Ore Raththamthan Oduthu Song Lyrics

Ore Raththam cover
Movie: Ore Raththam (1987)
Music: Devendran
Lyricists: Ilaiya Bharathi
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான் ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான்

ஆண்: நல்லவங்க கெட்டவங்க நாலும் தெரிஞ்சவங்க உள்ளவங்க வல்லவங்க ஊருக்கு உழச்சவங்க

ஆண்: எல்லாருக்கும்தான் ஓடுது ஒரே ரத்தம்தான் ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான்

ஆண்: சேத்துல பாடுபடும் சின்னானுக்கு ஒரே ரத்தம் திண்ணையில சாஞ்சு கெடக்கும் சீமானுக்கும் ஒரே ரத்தம்

ஆண்: ஆத்துலே துணி வெளுக்கும் அலமேலுக்கு ஒரே ரத்தம் அத மாட்டிக்கிட்டு மினுக்குற அலங்காரிக்கும் ஒரே ரத்தம்

ஆண்: ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான்

ஆண்: வாளெடுத்து போராடும் வீரனுக்கும் ஒரே ரத்தம் கால் பிடிச்சு வாழுகிற கோழைக்கும் தான் ஒரே ரத்தம்

ஆண்: ஆறடி நிலமுமில்லா அடிமைக்கும் ஒரே ரத்தம் ஊருக்குள்ளே நூறு வேலி உள்ளவர்க்கும் ஒரே ரத்தம்

ஆண்: ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான்

ஆண்: சேரியிலே செருப்பு தைக்கும் மாரிக்கும்தான் ஒரே ரத்தம் ஏரியிலே மீன் பிடிக்கும் இருளனுக்கும் ஒரே ரத்தம் உழைக்கிற தோழனுக்கும் உறிஞ்சி வாழும் துரைகளுக்கும் ஒரே ரத்தம் ஒரே ரத்தம் ஒரே ரத்தம்...

ஆண்: ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான் ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான்

ஆண்: நல்லவங்க கெட்டவங்க நாலும் தெரிஞ்சவங்க உள்ளவங்க வல்லவங்க ஊருக்கு உழச்சவங்க

ஆண்: எல்லாருக்கும்தான் ஓடுது ஒரே ரத்தம்தான் ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான்

ஆண்: சேத்துல பாடுபடும் சின்னானுக்கு ஒரே ரத்தம் திண்ணையில சாஞ்சு கெடக்கும் சீமானுக்கும் ஒரே ரத்தம்

ஆண்: ஆத்துலே துணி வெளுக்கும் அலமேலுக்கு ஒரே ரத்தம் அத மாட்டிக்கிட்டு மினுக்குற அலங்காரிக்கும் ஒரே ரத்தம்

ஆண்: ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான்

ஆண்: வாளெடுத்து போராடும் வீரனுக்கும் ஒரே ரத்தம் கால் பிடிச்சு வாழுகிற கோழைக்கும் தான் ஒரே ரத்தம்

ஆண்: ஆறடி நிலமுமில்லா அடிமைக்கும் ஒரே ரத்தம் ஊருக்குள்ளே நூறு வேலி உள்ளவர்க்கும் ஒரே ரத்தம்

ஆண்: ஒரே ரத்தம்தான் ஓடுது உலகமெங்கும்தான்

ஆண்: சேரியிலே செருப்பு தைக்கும் மாரிக்கும்தான் ஒரே ரத்தம் ஏரியிலே மீன் பிடிக்கும் இருளனுக்கும் ஒரே ரத்தம் உழைக்கிற தோழனுக்கும் உறிஞ்சி வாழும் துரைகளுக்கும் ஒரே ரத்தம் ஒரே ரத்தம் ஒரே ரத்தம்...

Male: Orae raththamthaan oduthu Ulagamengumthaan Orae raththamthaan oduthu Ulagamengumthaan

Male: Nallavanga kettavanga Naalum therunjavanga Ullavanga vallavanga Oorukku uzhachchavanga

Male: Ellaarukkumthaan Oduthu orae raththamthaan Orae raththmthaan oduthu Ulagamengumthaan

Male: Saeththula paadupadum Chinnaanukku orae raththam Thinnaiyila saanju kedakkum Seemaanukkum orae raththam

Male: Aaththulae thuni velukkum Alamelukku orae raththam Adha maattikkittu minukkura Alangaarikkum orae raththam

Male: Orae raththamthaan oduthu Ulagamengumthaan

Male: Vaaleduththu poraadum Veeranukkum orae raththam Kaal pidichchu vaazhugira Kozhaikkumthaan orae raththam

Male: Aaradi nilamumillaa Adimaikkum orae raththam Oorukkullae nooru veli Ullavarkkum orae raththam

Male: Orae raththamthaan oduthu Ulagamengumthaan

Male: Saeriyilae seruppu thaikkum Maarikkumthaan orae raththam Yaeriyilae mean pidikkum Irulanukkum orae raththam Uzhaikkira thozhanukkum Urinji vaazhum dhuraigalukkum Orae raththam orae raththam orae raththam..

Other Songs From Ore Raththam (1987)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • aalapol velapol karaoke

  • bigil unakaga

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil karaoke download

  • jai sulthan

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • aathangara marame karaoke

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • marriage song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • kutty pattas movie

  • yaar alaipathu song lyrics

Recommended Music Directors