Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஅ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆண்: ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண்: இறக்கை விரித்து ஒன்றாக நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்
ஆண்: தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும் பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண்: இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ
ஆண்: ரெட்டைக்கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
ஆண்: ஈர பூக்களில் தேன் இதழ்களில் விழ நான் எடுத்தேன்.நான் எடுத்தேன்
பெண்: ஓர பார்வையில் உன் உணர்ச்சிகள் வர நான் படித்தேன்.நான் படித்தேன்
ஆண்: இதயத்தை திறந்தாய் நீ.. இடையினில் விழுந்தேன் நான்..
பெண்: எனக்கென பிறந்தாய் நீ. இருப்பதை கொடுத்தேன் நான்..
ஆண்: நெஞ்சை தழுவி என் தோளில் சாயும் வெள்ளி அருவி..
பெண்: கண்ணில் எழுதி உன் பேரை பாடும் வண்ண குருவி.
ஆண்: சங்கீதம்தான்.சந்தோஷம்தான் நம் உறவினில் பல சுரங்களும் லயங்களும் எழ
ஆண்: ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண்: இறக்கை விரித்து ஒன்றாக நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்
ஆண்: தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும் பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண்: இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ
ஆண்: ரெட்டைக்கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண்: நேற்று ராத்திரி என் உடல் நனைந்திட நான் விழித்தேன்.நான் விழித்தேன்
ஆண்: காதல் நாயகன் உன் கனவினில் வந்து நான் கலந்தேன்.நான் கலந்தேன்
பெண்: இருட்டினில் வரலாமா இருபுறம் தொடலாமா
ஆண்: இலக்கியம் இதுதானே இலக்கணம் கெடலாமா
பெண்: விட்டுக் கொடுத்தால் கண்ணா உன் வேகம் கட்டுப்படுமோ..
ஆண்: தொட்டுப்பிடித்தால் கண்ணே உன் பார்வை சுட்டுவிடுமா
பெண்: அம்மாடி நான் பெண் பாவைதான் உன் விரல்களும் தொட தலை முதல் அடிவரை சுட
ஆண்: ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண்: இறக்கை விரித்து ஒன்றாக நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்
ஆண்: தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும் பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண்: இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ
இருவர்: லல்ல லல்லலா..லல்லாலா லாலா லல்ல
பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஅ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆண்: ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண்: இறக்கை விரித்து ஒன்றாக நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்
ஆண்: தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும் பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண்: இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ
ஆண்: ரெட்டைக்கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
ஆண்: ஈர பூக்களில் தேன் இதழ்களில் விழ நான் எடுத்தேன்.நான் எடுத்தேன்
பெண்: ஓர பார்வையில் உன் உணர்ச்சிகள் வர நான் படித்தேன்.நான் படித்தேன்
ஆண்: இதயத்தை திறந்தாய் நீ.. இடையினில் விழுந்தேன் நான்..
பெண்: எனக்கென பிறந்தாய் நீ. இருப்பதை கொடுத்தேன் நான்..
ஆண்: நெஞ்சை தழுவி என் தோளில் சாயும் வெள்ளி அருவி..
பெண்: கண்ணில் எழுதி உன் பேரை பாடும் வண்ண குருவி.
ஆண்: சங்கீதம்தான்.சந்தோஷம்தான் நம் உறவினில் பல சுரங்களும் லயங்களும் எழ
ஆண்: ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண்: இறக்கை விரித்து ஒன்றாக நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்
ஆண்: தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும் பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண்: இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ
ஆண்: ரெட்டைக்கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண்: நேற்று ராத்திரி என் உடல் நனைந்திட நான் விழித்தேன்.நான் விழித்தேன்
ஆண்: காதல் நாயகன் உன் கனவினில் வந்து நான் கலந்தேன்.நான் கலந்தேன்
பெண்: இருட்டினில் வரலாமா இருபுறம் தொடலாமா
ஆண்: இலக்கியம் இதுதானே இலக்கணம் கெடலாமா
பெண்: விட்டுக் கொடுத்தால் கண்ணா உன் வேகம் கட்டுப்படுமோ..
ஆண்: தொட்டுப்பிடித்தால் கண்ணே உன் பார்வை சுட்டுவிடுமா
பெண்: அம்மாடி நான் பெண் பாவைதான் உன் விரல்களும் தொட தலை முதல் அடிவரை சுட
ஆண்: ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம் பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண்: இறக்கை விரித்து ஒன்றாக நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்
ஆண்: தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும் பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண்: இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ
இருவர்: லல்ல லல்லலா..லல்லாலா லாலா லல்ல
Female: Aaa aaa aaa aaa Aaaa aaa aaa aaa Aaa.aaa..aaa.haaa.aa..aa.
Male: Rettai kiligal andraadum Pesum kattil kadhaigal
Female: Irakkai virithu ondraaga Neendhum ettu dhisaigal
Male: Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female: Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Male: Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal
Male: Eera pookalil thaen idhazhgalil vizha
Naan eduthen naa eduthen
Female: Ora paarvaiyil un unarchigal vara
Naan padithen nana padithen
Male: Idhayathai thiranthaai nee
Idaiyinil vizhunthen naan
Female: Enakkena piranthaai nee
Irupathai koduthen naan
Male: Nenjai thazhuvi
En thozhil saayum velli aruvi
Female: Kannil ezhudhi un perai
Paadum vanna kuruvi
Male: Sangeetham thaan sangeetham thaan
Namm uravinil pala surangalum layangalum ezha
Male: Rettai kiligal andraadum Pesum kattil kadhaigal
Female: Irakkai virithu ondraaga Neendhum ettu dhisaigal
Male: Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female: Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Male: Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal
Female: Naetru raathiri en udal nanithida
Naan vizhithen naan vizhithen
Male: Kaadhal naayagan un kanavinil vandhu
Naan kalandhen naan kalandhen
Female: Iruttunil varalaama
Irupuram thodalaama
Male: Ilakkiyam ithu thaanae
Ilakkanam kedalaamoo
Female: Vittu koduthaal kannaa
Un vegam kattu padumoo
Male: Thottu pidithaal kannae
Un paarvai suttu viduma aa aa
Female: Ammadi naan pen paavai thaan Un viralgalum thoda Thalai mudhal adi varai suda
Male: Rettai kiligal andraadum Pesum kattil kadhaigal
Female: Irakkai virithu ondraaga Neendhum ettu dhisaigal
Male: Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female: Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Both: Lalal lala laa laa laa laa laa laa laa laaa
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
sarpatta song lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
uyire uyire song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
tamil karaoke video songs with lyrics free download
ennathuyire ennathuyire song lyrics
lyrics songs tamil download
vinayagar songs lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil gana lyrics
a to z tamil songs lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
indru netru naalai song lyrics
whatsapp status tamil lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
soorarai pottru song lyrics
tamil devotional songs lyrics in english
rakita rakita song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english