Kuppai Vandiyil Song Lyrics

Oru Kuppai Kadhai cover
Movie: Oru Kuppai Kadhai (2015)
Music: Deepan Chakravarthy
Lyricists: Sulaiman Fazil
Singers: Saisharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குப்பை வண்டியில் செல்கிறோம் பயணம் அள்ளும் கைகளில் இல்லையே சலனம் சாலை ஓரங்கள் குவியும் குப்பை கோலங்கள் எங்களின் வாழ்க்கை எங்கள் உள்ளங்கள் சுத்தம் ஊரை அது போல செய்வோம் நாங்கள்

ஆண்: அட அடடா அடடா ட்ரைன்ஏஜ் டேன்ஜர் பார்க்காமல் சாக்கடையில் சேவேஜ் அள்ள உயிரை தருவோமே

ஆண்: இந்த பூமியின் குப்பை மனிதன் கடவுள் இன்னும் அள்ளலையே மனிதன் போதும் பிளாஸ்டிக் குப்பையை இந்த பூமி தாங்கலையே

ஆண்: எவரெஸ்ட்டில் கார்பேஜ்ஜூ இயற்கை ஆகுதே டேமேஜூ அணுக்கழிவ கொட்டுறான் அத கேட்டா திட்டுறான் நகர நற்றுகாற்றினால் அந்த ஓசோன் திரைய ஒழிச்சு கட்ட பார்க்கிறான்

ஆண்: குப்பை வண்டியில் செல்கிறோம் பயணம் அள்ளும் கைகளில் இல்லையே சலனம் சாலை ஓரங்கள் குவியும் குப்பை கோலங்கள் எங்களின் வாழ்க்கை எங்களின் வாழ்க்கை எங்கள் உள்ளங்கள் சுத்தம் ஊரை அது போல செய்வோம் நாங்கள் செய்வோம் நாங்கள்

ஆண்: அட அடடா அடடா ட்ரைன்ஏஜ் டேன்ஜர் பார்க்காமல் சாக்கடையில் சேவேஜ் அள்ள உயிரை தருவோமே

ஆண்: இந்த பூமியின் குப்பை மனிதன் கடவுள் இன்னும் அள்ளலையே மனிதன் போதும் பிளாஸ்டிக் குப்பையை இந்த பூமி தாங்கலையே தாங்கலையே தாங்கலையே

ஆண்: ............

ஆண்: குப்பை வண்டியில் செல்கிறோம் பயணம் அள்ளும் கைகளில் இல்லையே சலனம் சாலை ஓரங்கள் குவியும் குப்பை கோலங்கள் எங்களின் வாழ்க்கை எங்கள் உள்ளங்கள் சுத்தம் ஊரை அது போல செய்வோம் நாங்கள்

ஆண்: அட அடடா அடடா ட்ரைன்ஏஜ் டேன்ஜர் பார்க்காமல் சாக்கடையில் சேவேஜ் அள்ள உயிரை தருவோமே

ஆண்: இந்த பூமியின் குப்பை மனிதன் கடவுள் இன்னும் அள்ளலையே மனிதன் போதும் பிளாஸ்டிக் குப்பையை இந்த பூமி தாங்கலையே

ஆண்: எவரெஸ்ட்டில் கார்பேஜ்ஜூ இயற்கை ஆகுதே டேமேஜூ அணுக்கழிவ கொட்டுறான் அத கேட்டா திட்டுறான் நகர நற்றுகாற்றினால் அந்த ஓசோன் திரைய ஒழிச்சு கட்ட பார்க்கிறான்

ஆண்: குப்பை வண்டியில் செல்கிறோம் பயணம் அள்ளும் கைகளில் இல்லையே சலனம் சாலை ஓரங்கள் குவியும் குப்பை கோலங்கள் எங்களின் வாழ்க்கை எங்களின் வாழ்க்கை எங்கள் உள்ளங்கள் சுத்தம் ஊரை அது போல செய்வோம் நாங்கள் செய்வோம் நாங்கள்

ஆண்: அட அடடா அடடா ட்ரைன்ஏஜ் டேன்ஜர் பார்க்காமல் சாக்கடையில் சேவேஜ் அள்ள உயிரை தருவோமே

ஆண்: இந்த பூமியின் குப்பை மனிதன் கடவுள் இன்னும் அள்ளலையே மனிதன் போதும் பிளாஸ்டிக் குப்பையை இந்த பூமி தாங்கலையே தாங்கலையே தாங்கலையே

ஆண்: ............

Male: Kuppai vandiyil selgirom payanam Allum kaigalil illaiyae salanam Saalai orangal Kuviyum kuppai koolangal Engalin vaazhkai Engal ullangal Suththam oorai athu pola Seivom naangal

Male: Ada adada adada Drainage danger paarkkaamal Saakkadayil sewage alla Uyirai tharuvomae

Male: Indha boomiyin kuppai manithan Kadavul innum allalaiyae Manithan podum plastic kuppaiyai Indha boomi thaangalaiyae

Male: Everestil garbage-u Iyarkai aaguthae damage-u Anukkazhiva kootturaan Adha ketta thitturaan Nagara nachukkaatrinaal Andha ozone thiraiya Ozhichukatta paarkiraan

Male: Kuppai vandiyil selgirom payanam Allum kaigalil illaiyae salanam Saalai orangal Kuviyum kuppai koolangal Engalin vaazhkai Engalin vaazhkai Engal ullangal Suththam oorai athu pola Seivom naangal Seivom naangal

Male: Ada adada adada Drainage danger paarkkaamal Saakkadayil sewage alla Uyirai tharuvomae

Male: Indha boomiyin kuppai manithan Kadavul innum allalaiyae Manithan podum plastic kuppaiyai Indha boomi thaangalaiyae Thaangalaiyae thaangalaiyae

Male: Nana nanananaaa Nana naana naa nana naanaa

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • cuckoo enjoy enjaami

  • gal karke full movie in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • bigil unakaga

  • vathi coming song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • aathangara orathil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • aalapol velapol karaoke