Akila Akila Song Lyrics

Oru Kal Oru Kannadi cover
Movie: Oru Kal Oru Kannadi (2012)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Aalap Raju, Chinmayi and Sharmila

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: அகிலா அகிலா என் செடி பூ பூத்ததே நீ தொட தேன் சிந்துதே பூ மணம் எங்கெங்கும் ஓகே ஓகே

ஆண்: அனலா முகிலா என் நொடி தித்திக்குதே நீ வர பத்திக்குதே இனி என்னை கொன்றாலும் ஓகே ஓகே

பெண்: உன் பார்வை உன் பார்வை உன் வார்த்தை அது ஒரு நாளும் என்னை ஈர்த்ததில்லை இருந்தாலும் துணிந்து வந்தாய் இந்த காதல் என்னை அணைத்திட வைத்தாய் சுகமாய்

ஆண்: அகிலா அகிலா என் செடி பூ பூத்ததே நீ தொட தேன் சிந்துதே பூ மணம் எங்கெங்கும் ஓகே ஓகே

ஆண்: அனலா முகிலா என் நொடி தித்திக்குதே நீ வர பத்திக்குதே இனி என்னை கொன்றாலும் ஓகே ஓகே

ஆண்: ...........

ஆண்: சின்ன சின்னதாய் அன்புத்தூறல் நீயும் போட அதை சிந்தாமல் கையில் நானும் அள்ளிக்கொள்ள

பெண்: வண்ண வண்ணமாய் எந்தன் வானம் மாறிப்போக நானும் காற்றோடு மேகமாக துள்ளி செல்ல

ஆண்: விழிகளில்
பெண்: ம்ம்ம் ஆ ஆ விழிகளில் வரைகிறாய் வானவில்லை அதில் நீல வண்ணம் வீசுதடி காதல் அலை

பெண்: விரல் கோர்த்ததும் விழி அணைத்ததும் வலையை விரும்பி மீன் வந்ததோ

ஆண்: அகிலா அகிலா என் செடி பூ பூத்ததே
பெண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: நீ தொட தேன் சிந்துதே பூ மணம் எங்கெங்கும் ஓகே ஓகே

ஆண்: அனலா முகிலா என் நொடி தித்திக்குதே நீ வர பத்திக்குதே இனி என்னை கொன்றாலும் ஓகே ஓகே

ஆண்: { ஆ ஓ ஓ ஓ ஏ ஓ ஆ ஓ ஓ ஓ ஏ } (2)

பெண்: .............
ஆண்: .............
பெண்: .............

ஆண்: மின்னலாகவே கண்ணில் நீயும் வந்து செல்ல அந்த மின்சார தாக்குதலை என்ன சொல்ல

பெண்: முற்று புள்ளியாய் என்னை நானும் பூட்டி கொள்ள அதில் பூக்கோலம் போட்டு விட்டாய் மெல்ல மெல்ல

ஆண்: நிலவிலே கால் வைத்த ஆம்ஸ்ட்ராங்கா உன் மனதினில் கால் வைப்பேன் நான் ஸ்ட்ராங்கா

பெண்: கிளி அசைந்ததா கிளை அசைந்ததா சிறகும் முளைத்தது இமைகளிலே

ஆண்: அகிலா அகிலா என் செடி பூ பூத்ததே நீ தொட தேன் சிந்துதே பூ மணம் எங்கெங்கும்
பெண்: ஓகே ஓகே

ஆண்: அனலா முகிலா என் நொடி தித்திக்குதே நீ வர பத்திக்குதே இனி என்னை கொன்றாலும்
பெண்: ஓகே ஓகே

 

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: அகிலா அகிலா என் செடி பூ பூத்ததே நீ தொட தேன் சிந்துதே பூ மணம் எங்கெங்கும் ஓகே ஓகே

ஆண்: அனலா முகிலா என் நொடி தித்திக்குதே நீ வர பத்திக்குதே இனி என்னை கொன்றாலும் ஓகே ஓகே

பெண்: உன் பார்வை உன் பார்வை உன் வார்த்தை அது ஒரு நாளும் என்னை ஈர்த்ததில்லை இருந்தாலும் துணிந்து வந்தாய் இந்த காதல் என்னை அணைத்திட வைத்தாய் சுகமாய்

ஆண்: அகிலா அகிலா என் செடி பூ பூத்ததே நீ தொட தேன் சிந்துதே பூ மணம் எங்கெங்கும் ஓகே ஓகே

ஆண்: அனலா முகிலா என் நொடி தித்திக்குதே நீ வர பத்திக்குதே இனி என்னை கொன்றாலும் ஓகே ஓகே

ஆண்: ...........

ஆண்: சின்ன சின்னதாய் அன்புத்தூறல் நீயும் போட அதை சிந்தாமல் கையில் நானும் அள்ளிக்கொள்ள

பெண்: வண்ண வண்ணமாய் எந்தன் வானம் மாறிப்போக நானும் காற்றோடு மேகமாக துள்ளி செல்ல

ஆண்: விழிகளில்
பெண்: ம்ம்ம் ஆ ஆ விழிகளில் வரைகிறாய் வானவில்லை அதில் நீல வண்ணம் வீசுதடி காதல் அலை

பெண்: விரல் கோர்த்ததும் விழி அணைத்ததும் வலையை விரும்பி மீன் வந்ததோ

ஆண்: அகிலா அகிலா என் செடி பூ பூத்ததே
பெண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண்: நீ தொட தேன் சிந்துதே பூ மணம் எங்கெங்கும் ஓகே ஓகே

ஆண்: அனலா முகிலா என் நொடி தித்திக்குதே நீ வர பத்திக்குதே இனி என்னை கொன்றாலும் ஓகே ஓகே

ஆண்: { ஆ ஓ ஓ ஓ ஏ ஓ ஆ ஓ ஓ ஓ ஏ } (2)

பெண்: .............
ஆண்: .............
பெண்: .............

ஆண்: மின்னலாகவே கண்ணில் நீயும் வந்து செல்ல அந்த மின்சார தாக்குதலை என்ன சொல்ல

பெண்: முற்று புள்ளியாய் என்னை நானும் பூட்டி கொள்ள அதில் பூக்கோலம் போட்டு விட்டாய் மெல்ல மெல்ல

ஆண்: நிலவிலே கால் வைத்த ஆம்ஸ்ட்ராங்கா உன் மனதினில் கால் வைப்பேன் நான் ஸ்ட்ராங்கா

பெண்: கிளி அசைந்ததா கிளை அசைந்ததா சிறகும் முளைத்தது இமைகளிலே

ஆண்: அகிலா அகிலா என் செடி பூ பூத்ததே நீ தொட தேன் சிந்துதே பூ மணம் எங்கெங்கும்
பெண்: ஓகே ஓகே

ஆண்: அனலா முகிலா என் நொடி தித்திக்குதே நீ வர பத்திக்குதே இனி என்னை கொன்றாலும்
பெண்: ஓகே ஓகே

 

Male: Akila akila en chedi poo poothadhae Nee thoda thaen sinthudhae Poo manam yengengum ok ok

Male: Analaa mugilaa En nodi thithikudhae Nee vara pathikudhae Ini ennai kondraalum ok ok

Female: Un paarvai un paarvai un vaarthai Adhu oru naalum ennai eerthathillai Irunthaalum thuninthu vanthaai Indha kaadhal ennai anaithida Vaithaai sugamaai ..

Male: Akila akila en chedi poo poothadhae Nee thoda thaen sinthudhae Poo manam yengengum ok ok

Male: Analaa mugilaa En nodi thithikudhae Nee vara pathikudhae Ini ennai kondraalum ok ok

Male: .............

Male: Chinna chinnathaai anbu Thooral neeyum poda Adhai sinthaamal kaiyil Naanum alli kolla

Female: Vanna vannamaai endhan Vaanam maari poga Naanum kaatrodu megamaaga thulli sella

Male: Vizhigalil    
Female: Mmm ah ah Vizhigalil varaigiraai vaanavillai Adhil neela vannam veesuthadi Kaadhal athai

Female: Viral korthadhum Vizhi anaithadhum Valaiyai virumbi meen vanthadho

Male: Akila akila en chedi poo poothadhae  
Female: Mm hmm Nee thoda thaen sinthudhae Poo manam yengengum ok ok

Male: Analaa mugilaa En nodi thithikudhae Nee vara pathikudhae Ini ennai kondraalum ok ok

Male: { Ah oh oh oh yeh oh Ah oh oh oh yeh } (2)

Female: ..................

Male: ...........
Female: .........

Male: Minnalaagavae kannil Neeyum vanthu sella Andha minsaara thaakuthalai Yenna solla

Female: Mutru pulliyaai ennai Naanum pooti kolla Adhil pookolam potu vitaai Mella mella

Male: Nilavilae kaal vaitha armstronga Un manathinil kaal vaipen naan strong ah

Female: Kili asainthadha kilai asainthadha Siragum mulaithadhu imaigalilae

Male: Akila akila en chedi poo poothadhae Nee thoda thaen sinthudhae Poo manam yengengum  
Female: Ok ok

Male: Analaa mugilaa En nodi thithikudhae Nee vara pathikudhae Ini ennai kondraalum    
Female: Ok ok

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • yaar alaipathu song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • best lyrics in tamil love songs

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • aalapol velapol karaoke

  • kuruthi aattam song lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • maara movie song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • paatu paadava

  • malargale malargale song

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil