Jathi Ennada Jathi Song Lyrics

Ore Oru Gramathiley cover
Movie: Ore Oru Gramathiley (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malasiya Vasudevan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஜாதி என்னடா ஜாதி அது ஜனங்கள புடிச்ச வியாதி ஜாதி என்னடா ஜாதி அது ஜனங்கள புடிச்ச வியாதி பொறந்தா அதன் பேர் கொழந்த போனா அதன் பேர் பொணம்தான் ஆண்
குழு: பொறந்தா அதன் பேர் கொழந்த பெண்
குழு: போனா அதன் பேர் பொணம்தான்

ஆண்: வர்ணமும் கிர்ணமும் இடையிலே வந்தது இடைஞ்சல தந்தது எதுக்கது ஒதுக்கு
குழு: ஜாதி என்னடா ஜாதி...

ஆண்: ஜனத்தொகையை காட்டிலும்தான் ஜாதிதான் இருக்குது ஜாதிக்கொரு சங்கம் வச்சு சண்ட நடக்குது மூணு நிறம் கொடியிலதான் இருந்தா இருக்கட்டும் நாலு நேரம் நமக்கெதுக்கு ஒண்ணா சேரட்டும்

ஆண்: இமயமும் குமரியும் இணைந்திட இருப்பது
குழு: இந்தியா இந்தியா
ஆண்: இதிலுள்ள மனிதரில் வகுப்புகள் பிரிப்பது
குழு: நீதியா நீதியா

ஆண்: வாழ்ந்தாலும் இங்கே ஒன்றாக வாழ்வோம் வீழ்ந்தாலும் இங்கே ஒன்றாக வீழ்வோம் ஒரு மரத்து பறவைகளாய் இருக்கின்ற மனிதரை இனங்கண்டு பிரிக்கிற
குழு: ஜாதி என்னடா ஜாதி..

குழு: ...........

ஆண்: அடுத்தவரின் குடி கெடுப்பான் அவன்தான் தாழ்ந்தவன் அழுதவரின் கண் துடைப்பான் அவன்தான் உயர்ந்தவன்

ஆண்: இதை தவிர மனிதரிலே பேதமில்லையே இந்தியராய் பொறந்தவங்க ஒருதாய் பிள்ளையே புறப்படு புறப்படு போர்த் தொடு போர்த் தொடு
குழு: பிரிவுகள் சாகணும்
ஆண்: எழுதணும் எழுதணும் இனியொரு விதி செய்து
குழு: அரசியல் சாசனம்

ஆண்: சம நீதி காணும் சமுதாயம் வேணும் அதனால்தான் இங்கே புது வாழ்வு தோணும் அதுவரையில் உறக்கமில்லை உணர்ச்சிகள் கொதிக்குது நரம்புகள் துடிக்குது
குழு: ஜாதி என்னடா ஜாதி அது

ஆண்: ஜாதி என்னடா ஜாதி அது ஜனங்கள புடிச்ச வியாதி ஜாதி என்னடா ஜாதி அது ஜனங்கள புடிச்ச வியாதி பொறந்தா அதன் பேர் கொழந்த போனா அதன் பேர் பொணம்தான் ஆண்
குழு: பொறந்தா அதன் பேர் கொழந்த பெண்
குழு: போனா அதன் பேர் பொணம்தான்

ஆண்: வர்ணமும் கிர்ணமும் இடையிலே வந்தது இடைஞ்சல தந்தது எதுக்கது ஒதுக்கு
குழு: ஜாதி என்னடா ஜாதி... ஜாதி என்னடா ஜாதி...

ஆண்: ஜாதி என்னடா ஜாதி அது ஜனங்கள புடிச்ச வியாதி ஜாதி என்னடா ஜாதி அது ஜனங்கள புடிச்ச வியாதி பொறந்தா அதன் பேர் கொழந்த போனா அதன் பேர் பொணம்தான் ஆண்
குழு: பொறந்தா அதன் பேர் கொழந்த பெண்
குழு: போனா அதன் பேர் பொணம்தான்

ஆண்: வர்ணமும் கிர்ணமும் இடையிலே வந்தது இடைஞ்சல தந்தது எதுக்கது ஒதுக்கு
குழு: ஜாதி என்னடா ஜாதி...

ஆண்: ஜனத்தொகையை காட்டிலும்தான் ஜாதிதான் இருக்குது ஜாதிக்கொரு சங்கம் வச்சு சண்ட நடக்குது மூணு நிறம் கொடியிலதான் இருந்தா இருக்கட்டும் நாலு நேரம் நமக்கெதுக்கு ஒண்ணா சேரட்டும்

ஆண்: இமயமும் குமரியும் இணைந்திட இருப்பது
குழு: இந்தியா இந்தியா
ஆண்: இதிலுள்ள மனிதரில் வகுப்புகள் பிரிப்பது
குழு: நீதியா நீதியா

ஆண்: வாழ்ந்தாலும் இங்கே ஒன்றாக வாழ்வோம் வீழ்ந்தாலும் இங்கே ஒன்றாக வீழ்வோம் ஒரு மரத்து பறவைகளாய் இருக்கின்ற மனிதரை இனங்கண்டு பிரிக்கிற
குழு: ஜாதி என்னடா ஜாதி..

குழு: ...........

ஆண்: அடுத்தவரின் குடி கெடுப்பான் அவன்தான் தாழ்ந்தவன் அழுதவரின் கண் துடைப்பான் அவன்தான் உயர்ந்தவன்

ஆண்: இதை தவிர மனிதரிலே பேதமில்லையே இந்தியராய் பொறந்தவங்க ஒருதாய் பிள்ளையே புறப்படு புறப்படு போர்த் தொடு போர்த் தொடு
குழு: பிரிவுகள் சாகணும்
ஆண்: எழுதணும் எழுதணும் இனியொரு விதி செய்து
குழு: அரசியல் சாசனம்

ஆண்: சம நீதி காணும் சமுதாயம் வேணும் அதனால்தான் இங்கே புது வாழ்வு தோணும் அதுவரையில் உறக்கமில்லை உணர்ச்சிகள் கொதிக்குது நரம்புகள் துடிக்குது
குழு: ஜாதி என்னடா ஜாதி அது

ஆண்: ஜாதி என்னடா ஜாதி அது ஜனங்கள புடிச்ச வியாதி ஜாதி என்னடா ஜாதி அது ஜனங்கள புடிச்ச வியாதி பொறந்தா அதன் பேர் கொழந்த போனா அதன் பேர் பொணம்தான் ஆண்
குழு: பொறந்தா அதன் பேர் கொழந்த பெண்
குழு: போனா அதன் பேர் பொணம்தான்

ஆண்: வர்ணமும் கிர்ணமும் இடையிலே வந்தது இடைஞ்சல தந்தது எதுக்கது ஒதுக்கு
குழு: ஜாதி என்னடா ஜாதி... ஜாதி என்னடா ஜாதி...

Male: Jaadhi ennada jaadhi adhu Janangala pudicha vyaadhi Jaadhi ennada jaadhi adhu Janangala pudicha vyaadhi Porandhaa adhan per kozhandha Ponaa adhan per ponam thaan Male
Chorus: Porandhaa adhan per kozhandha Female
Chorus: Ponaa adhan per ponam thaan

Male: Varnamum kirnamum idaiyiilae vandhadhu Idainjala thanthadhu edhukadhu odhukku
Chorus: Jaadhi ennada jaadhi

Male: Janathogaiyai kaattilum Jadhi thaan irukkudhu Jaadhikkoru sangam vachu Sanda nadakkudhu Moonu niram kodiyila thaan Irundhaa irukattum Naalu neram namakkedhukku Onnaa serattum

Male: Imayamum kumariyum inaidhida irupadhu
Chorus: Indhiya indhaiya
Male: Idhil ulla manidharil vaguppugal piripadhu
Chorus: Needhiyaa needhiyaa

Male: Vaazhndhaalum ingae ondraaga vaazhvom Veezhndhaalum ingae ondraaga veezhvom Oru marathu paravaigalaai Irukkindra manidharai inangkandu pirikkira
Chorus: Jaadhi ennada jaadhi

Chorus: Aaa..aaa..aa.a.aaa.aa..

Chorus: Aaa..aaa..aa.a.aaa.aa..

Chorus: Aaa..aaa..aa.a.aaa.aa.. Aaa..aaa..aa.a.aaa.aa..

Male: Aduthavarin kudi keduppaan Avan thaan thaazhnthavan Azhudhavarin kan thudaipaan Avan thaan uyarthavan

Male: Idhai thavira manidharilae baedham illaiyae Indhiyaraai porandhavanga oruthaai pillaiyae Purappadu purappadu por thodu por thodu
Chorus: Pirivugal saaganum
Male: Ezhudhanum ezhudhanum iniyoru vidhi seidhu
Chorus: Arasiyal saasanam

Male: Sama needhi kaanum samudhaayam venum Adhanaal thaan ingae pudhu vaazhvu thonum Adhuvaraiyil urakkam illai Unarchigal kothikuthu narambugal thudikuthu
Chorus: Jaadhi ennada jaadhi adhu

Male: Jaadhi ennada jaadhi adhu Janangala pudicha vyaadhi Jaadhi ennada jaadhi adhu Janangala pudicha vyaadhi Porandhaa adhan per kozhandha Ponaa adhan per ponam thaan Female
Chorus: Porandhaa adhan per kozhandha Male
Chorus: Ponaa adhan per ponam thaan

Male: Varnamum kirnamum idaiyiilae vandhadhu Idainjala thanthadhu edhukadhu odhukku
Chorus: Jaadhi ennada jaadhi .(2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • malto kithapuleh

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • new tamil songs lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • chellamma chellamma movie

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • yaar alaipathu lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • kannamma song lyrics

  • kutty pasanga song

  • yaar azhaippadhu lyrics