Madiyile Sugam Kodu Song Lyrics

Oru Iniya Udhayam cover
Movie: Oru Iniya Udhayam (1986)
Music: Manoj Gyan
Lyricists: MG. Vallabhan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மடியிலே சுகம் கொடு இடையிலே தொட விடு இதழுக்கு இடம் கொடு அம்மம்மா அனுபவம் பெற விடு அணைப்புக்கு வழி விடு மறுப்புக்கு விடை கொடு அம்மம்மா

பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா அழைப்பிதழ் அனுப்பட்டும் திருமணம் முடியட்டும் அடுத்தது நடக்கட்டும் தன்னன்னா.

ஆண்: ஆரம்பம் ஆகட்டும் ஆலாபனை
பெண்: ஆயிரம் காலத்து ஆராதனை உனதாகும் என் தேகம் என் மன்னவன் கண்களும் கன்னியின் தோட்டத்தில்

ஆண்: மடியிலே சுகம் கொடு இடையிலே தொட விடு இதழுக்கு இடம் கொடு அம்மம்மா
பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா

ஆண்: பூங்காற்றிலே உன் ஆடைகள் என் மீது பட்டாலே ஸ்ருதி ஏறுதே
பெண்: மேலாடையே என்னானதோ என் தோளில் நில்லாது சதி செய்யவே

ஆண்: நான் பாடவா நீலாம்பரி
பெண்: நீ சூட வா காதம்பரி
ஆண்: கண் மூட கை போடும் பூ மாந்தளிர் மேனியின் மார்கழி கோலங்கள்

பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா
ஆண்: அனுபவம் பெற விடு அணைப்புக்கு வழி விடு மறுப்புக்கு விடை கொடு அம்மம்மா

பெண்: நீ கோர்த்திடும் பாமாலைகள் காதோடு சொல்லாயோ ஒரு நாழிகை
ஆண்: நாள் பார்த்திரு தோள் சேர்த்தொரு போராட்டம் காணாமல் மறு வேலையா

பெண்: பாராட்ட வா போராட்டம் ஏன்
ஆண்: போராட்டமே பாராட்டத்தான்
பெண்: என்னோடு சந்தோஷம் என் பெண் மனக் கோயில் பூஜைகள் ஆயிரம்

ஆண்: மடியிலே சுகம் கொடு இடையிலே தொட விடு இதழுக்கு இடம் கொடு அம்மம்மா அனுபவம் பெற விடு அணைப்புக்கு வழி விடு மறுப்புக்கு விடை கொடு அம்மம்மா

பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா அழைப்பிதழ் அனுப்பட்டும் திருமணம் முடியட்டும் அடுத்தது நடக்கட்டும் தன்னன்னா.

ஆண்: ரர்ராரா...ஆரம்பம் ஆகட்டும் ஆலாபனை
பெண்: ஆயிரம் காலத்து ஆராதனை உனதாகும் என் தேகம் என் மன்னவன் கண்களும் கன்னியின் தோட்டத்தில்

ஆண்: மடியிலே சுகம் கொடு இடையிலே தொட விடு இதழுக்கு இடம் கொடு அம்மம்மா

பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா

ஆண்: {லாலலல்ல
பெண்: லாலலல்ல} (3)
ஆண்: லாலலலாலல
பெண்: லாலலல்ல
ஆண்: லாலலாலா
பெண்: லாலலல்ல
ஆண்: லாலலாலா
பெண்: லாலலாலா இருவர்: லாலல்லாலா.

ஆண்: மடியிலே சுகம் கொடு இடையிலே தொட விடு இதழுக்கு இடம் கொடு அம்மம்மா அனுபவம் பெற விடு அணைப்புக்கு வழி விடு மறுப்புக்கு விடை கொடு அம்மம்மா

பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா அழைப்பிதழ் அனுப்பட்டும் திருமணம் முடியட்டும் அடுத்தது நடக்கட்டும் தன்னன்னா.

ஆண்: ஆரம்பம் ஆகட்டும் ஆலாபனை
பெண்: ஆயிரம் காலத்து ஆராதனை உனதாகும் என் தேகம் என் மன்னவன் கண்களும் கன்னியின் தோட்டத்தில்

ஆண்: மடியிலே சுகம் கொடு இடையிலே தொட விடு இதழுக்கு இடம் கொடு அம்மம்மா
பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா

ஆண்: பூங்காற்றிலே உன் ஆடைகள் என் மீது பட்டாலே ஸ்ருதி ஏறுதே
பெண்: மேலாடையே என்னானதோ என் தோளில் நில்லாது சதி செய்யவே

ஆண்: நான் பாடவா நீலாம்பரி
பெண்: நீ சூட வா காதம்பரி
ஆண்: கண் மூட கை போடும் பூ மாந்தளிர் மேனியின் மார்கழி கோலங்கள்

பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா
ஆண்: அனுபவம் பெற விடு அணைப்புக்கு வழி விடு மறுப்புக்கு விடை கொடு அம்மம்மா

பெண்: நீ கோர்த்திடும் பாமாலைகள் காதோடு சொல்லாயோ ஒரு நாழிகை
ஆண்: நாள் பார்த்திரு தோள் சேர்த்தொரு போராட்டம் காணாமல் மறு வேலையா

பெண்: பாராட்ட வா போராட்டம் ஏன்
ஆண்: போராட்டமே பாராட்டத்தான்
பெண்: என்னோடு சந்தோஷம் என் பெண் மனக் கோயில் பூஜைகள் ஆயிரம்

ஆண்: மடியிலே சுகம் கொடு இடையிலே தொட விடு இதழுக்கு இடம் கொடு அம்மம்மா அனுபவம் பெற விடு அணைப்புக்கு வழி விடு மறுப்புக்கு விடை கொடு அம்மம்மா

பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா அழைப்பிதழ் அனுப்பட்டும் திருமணம் முடியட்டும் அடுத்தது நடக்கட்டும் தன்னன்னா.

ஆண்: ரர்ராரா...ஆரம்பம் ஆகட்டும் ஆலாபனை
பெண்: ஆயிரம் காலத்து ஆராதனை உனதாகும் என் தேகம் என் மன்னவன் கண்களும் கன்னியின் தோட்டத்தில்

ஆண்: மடியிலே சுகம் கொடு இடையிலே தொட விடு இதழுக்கு இடம் கொடு அம்மம்மா

பெண்: இது என்ன அதிசயம் அதற்குள்ளே அவசரம் அதுக்கென்ன அவசியம் அய்யய்யா

ஆண்: {லாலலல்ல
பெண்: லாலலல்ல} (3)
ஆண்: லாலலலாலல
பெண்: லாலலல்ல
ஆண்: லாலலாலா
பெண்: லாலலல்ல
ஆண்: லாலலாலா
பெண்: லாலலாலா இருவர்: லாலல்லாலா.

Male: Madiyilae sugam kodu Idaiyilae thoda vidu Idhzhukku idam kodu ammammaa Anupavam pera vidu Anaippukku vazhi vidu Maruppukku vidai kodu ammammaa

Female: Idhu enna adhisayam Adharkullae avasaram Adhukkenna avasiyam aiyaiyaa Azhaippidhazh anuppattum Thirumanam mudiyattum Aduthththu nadakkattum thannannaa.

Male: Aarambam aagattum aalaapanai
Female: Aayiram kaalaththu aaraathanai Unathaagum en thaegam En mannavan kangalum Kanniyin thottaththail

Male: Madiyilae sugam kodu Idaiyilae thoda vidu Idhzhukku idam kodu ammammaa
Female: Idhu enna adhisayam Adharkullae avasaram Adhukkenna avasiyam aiyaiyaa

Male: Poongaattrilae un aadaigal En meedhu pattaalae shuruthi yaeruthae
Female: Maelaadaiyae ennaanatho En tholil nillaathu sathi saeiyavae

Male: Naan paadavaa neelaampari
Female: Nee sooda vaa kaadhampari
Male: Kann mooda kai podum Poo maanthlir maeniyin maargazhi kolangal

Female: Idhu enna adhisayam Adharkullae avasaram Adhukkenna avasiyam aiyaiyaa
Male: Anupavam pera vidu Anaippukku vazhi vidu Maruppukku vidai kodu ammammaa

Female: Nee korththidum paamaalaigal Kaadhodu sollaayo oru naazhigai
Male: Naal paarththiru thol saernthoru Poraattam kaanaamal maru vaelaiyaa

Female: Paaraatta vaa poraattam yaen
Male: Poraattatmae paaraattaththaan
Female: Ennodu santhosam En penn manak koyil poojaigal aayiram

Male: Madiyilae sugam kodu Idaiyilae thoda vidu Idhzhukku idam kodu ammammaa Anupavam pera vidu Anaippukku vazhi vidu Maruppukku vidai kodu ammammaa

Female: Idhu enna adhisayam Adharkullae avasaram Adhukkenna avasiyam aiyaiyaa Azhaippidhazh anuppattum Thirumanam mudiyattum Aduthththu nadakkattum thannannaa.

Male: Rarraaraa...aarambam aagattum aalaapanai
Female: Aayiram kaalaththu aaraathanai Unathaagum en thaegam En mannavan kangalum Kanniyin thottaththail

Male: Madiyilae sugam kodu Idaiyilae thoda vidu Idhzhukku idam kodu ammammaa
Female: Idhu enna adhisayam Adharkullae avasaram Adhukkenna avasiyam aiyaiyaa

Male: {Laalalalla
Female: Laalalalla}(3)
Male: Laalalalalala
Female: Lalalalla
Male: Lalalaalaa
Female: Laalalalla
Male: Laalalaalaa
Female: Laalalaalaa Both: Laalallaalaa..

Other Songs From Oru Iniya Udhayam (1986)

Most Searched Keywords
  • lyrics of kannana kanne

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil poem lyrics

  • pularaadha

  • dhee cuckoo

  • tamil kannadasan padal

  • 90s tamil songs lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • verithanam song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • raja raja cholan song karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics