathangaraiyil Oru Rosa Song Lyrics

Ore Mutham cover
Movie: Ore Mutham (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Jayachandran and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: ஹேய்..

ஆண்
குழு: ஹா ஹேய் ஹா ஹூ ஹா ஹூ ஹேய்

ஆண்: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா என்னை அள்ளி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

ஆண்: கொஞ்சம் பக்கத்தில் வரச் சொல்லிச்சு என்னைப் பார்த்து ரசிக்கச் சொல்லிச்சு

குழு: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா என்னை அள்ளி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

ஆண்: பூவைப் பறிச்சேன் பொன்னாக நினைச்சேன் பூப் போல நான் அணைச்சேன் வாசமோ என்னை வாட்டுது ஒரு வண்டாட்டம் நான் தவிச்சேன்

ஆண்: நல்ல சந்தனத்துக் காலெடுத்து என்னருகில் நடக்கையில் எண்ணி எண்ணி நான் துடிச்சேன் நான் தெனம் தெனம் தூக்கத்தை மறந்தாச்சு மனம் உன் நெனப்பில் கலந்தாச்சு

குழு: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு

பெண்: ஆடிப்பெருக்கு ஐயா உன் நெனப்பு ஆறாத கதகதப்பு ஆறுமோ மனம் தேறுமோ இது ஆறாட்டி உன் பொறுப்பு

பெண்: சின்னக் கன்னி மனம் பிஞ்சு மனம் கொஞ்சி வந்து சிரிக்கிது என்ன இது உன் ரசிப்பு நான் கனவில கண்ட சுகம் பலிச்சாச்சு அது நெஜமுன்னு தெரிஞ்சாச்சு

பெண்: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ராசா சின்ன ராசா வந்து கண்ணச் சிமிட்டி நின்னுச்சு கொஞ்சம் கையப் புடிக்கச் சொல்லிச்சு என்னை கட்டி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

ஆண்
குழு: தனனனா

பெண்
குழு: தந்தானாத் தானத் தந்தனனான தந்தனனான தந்தத் தந்தன்னா

ஆண்
குழு: தந்தானத் தனனனா

பெண்
குழு: தந்தானாத் தாரத் தந்தனனான தந்தனனான தந்தத் தந்தன்னா

ஆண்: ஆசை மனசு அம்மாடி புதுசு ஆளான இளம் வயசு

பெண்: ஆடுது தினம் பாடுது நிறம் வாடாத புது சொகுசு

ஆண்: முத்துப் பல்லிருக்கு முத்தழகு சொல்லிருக்கு மயக்குது கட்டழகுச் சிறு வயசு

பெண்: நீ மெல்ல மெல்லப் புன்னகையில் கன்னி மனம் பொறுக்காதே

ஆண்
குழு: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா என்னை அள்ளி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

பெண்
குழு: கொஞ்சம் கையப் புடிக்க சொல்லிச்சு என்னை கட்டி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

குழு: தந்தானத் தான தந்தன்னா னா தந்தன்னா னா தானா தானானத் தந்தன்னா னா தானா தானானத் தந்தன்னா னா

பெண்
குழு: ஹேய்..

ஆண்
குழு: ஹா ஹேய் ஹா ஹூ ஹா ஹூ ஹேய்

ஆண்: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா என்னை அள்ளி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

ஆண்: கொஞ்சம் பக்கத்தில் வரச் சொல்லிச்சு என்னைப் பார்த்து ரசிக்கச் சொல்லிச்சு

குழு: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா என்னை அள்ளி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

ஆண்: பூவைப் பறிச்சேன் பொன்னாக நினைச்சேன் பூப் போல நான் அணைச்சேன் வாசமோ என்னை வாட்டுது ஒரு வண்டாட்டம் நான் தவிச்சேன்

ஆண்: நல்ல சந்தனத்துக் காலெடுத்து என்னருகில் நடக்கையில் எண்ணி எண்ணி நான் துடிச்சேன் நான் தெனம் தெனம் தூக்கத்தை மறந்தாச்சு மனம் உன் நெனப்பில் கலந்தாச்சு

குழு: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு

பெண்: ஆடிப்பெருக்கு ஐயா உன் நெனப்பு ஆறாத கதகதப்பு ஆறுமோ மனம் தேறுமோ இது ஆறாட்டி உன் பொறுப்பு

பெண்: சின்னக் கன்னி மனம் பிஞ்சு மனம் கொஞ்சி வந்து சிரிக்கிது என்ன இது உன் ரசிப்பு நான் கனவில கண்ட சுகம் பலிச்சாச்சு அது நெஜமுன்னு தெரிஞ்சாச்சு

பெண்: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ராசா சின்ன ராசா வந்து கண்ணச் சிமிட்டி நின்னுச்சு கொஞ்சம் கையப் புடிக்கச் சொல்லிச்சு என்னை கட்டி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

ஆண்
குழு: தனனனா

பெண்
குழு: தந்தானாத் தானத் தந்தனனான தந்தனனான தந்தத் தந்தன்னா

ஆண்
குழு: தந்தானத் தனனனா

பெண்
குழு: தந்தானாத் தாரத் தந்தனனான தந்தனனான தந்தத் தந்தன்னா

ஆண்: ஆசை மனசு அம்மாடி புதுசு ஆளான இளம் வயசு

பெண்: ஆடுது தினம் பாடுது நிறம் வாடாத புது சொகுசு

ஆண்: முத்துப் பல்லிருக்கு முத்தழகு சொல்லிருக்கு மயக்குது கட்டழகுச் சிறு வயசு

பெண்: நீ மெல்ல மெல்லப் புன்னகையில் கன்னி மனம் பொறுக்காதே

ஆண்
குழு: ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா என்னை அள்ளி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

பெண்
குழு: கொஞ்சம் கையப் புடிக்க சொல்லிச்சு என்னை கட்டி அணைக்கச் சொல்லிச்சு

குழு: தந்தானத் தான தந்தன்னா னா தந்தன்னா னா தானா தானானத் தந்தன்னா னா தானா தானானத் தந்தன்னா னா

Female
Chorus: Haei.

Male
Chorus: Haa haei haa hoo haa hoo haei

Male: Aatthangaraiyil oru rosa chinna rosa Ennai alli anaikka sollichu

Male: Konjam pakkathil vara sollichu Ennai paarthu rasikka sollichu

Chorus: Aatthangaraiyil oru rosa chinna rosa Ennai alli anaikka sollichu

Male: Poovai parichaen ponnaaga ninaichaen Poo pola naan anaichaen Vaasamo ennai vaattudhu Oru vandaattam naan thavichaen

Male: Nalla sandhanathu kaaleduthu Ennarugil nadakkaiyil Enni enni naan thudichaen Naan dhenam dhenam thookkatthai marandhaachu Manam un nenappil kalandhaachu

Chorus: Aatthangaraiyil oru rosa chinna rosa Ennai alli anaikka sollichu

Female: Aadi perukku aiyaa un nenappu Aaraadha kadhakadhappu Aarumo manam thaerumo Idhu aaraatti un poruppu

Female: Chinna kanni manam pinju manam Konji vandhu sirikkidhu enna idhu un rasippu Naan kanavil kanda sugam palichaachu Adhu nejamunnu therinjaachu

Female: Aatthangaraiyil oru rasa chinna rasa Vandhu kanna chimitti ninnuchu Konjam kaiya pudikka sollichu Ennai katti anaikka sollichu

Male
Chorus: Thanananaa

Female
Chorus: Thandhaanaat thaanat Thandhananaana thandhananaana Thandhat thandhannaa

Male
Chorus: Thandhaanat thanananaa

Female
Chorus: Thandhaanaat thaanat Thandhananaana thandhananaana Thandhat thandhannaa

Male: Aasa manasu ammaadi pudhusu Aalaana ilam vayasu

Female: Aadhu dhinam paadudhu niram Vaadaadha pudhu sogusu

Male: Muthu pallirukku muthazhagu sollirukku Mayakkudhu kattazhagu chiru vayasu

Female: Nee mella mella punnagaiyil Kanni manam porukkaadhae

Male
Chorus: Aatthangaraiyil oru rosa chinna rosa Ennai alli anaikka sollichu

Female
Chorus: Konjam kaiya pudikka sollichu Ennai katti anaikka sollichu

Chorus: Thandhaanat thaana thandhannaa naa Thandhannaa naa Thaanaa thaanaanat thandhannaa naa Thaanaa thaanaanat thandhannaa naa

Other Songs From Ore Mutham (1980)

Most Searched Keywords
  • yaanji song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • siragugal lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • master movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • en iniya thanimaye

  • ilaya nila karaoke download

  • aagasam song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • karnan movie songs lyrics

  • oru manam song karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • tamil bhajans lyrics

  • kutty story song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil