Venam Machan Venam Song Lyrics

Oru Kal Oru Kannadi cover
Movie: Oru Kal Oru Kannadi (2012)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Naresh Iyer and Velmurugan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { வஞ்சரம் மீனு வவ்வாலு கிடைச்சா கெளுத்தி விராலு இருக்கு மீசை ஏராலு இறங்கி கலக்கு கோபாலு } (2)

ஆண்: { வேணாம் மச்சான் வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க காதலு அது மூடி தொறக்கும் போதே உன்ன கவுக்கும் குவாட்டரு } (2)

ஆண்: கடல போல காதல் ஒரு சால்ட்டு வாட்டரு அது கொஞ்சம் கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி போட்டுடு

ஆண்: { மம்மி சொன்ன பொண்ண கட்டினா டார்ச்சர் இல்லடா நீயும் டாவடிக்கும் பொண்ண கட்டினா ட்ரௌசர் அவுருண்டா } (2)

ஆண்: கண்ண கலங்க வைக்கும் பிகரு வேணான்டா நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன் போதுன்டா

பெண்: { வஞ்சரம் மீனு வவ்வாலு கிடைச்சா கெளுத்தி விராலு இருக்கு மீசை ஏராலு இறங்கி கலக்கு கோபாலு } (2)

ஆண்: { பைக்குல தினமும் ஒன்னா போனோம் பேக்குல இப்போ அவள காணோம் பீச்ல சுகமா கடல போட்டோம் கடலுக்கும் இப்போ கண்ணீர் முட்டும் } (2)

ஆண்: காதலிக்கும் போது அட கண்ணு தெரியாது உன் கண்ண முழிச்சிக்கிட்டா அங்க காதல் கிடையாது

ஆண்: அவ போனாலே போனா தண்ணீர விட்டு மீனா நான் காயம் பட்ட மைனா இப்போ பாடுறேன் கானா

ஆண்: பிகரு சுகரு மாதிரி
பெண்: ஜனக்கு ஜனக்கு வவ்வாலு
ஆண்: நட்பு தடுப்பு ஊசிடா
பெண்: ஜனக்கு ஜானு கோபாலு

ஆண்: பிகரு சுகரு மாதிரி பசங்க உடம்ப உருக்கிடும் நட்பு தடுப்பு ஊசிடா ஒடஞ்சா மனச தேத்திடும்

ஆண்: வேணாம் மச்சான் வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க காதலு அது மூடி தொறக்கும் போதே உன்ன கவுக்கும் குவாட்டரு

ஆண்: கடல போல காதல் ஒரு சால்ட்டு வாட்டரு அது கொஞ்சம் கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி போட்டுடு

ஆண்: பாதியில் வந்த பொண்ண நம்பி ஆதியில் வளர்ந்த நட்பை விட்டேன் தேதிய போல கிழிச்சிப் புட்டா தேவதை அவள நம்பி கெட்டேன்

ஆண்: தோலு மட்டும் வெள்ள உன்ன கவுத்துப்புட்டா மெல்ல என்ன பண்ணி என்ன அட அப்பவே நான் சொன்னேன்

ஆண்: அவ போட்டாளே போட்டா நல்ல திண்டுகல்லு பூட்டா ஒரு சாவி கொண்டு வாடா என்ன தொறந்து விடேண்டா

ஆண்: கண்ணுல மைய வெப்பாடா அதுல பொய்ய வெப்பாடா உதட்டில் சாயம் வெப்பாடா உனக்கு காயம் வெப்பாடா

ஆண்: கண்ணுல மைய வெப்பாடா
பெண்: அதுல பொய்யோ பொய்யயோ
ஆண்: உதட்டில் சாயம் வெப்பாடா
பெண்: உனக்கு கையோ கையயோ

ஆண்: வேணாம் மச்சான் வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க காதலு அது மூடி தொறக்கும் போதே உன்ன கவுக்கும் குவாட்டரு

ஆண்: கடல போல காதல் ஒரு சால்ட்டு வாட்டரு அது கொஞ்சம் கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி போட்டுடு

ஆண்: { மம்மி சொன்ன பொண்ண கட்டினா டார்ச்சர் இல்லடா நீயும் டாவடிக்கும் பொண்ண கட்டினா ட்ரௌசர் அவுருண்டா } (2)

ஆண்: கண்ண கலங்க வைக்கும் பிகரு வேணான்டா நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன் போதுன்டா

 

பெண்: { வஞ்சரம் மீனு வவ்வாலு கிடைச்சா கெளுத்தி விராலு இருக்கு மீசை ஏராலு இறங்கி கலக்கு கோபாலு } (2)

ஆண்: { வேணாம் மச்சான் வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க காதலு அது மூடி தொறக்கும் போதே உன்ன கவுக்கும் குவாட்டரு } (2)

ஆண்: கடல போல காதல் ஒரு சால்ட்டு வாட்டரு அது கொஞ்சம் கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி போட்டுடு

ஆண்: { மம்மி சொன்ன பொண்ண கட்டினா டார்ச்சர் இல்லடா நீயும் டாவடிக்கும் பொண்ண கட்டினா ட்ரௌசர் அவுருண்டா } (2)

ஆண்: கண்ண கலங்க வைக்கும் பிகரு வேணான்டா நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன் போதுன்டா

பெண்: { வஞ்சரம் மீனு வவ்வாலு கிடைச்சா கெளுத்தி விராலு இருக்கு மீசை ஏராலு இறங்கி கலக்கு கோபாலு } (2)

ஆண்: { பைக்குல தினமும் ஒன்னா போனோம் பேக்குல இப்போ அவள காணோம் பீச்ல சுகமா கடல போட்டோம் கடலுக்கும் இப்போ கண்ணீர் முட்டும் } (2)

ஆண்: காதலிக்கும் போது அட கண்ணு தெரியாது உன் கண்ண முழிச்சிக்கிட்டா அங்க காதல் கிடையாது

ஆண்: அவ போனாலே போனா தண்ணீர விட்டு மீனா நான் காயம் பட்ட மைனா இப்போ பாடுறேன் கானா

ஆண்: பிகரு சுகரு மாதிரி
பெண்: ஜனக்கு ஜனக்கு வவ்வாலு
ஆண்: நட்பு தடுப்பு ஊசிடா
பெண்: ஜனக்கு ஜானு கோபாலு

ஆண்: பிகரு சுகரு மாதிரி பசங்க உடம்ப உருக்கிடும் நட்பு தடுப்பு ஊசிடா ஒடஞ்சா மனச தேத்திடும்

ஆண்: வேணாம் மச்சான் வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க காதலு அது மூடி தொறக்கும் போதே உன்ன கவுக்கும் குவாட்டரு

ஆண்: கடல போல காதல் ஒரு சால்ட்டு வாட்டரு அது கொஞ்சம் கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி போட்டுடு

ஆண்: பாதியில் வந்த பொண்ண நம்பி ஆதியில் வளர்ந்த நட்பை விட்டேன் தேதிய போல கிழிச்சிப் புட்டா தேவதை அவள நம்பி கெட்டேன்

ஆண்: தோலு மட்டும் வெள்ள உன்ன கவுத்துப்புட்டா மெல்ல என்ன பண்ணி என்ன அட அப்பவே நான் சொன்னேன்

ஆண்: அவ போட்டாளே போட்டா நல்ல திண்டுகல்லு பூட்டா ஒரு சாவி கொண்டு வாடா என்ன தொறந்து விடேண்டா

ஆண்: கண்ணுல மைய வெப்பாடா அதுல பொய்ய வெப்பாடா உதட்டில் சாயம் வெப்பாடா உனக்கு காயம் வெப்பாடா

ஆண்: கண்ணுல மைய வெப்பாடா
பெண்: அதுல பொய்யோ பொய்யயோ
ஆண்: உதட்டில் சாயம் வெப்பாடா
பெண்: உனக்கு கையோ கையயோ

ஆண்: வேணாம் மச்சான் வேணாம் இந்த பொண்ணுங்க காதலு அது மூடி தொறக்கும் போதே உன்ன கவுக்கும் குவாட்டரு

ஆண்: கடல போல காதல் ஒரு சால்ட்டு வாட்டரு அது கொஞ்சம் கரிக்கும்போதே நீ துாக்கி போட்டுடு

ஆண்: { மம்மி சொன்ன பொண்ண கட்டினா டார்ச்சர் இல்லடா நீயும் டாவடிக்கும் பொண்ண கட்டினா ட்ரௌசர் அவுருண்டா } (2)

ஆண்: கண்ண கலங்க வைக்கும் பிகரு வேணான்டா நமக்கு கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் ஒட்டும் நண்பன் போதுன்டா

 

Female: { Vanjaram meenu vavaalu Kidacha keluthi viraalu Iruku meesai yeraalu Irangi kalaku gopaalu } (2)

Male: { Venam machan venam Indha ponnunga kaadhalu Adhu moodi thorakum podhae Unna kavukum quaterru } (2)

Male: Kadala polae kaadhal Oru saltu wateru Adhu konjam karikum podhae Nee thooki potudu

Male: { Mummy sonna ponna Katina torcher illada Neeyum davadikum ponna Katina trouser avurunda } (2)

Male: Kanna kalanga vaikum Figureu venanda Namaku kanneer anjali poster Ottum nanban pothunda

Female: { Vanjaram meenu vavaalu Kidacha keluthi viraalu Iruku meesai yeraalu Irangi kalaku gopaalu } (2)

Male: { Bikela thinamum onnaa ponom Backla ippo avala kaanom Beachla sugama kadala potom Kadalukum ippo kanneer mutum } (2)

Male: Kaadhalikum bodhu Ada kannu theriyadhu Un kanna muzhichikita Anga kaadhal kidaiyathu

Male: Ava ponaalae pona Thanneera vitu meena Naan kaayam patta maina Ippo paaduren gaana

Male: Figureu sugaru maathiri

Female: Janaku janaku vavaalu

Male: Natpu thadupu ooseeda

Female: Janaku jaanu gopalu

Male: Figureu sugaru maathari Pasanga odamba urukidum Natpu thadupu ooseeda Odancha manasa thethidum

Male: Venam machan venam Indha ponnunga kaadhalu Adhu moodi thorakum podhae Unna kavukum quaterru

Male: Kadala polae kaadhal Oru saltu wateru Adhu konjam karikum podhae Nee thooki potudu

Male: Paadhiyil vandha ponna nambi Aadhiyil valarntha natpa viten Thethiya polae kizhichi putta Devathai avala nambi ketten

Male: Tholu matum vella Unna kavuthuputa mella Yenna panni yenna ada Appavae naan sonnen

Male: Ava potaalae potaa Nalla dhindukallu poota Oru chaavi kondu vaada Enna thorandhu vedenda

Male: Kannula maiya veipaada Adhula poiya veipaada Udhatil saayam veipaada Unaku kaayam veipaada

Male: Kannula maiya veipaada

Female: Adhula poiyo poiyaiyo

Male: Udhatil saayam veipaada

Female: Unaku kaiyo kaiyaiyo

Male: Venam machan venam Indha ponnunga kaadhalu Adhu moodi thorakum podhae Unna kavukum quaterru

Male: Kadala polae kaadhal Oru saltu wateru Adhu konjam karikum podhae Nee thooki potudu

Male: { Mummy sonna ponna Katina torcher illada Neeyum davadikum ponna Katina trouser avurunda } (2)

Male: Kanna kalanga vaikum Figureu venanda Enaku kanneer anjali poster Ottum nanban pothunda

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil lyrics video download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • thabangale song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • inna mylu song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • kutty story song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • master tamilpaa

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • master tamil lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • vaathi coming song lyrics

Recommended Music Directors