Aathaa Aasa Thangala Song Lyrics

Oru Iniya Udhayam cover
Movie: Oru Iniya Udhayam (1986)
Music: Manoj Gyan
Lyricists: MG. Vallabhan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

குழு: ...........

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

குழு: ...........

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா

ஆண்: ஹே ஆத்தா.அ..ஆசை தாங்கல பாத்தா ஜபபாஜபபாங்பபப்பா

ஆண்: தஞ்சாவூரில் நாலு வேலி நஞ்சை உண்டா
குழு: லல்லல்லா
ஆண்: கொஞ்சம் காலம் சொந்தம் கொண்டு கொஞ்சி தீர்ப்பாய்
குழு: லல்லல்லா
ஆண்: கன்னி சுகம் பெற
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: அள்ளி செலவிடு பின்னி பிணைந்திடு
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: உன்னை மறந்திடு

ஆண்: பட்டணத்தில் பத்து மாடி கட்டடமா வித்துப்புட்டா பத்து மாதம் மெத்தை சுகம் கற்பு பரம்பரை ஆஹா தொட்டா சிணுங்குவா சொல்லி தெரிவதா சொர்க்கம் தெரியுதா ஆளப் பார்த்து மாலை மாத்து

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

குழு: ...........

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா Shut up ரிபப்பப்ப...

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல தக தகுத்குதகுதா

குழு: ...........

ஆண்: மாலை நேரம் ஜாலியாக போகணுமா
குழு: லல்லல்லா
ஆண்: மாருதி கார் வாசல் வந்து நிக்கணுமே
குழு: லல்லல்லா
ஆண்: பீச்சில் வலம் வர
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: பேச்சில் துணை பெற காற்றை திறந்திடு ஏஹ் மோட்சம் அடைந்திடு

ஆண்: ஊட்டியிலே ஏலங் காப்பி எஸ்ட்டேட்டுங்க ஆட்டம் போட்டு சின்ன வீடு ஏலம் போட்டா மிச்சம் இருப்பது தங்கப்பல்லுதான் வெச்சி புலம்பினா வட்டிக்கடையிலே ஆளப் பார்த்து மாலை மாத்து

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா..

ஆண்: ஆ ஆத்தா ஹே ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா

குழு: ...........

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சபப்ரிபப்பா

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா...

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

குழு: ...........

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

குழு: ...........

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா

ஆண்: ஹே ஆத்தா.அ..ஆசை தாங்கல பாத்தா ஜபபாஜபபாங்பபப்பா

ஆண்: தஞ்சாவூரில் நாலு வேலி நஞ்சை உண்டா
குழு: லல்லல்லா
ஆண்: கொஞ்சம் காலம் சொந்தம் கொண்டு கொஞ்சி தீர்ப்பாய்
குழு: லல்லல்லா
ஆண்: கன்னி சுகம் பெற
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: அள்ளி செலவிடு பின்னி பிணைந்திடு
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: உன்னை மறந்திடு

ஆண்: பட்டணத்தில் பத்து மாடி கட்டடமா வித்துப்புட்டா பத்து மாதம் மெத்தை சுகம் கற்பு பரம்பரை ஆஹா தொட்டா சிணுங்குவா சொல்லி தெரிவதா சொர்க்கம் தெரியுதா ஆளப் பார்த்து மாலை மாத்து

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

குழு: ...........

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா Shut up ரிபப்பப்ப...

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல தக தகுத்குதகுதா

குழு: ...........

ஆண்: மாலை நேரம் ஜாலியாக போகணுமா
குழு: லல்லல்லா
ஆண்: மாருதி கார் வாசல் வந்து நிக்கணுமே
குழு: லல்லல்லா
ஆண்: பீச்சில் வலம் வர
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: பேச்சில் துணை பெற காற்றை திறந்திடு ஏஹ் மோட்சம் அடைந்திடு

ஆண்: ஊட்டியிலே ஏலங் காப்பி எஸ்ட்டேட்டுங்க ஆட்டம் போட்டு சின்ன வீடு ஏலம் போட்டா மிச்சம் இருப்பது தங்கப்பல்லுதான் வெச்சி புலம்பினா வட்டிக்கடையிலே ஆளப் பார்த்து மாலை மாத்து

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சொர்க்கத்தின் வழி மூடலாமா

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா..

ஆண்: ஆ ஆத்தா ஹே ஆசை தாங்கல பாத்தா நேத்து தூங்கல கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா

குழு: ...........

ஆண்: கன்னத்தில் கனி தேடலாமா கிண்ணத்தில் மது காணலாமா நெஞ்சத்தில் இடம் போடலாமா சபப்ரிபப்பா

ஆண்: ஆத்தா ஆசை தாங்கல பாத்தா...

Male: Aaththaa aasai thaangala paaththaa Neththu thoongala Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa Sorkkaththin vazhi moodalaama

Chorus: .......

Male: Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa Sorkkaththin vazhi moodalaama

Male: Aaththaa aasai thaangala paaththaa Neththu thoongala Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa Sorkkaththin vazhi moodalaama

Chorus: .......

Male: Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa

Male: Hae aaththaa..aa..aasai thaangala paaththaa Jababaajababaangpapapapaa

Male: Tanjavuril nalu veli nanjai undaa
Chorus: Lallalla
Male: Konjam kaalam sontham kondu konji theerppaai
Chorus: Lallalla
Male: Kanni sugam pera
Female: Aah
Male: Alli selavidu Pinni pinainthidu
Female: Aah
Male: Unnai maranthidu

Male: Pattanaththil paththu maadi kattatamaa Viththuputtaa paththu maadham meththai sugam Karpu parambarai aahaa thottaa sinunguvaa Solli therivathaa sorkkam theriyuthaa Aala paarththu maalai maaththu

Male: Aaththaa aasai thaangala paaththaa Neththu thoongala Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa Sorkkaththin vazhi moodalaama

Chorus: ......

Male: Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa Shut up ripappapa..

Male: Aaththaa aasai thaangala paaththaa Naeththu thoongala thagu thaguththaguthaa

Chorus: .......

Male: Malai naeram jollyyaaga poganumaa
Chorus: Lallalla
Male: Maruthi kaar vaasal vanthu nikkanumae
Chorus: Lallalla
Male: Beach-il valam vara
Female: Aah
Male: Peachil thunai pera Kaatrai thiranthidu Aeh motcham adainthidu

Male: Oottyilae yaelang coffee estate-nga Aattam pottu chinna veedu yaelam pottaa Micham iruppathu thanga palluthaan Vechchi pulampinaa vattikkadaiyilae Aala paarththu maalai maaththu

Male: Aaththaa aasai thaangala paaththaa Neththu thoongala Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa Sorkkaththin vazhi moodalaama

Male: Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa

Male: Aa aaththa hae aasai thangala paaththa Neththu thoongala Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa

Chorus: ........

Male: Kannaththil kani thedalaamaa Kinnaththil madhu kaanalaama Nenjaththil idam podalaamaa Sapapripappaa

Male: Aaththaa aasai thaangala paaththaa..

Other Songs From Oru Iniya Udhayam (1986)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • maara tamil lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • kalvare song lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • kai veesum

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil song english translation game

  • kannamma song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil lyrics video song

  • valayapatti song lyrics