Pavaiyargal Maan Pole Song Lyrics

Ore Mutham cover
Movie: Ore Mutham (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே வாழும் வகை வாழ்ந்தாலே தேவதைக்கும் மேலாகும் நாகரிக கோலம் என்ன கோலம் ஆகுமோ

ஆண்: பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே

ஆண்: வாரி விட்டுப் பின்னல் போடுங்கள் வாசமுள்ள பூவைச் சூடுங்கள் பூவைச் சூடுங்கள் ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ.ஆ.

ஆண்: பொன் நகையிலும் உடையிலும் அழகில்லை பெண்ணே புன்னகையிலும் நடையிலும் சுகம் உண்டு கண்ணே படித்துப் படித்து உரைத்த தமிழைப் படித்திடுங்கள்

ஆண்: பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே

பெண்: நல்லதோர் பெண்மணி காட்டிலும் வாழலாம் தாசியின் வீட்டிலும் நேர்மையாய் வாழலாம் நான் தன்னை உணர்ந்த மங்கை நான் புனிதம் நிறைந்த கங்கை எனைத் திருத்த எனக்கு யாரும் தேவையில்லை

பெண்: நல்லதோர் பெண்மணி காட்டிலும் வாழலாம்

ஆண்: பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே வானம் காவல் நிற்கும் பொட்டும் பூவும் வைக்கும் போதே தெய்வம் தேடி வரும் அதுதான் நீங்களா சரியாய் சொல்லுங்கள்

ஆண்: பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே வானம் காவல் நிற்கும்

பெண்: தெய்வம் இங்கே வந்தால் கூட என்னைச் சேர்த்துக் கொள்ளும் காலம் போகும் போக்கை பார்த்து கொஞ்சம் மாறச் சொல்லும் சரியாய் பாருங்கள் இல்லையேல் கேளுங்கள்

பெண்: தெய்வம் இங்கே வந்தால் கூட என்னைச் சேர்த்துக் கொள்ளும்

ஆண்: நிலம் பார்த்து நடப்பாளே அன்றைய காலத்துப் பெண்கள் முகம் பார்த்து சிரிக்கின்றாள் இன்றைய காலத்துப் பெண்கள் பொம்பள சிரிப்பென்ன பொகையில விரிப்பென்ன

ஆண்: பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே வானம் காவல் நிற்கும்

பெண்: குறை ஏதும் இருந்தாலே சொல்லுங்கள் திருத்திக் கொள்வேன் உன்னிடத்தில் குறை இருந்தால் நான் அதை எடுத்துச் சொல்வேன் ஆண்களும் பெண்களும் சரி சமம் ஆகுமன்றோ

இருவர்: எங்கும் உண்டு எதிலும் உண்டு நன்மை தீமைகளே பாடும் போது எதையோ சொல்வோம் யாரும் நண்பர்களே உலகை அறிவோம் ஒன்றாய் இணைவோம்

இருவர்: எங்கும் உண்டு எதிலும் உண்டு நன்மை தீமைகளே

ஆண்: பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே வாழும் வகை வாழ்ந்தாலே தேவதைக்கும் மேலாகும் நாகரிக கோலம் என்ன கோலம் ஆகுமோ

ஆண்: பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே

ஆண்: வாரி விட்டுப் பின்னல் போடுங்கள் வாசமுள்ள பூவைச் சூடுங்கள் பூவைச் சூடுங்கள் ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ.ஆ.

ஆண்: பொன் நகையிலும் உடையிலும் அழகில்லை பெண்ணே புன்னகையிலும் நடையிலும் சுகம் உண்டு கண்ணே படித்துப் படித்து உரைத்த தமிழைப் படித்திடுங்கள்

ஆண்: பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே பாவையர்கள் மான் போலே காவிரியின் நீர் போலே

பெண்: நல்லதோர் பெண்மணி காட்டிலும் வாழலாம் தாசியின் வீட்டிலும் நேர்மையாய் வாழலாம் நான் தன்னை உணர்ந்த மங்கை நான் புனிதம் நிறைந்த கங்கை எனைத் திருத்த எனக்கு யாரும் தேவையில்லை

பெண்: நல்லதோர் பெண்மணி காட்டிலும் வாழலாம்

ஆண்: பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே வானம் காவல் நிற்கும் பொட்டும் பூவும் வைக்கும் போதே தெய்வம் தேடி வரும் அதுதான் நீங்களா சரியாய் சொல்லுங்கள்

ஆண்: பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே வானம் காவல் நிற்கும்

பெண்: தெய்வம் இங்கே வந்தால் கூட என்னைச் சேர்த்துக் கொள்ளும் காலம் போகும் போக்கை பார்த்து கொஞ்சம் மாறச் சொல்லும் சரியாய் பாருங்கள் இல்லையேல் கேளுங்கள்

பெண்: தெய்வம் இங்கே வந்தால் கூட என்னைச் சேர்த்துக் கொள்ளும்

ஆண்: நிலம் பார்த்து நடப்பாளே அன்றைய காலத்துப் பெண்கள் முகம் பார்த்து சிரிக்கின்றாள் இன்றைய காலத்துப் பெண்கள் பொம்பள சிரிப்பென்ன பொகையில விரிப்பென்ன

ஆண்: பட்டுச் சேலை கட்டும் போதே வானம் காவல் நிற்கும்

பெண்: குறை ஏதும் இருந்தாலே சொல்லுங்கள் திருத்திக் கொள்வேன் உன்னிடத்தில் குறை இருந்தால் நான் அதை எடுத்துச் சொல்வேன் ஆண்களும் பெண்களும் சரி சமம் ஆகுமன்றோ

இருவர்: எங்கும் உண்டு எதிலும் உண்டு நன்மை தீமைகளே பாடும் போது எதையோ சொல்வோம் யாரும் நண்பர்களே உலகை அறிவோம் ஒன்றாய் இணைவோம்

இருவர்: எங்கும் உண்டு எதிலும் உண்டு நன்மை தீமைகளே

Male: Paavaiyargal maan polae kaaviriyin meen polae Paavaiyargal maan polae kaaviriyin meen polae Vaazhum vagai vaazhndhaalae dhevadhaikkum melaagum Naagariga kolam enna kolam aagumo

Male: Paavaiyargal maan polae kaaviriyin meen polae

Male: Vaari vittu pinnal podungal Vaasamulla poovai choodungal Poovai choodungal aa. aa. aa. aa. aa. aa.

Male: Pon nagaiyilum udaiyilum azhagillai pennae Punnagaiyilum nadaiyilum sugam undu kannae Padithu padithu uraitha thamizhai padithidungal

Male: Paavaiyargal maan polae kaaviriyin meen polae Paavaiyargal maan polae kaaviriyin meen polae

Female: Nalladhor penmani kaattilum vaazhalaam Dhaasiyin veettilum naermaiyaai vaazhalaam Naan thannai unarndha mangai Naan punidham nirandha gangai Ennai thirutha enakku yaarum thaevai illai

Female: Nalladhor penmani kaattilum vaazhalaam

Male: Pattu chaelai kattum podhae vaanam kaaval nirkkum Pottum poovum vaikkum podhae dheivam thaedi varum Adhu thaan neengalaa sariyaai sollungal

Male: Pattu chaelai kattum podhae vaanam kaaval nirkkum

Female: Dheivam ingae vandhaal kooda Ennai serthu kollum Kaalam pogum pokkai paarthu Konjam maara chollum Sariyaai paarungal illaiyael kaelungal

Female: Dheivam ingae vandhaal kooda Ennai serthu kollum

Male: Nilam paarthu nadappaalae andaiya kaalathu pengal Mugam paarthu sirikkindraal indraiya kaalathu pengal Pombala sirippenna pogaiyila virippenna

Male: Pattu chaelai kattum podhae vaanam kaaval nirkkum

Female: Kurai yaedhum irundhaalae Sollungal thirutthi kolvaen Unnidathil kurai irundhaal Naan adhai eduthu solvaen Aangalum pengalum sari samam aagumandro

Both: Engum undu edhilum undu nanmai theemaigalae Paadum podhu edhaiyo solvom yaarum nanbargalae Ulagai arivom ondraai inaivom

Both: Engum undu edhilum undu nanmai theemaigalae

Other Songs From Ore Mutham (1980)

Most Searched Keywords
  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kai veesum

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • rasathi unna song lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • song lyrics in tamil with images

  • aagasam song lyrics

  • cuckoo padal

  • tamil movie songs lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • best tamil song lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song