Ponne Poongodi Song Lyrics

Ore Raththam cover
Movie: Ore Raththam (1987)
Music: Devendran
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

பெண்: பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி கட்டழகே கட்டிக் கரும்பே இரு கன்னம் சிவந்த முல்லை அரும்பே கட்டழகே கட்டிக் கரும்பே இரு கன்னம் சிவந்த முல்லை அரும்பே

பெண்: கண்களிலே புதிய காலம் மலரும் கண்களிலே புதிய காலம் மலரும் மாலை சூடி வாழி நீ

குழு: பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி..

பெண்: புன்னகை பூக்கள் கோடி கோடி உன்னிடம் காணுகிறேன்
குழு: புன்னகை பூக்கள் கோடி கோடி உன்னிடம் காணுகிறோம்

பெண்: கண்ணே கண்மணியே..ஏ.. பொன்னே பொன்மணியே.. மாலை சூடி பின்னாலே மாறும் உனது கவலையே வானத்து வண்ண நிலவே வாடி என் தங்க மயிலே

குழு: பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி..

பெண்: மாதங்கள் மூன்று ஆகும்போது மாங்காய் தின்பாயே மசக்கை வந்தாலே ஜொலிக்கும் உன் முகமே மசக்கை வந்தாலே ஜொலிக்கும் உன் முகமே

பெண்: கட்டிலில் ஓசை பிறந்ததும் தொட்டிலில் பிள்ளை சிரிக்குமே சொர்க்கத்தில் கருவாகியே சொந்தங்கள் உருவாகுமே

பெண்: பொன்னே பூங்கொடி
குழு: மணப்பெண்ணே நீயடி
பெண்: கட்டழகே கட்டிக் கரும்பே இரு கன்னம் சிவந்த முல்லை அரும்பே கண்களிலே புதிய காலம் மலரும் கண்களிலே புதிய காலம் மலரும் மாலை சூடி வாழி நீ

குழு: பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி..

குழு: ............

பெண்: பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி கட்டழகே கட்டிக் கரும்பே இரு கன்னம் சிவந்த முல்லை அரும்பே கட்டழகே கட்டிக் கரும்பே இரு கன்னம் சிவந்த முல்லை அரும்பே

பெண்: கண்களிலே புதிய காலம் மலரும் கண்களிலே புதிய காலம் மலரும் மாலை சூடி வாழி நீ

குழு: பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி..

பெண்: புன்னகை பூக்கள் கோடி கோடி உன்னிடம் காணுகிறேன்
குழு: புன்னகை பூக்கள் கோடி கோடி உன்னிடம் காணுகிறோம்

பெண்: கண்ணே கண்மணியே..ஏ.. பொன்னே பொன்மணியே.. மாலை சூடி பின்னாலே மாறும் உனது கவலையே வானத்து வண்ண நிலவே வாடி என் தங்க மயிலே

குழு: பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி..

பெண்: மாதங்கள் மூன்று ஆகும்போது மாங்காய் தின்பாயே மசக்கை வந்தாலே ஜொலிக்கும் உன் முகமே மசக்கை வந்தாலே ஜொலிக்கும் உன் முகமே

பெண்: கட்டிலில் ஓசை பிறந்ததும் தொட்டிலில் பிள்ளை சிரிக்குமே சொர்க்கத்தில் கருவாகியே சொந்தங்கள் உருவாகுமே

பெண்: பொன்னே பூங்கொடி
குழு: மணப்பெண்ணே நீயடி
பெண்: கட்டழகே கட்டிக் கரும்பே இரு கன்னம் சிவந்த முல்லை அரும்பே கண்களிலே புதிய காலம் மலரும் கண்களிலே புதிய காலம் மலரும் மாலை சூடி வாழி நீ

குழு: பொன்னே பூங்கொடி மணப்பெண்ணே நீயடி..

Chorus: .......

Female: Ponnae poongudi Manapennae neeyadi Ponnae poongudi Manapennae neeyadi Kattazhagae katti karubae Iru kannam sivantha mullai arumbae Kattazhagae katti karubae Iru kannam sivantha mullai arumbae

Female: Kangalilae pudhiya kaalam malarum Kangalilae pudhiya kaalam malarum Maalai soodi vaazhi nee

Chorus: Ponnae poongudi Manapennae neeyadi..

Female: Punnagai pookkal kodi kodi Unnidam kaanugindren
Chorus: Punnagai pookkal kodi kodi Unnidam kaanugindren

Female: Kannae kannmaniyae.ae. Ponnae ponmaniyae. Maalai soodi pinnaalae maarum unathu kavalaiyae Vanaththu vanna nilavae vaasdi en thanga mayilae

Chorus: Ponnae poongudi Manapennae neeyadi..

Female: Maadhaangal moondru aagumpothu Maangaai thinbaayae Masakkai vanthaalae jolikkum un mugamae Masakkai vanthaalae jolikkum un mugamae

Female: Kattilil oosai piranthathum Thottilil pillai sirikkumae Sorkkaththil karuvaagiyae Sonthangal uruvaagumae

Female: Ponnae poongudi
Chorus: Manapennae neeyadi
Female: Kattazhagae katti karubae Iru kannam sivantha mullai arumbae Kangalilae pudhiya kaalam malarum Kangalilae pudhiya kaalam malarum Maalai soodi vaazhi nee

Chorus: Ponnae poongudi Manapennae neeyadi..

Other Songs From Ore Raththam (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamilpaa gana song

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • tamil album song lyrics in english

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • youtube tamil line

  • kalvare song lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • cuckoo padal

  • tholgal

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • national anthem lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics