Thangame Ingu Vaa Song Lyrics

Ore Raththam cover
Movie: Ore Raththam (1987)
Music: Devendran
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Jayachandran and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தங்கமே இங்கு வா
பெண்: கனவா நிஜம்தானா
ஆண்: காதல் வந்தால் பேதமில்லையே ஜாதி இல்லை ஜாதி முல்லையே

ஆண்: இளமை...
பெண்: இளமை துளிர் விட்டது
ஆண்: இன்றுதான்...
பெண்: இன்றுதான் குளிர் விட்டது
ஆண்: பருவம்.
பெண்: பருவம் தொட்டவுடன் தேன் சொட்டுது

ஆண்: காதல் வந்தால் பேதமில்லையே ஜாதி இல்லை ஜாதி முல்லையே.

ஆண்: கரும்பே நீ கறுப்பு அடியேன் கொஞ்சம் சிவப்பு இரண்டும் கலந்தால் இதுவே சிறப்பு
பெண்: அடடா நல்ல விளக்கம் அதுதான் உங்கள் வழக்கம் உங்கள் தமிழ் கேட்டால் இரும்பும் பழுக்கும்

ஆண்: கங்கையில் விழுந்தால் கரையில் எழுவேன் மங்கை மேல் விழுந்தால் எங்கு நான் எழுவேன்
பெண்: உண்மையில் நீங்கள் கம்பன்தான் இடம் கொடுத்தால் ரொம்ப வம்புதான்

ஆண்: தங்கமே இங்கு வா
பெண்: கனவா நிஜம்தானா ஏழைக் கிளி இங்கே வந்தது ஜோடிக் கிளி சொந்தம் கொண்டது.

பெண்: ஊருக்குள் இது புகையும் அதனால் வரும் பகையும் தினையை விதைத்தால் தினைதான் விளையும்
ஆண்: இலைகள் விழும் வரைக்கும் நாய்கள் கொஞ்சம் குறைக்கும் பந்திகள் முடிந்தால் வாலை குழைக்கும்

பெண்: கழுத்தை தருவேன் கட்டளை இடுங்கள் கட்டிலை செய்த பின் தொட்டிலை செய்யுங்கள்
ஆண்: குழந்தை நிறம் கறுப்பா இல்லை சிவப்பா பதில் சொல்லம்மா

ஆண்: தங்கமே..இங்கு வா.
பெண்: கனவா...நிஜம்தானா.. இருவர்: காதல் வந்தால் பேதமில்லையே ஜாதி இல்லை ஜாதி முல்லையே... காதல் வந்தால் பேதமில்லையே ஜாதி இல்லை ஜாதி முல்லையே..

ஆண்: தங்கமே இங்கு வா
பெண்: கனவா நிஜம்தானா
ஆண்: காதல் வந்தால் பேதமில்லையே ஜாதி இல்லை ஜாதி முல்லையே

ஆண்: இளமை...
பெண்: இளமை துளிர் விட்டது
ஆண்: இன்றுதான்...
பெண்: இன்றுதான் குளிர் விட்டது
ஆண்: பருவம்.
பெண்: பருவம் தொட்டவுடன் தேன் சொட்டுது

ஆண்: காதல் வந்தால் பேதமில்லையே ஜாதி இல்லை ஜாதி முல்லையே.

ஆண்: கரும்பே நீ கறுப்பு அடியேன் கொஞ்சம் சிவப்பு இரண்டும் கலந்தால் இதுவே சிறப்பு
பெண்: அடடா நல்ல விளக்கம் அதுதான் உங்கள் வழக்கம் உங்கள் தமிழ் கேட்டால் இரும்பும் பழுக்கும்

ஆண்: கங்கையில் விழுந்தால் கரையில் எழுவேன் மங்கை மேல் விழுந்தால் எங்கு நான் எழுவேன்
பெண்: உண்மையில் நீங்கள் கம்பன்தான் இடம் கொடுத்தால் ரொம்ப வம்புதான்

ஆண்: தங்கமே இங்கு வா
பெண்: கனவா நிஜம்தானா ஏழைக் கிளி இங்கே வந்தது ஜோடிக் கிளி சொந்தம் கொண்டது.

பெண்: ஊருக்குள் இது புகையும் அதனால் வரும் பகையும் தினையை விதைத்தால் தினைதான் விளையும்
ஆண்: இலைகள் விழும் வரைக்கும் நாய்கள் கொஞ்சம் குறைக்கும் பந்திகள் முடிந்தால் வாலை குழைக்கும்

பெண்: கழுத்தை தருவேன் கட்டளை இடுங்கள் கட்டிலை செய்த பின் தொட்டிலை செய்யுங்கள்
ஆண்: குழந்தை நிறம் கறுப்பா இல்லை சிவப்பா பதில் சொல்லம்மா

ஆண்: தங்கமே..இங்கு வா.
பெண்: கனவா...நிஜம்தானா.. இருவர்: காதல் வந்தால் பேதமில்லையே ஜாதி இல்லை ஜாதி முல்லையே... காதல் வந்தால் பேதமில்லையே ஜாதி இல்லை ஜாதி முல்லையே..

Male: Thangamae ingu vaa
Female: Kanavaa nijamthaanaa
Male: Kadhal vanthaal bedhamillaiyae Jaadhi illai jaadhi mullaiyae

Male: Ilamai..
Female: Ilamai thuli vittathu
Male: Indruthaan
Female: Indruthaan kulir vittathu
Male: Paruvam
Female: Paruvam thottavudan thaen sottuthu

Male: Kadhal vanthaal pedhamillaiyae Jaadhi illai jaadhi mullaiyae...

Male: Karumbae nee Karuppu Adiyaen konjam sivappu Irandum kalanthaal Idhuvae sirappu
Female: Adadaa nalla vilakkam Adhuthaan ungal vazhakkam Ungal tamil kettaal irumbum pazhukkum

Male: Gangaiyil vizhunthaal karaiyil ezhuvaen Mangai mael vizhunthaal engu naan ezhuvaen
Female: Unmaiyil neengal kambanthaan Idam koduththaal romba vambuthaan

Male: Thangamae ingu vaa
Female: Kanavaa nijamthaanaa Yaezhai kili Ingae vanthathu Jodi kili sontham kondathu

Female: Oorukkul idhu pugaiyum Adhanaal varu pagaiyum Thinaiyai vidhaiththaal thinaithaan vilaiyum
Male: Ilaigal vizhum varaikkum Naaigal konjam kuraikkum Panthigal mudinthaal vaalai kuzhaikkum

Female: Kazhuththai tharuvaen kattalai idungal Kattalai seitha pin thottilai seiyungal
Male: Kuzhanthai niram karuppaa illai sivappaa Padhi sollammaa

Male: Thangamae ingu vaa
Female: Kanavaa nijamthaanaa Both: Kadhal vanthaal bedhamillaiyae Jaadhi illai jaadhi mullaiyae Kadhal vanthaal bedhamillaiyae Jaadhi illai jaadhi mullaiyae

Other Songs From Ore Raththam (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mudhalvane song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil poem lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil old songs lyrics in english

  • vijay and padalgal

  • namashivaya vazhga lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil