Ninaithadhu Ellam Song Lyrics

Oru Kuppai Kadhai cover
Movie: Oru Kuppai Kadhai (2015)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Saisharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நினைத்தது எல்லாம் நடக்கிற வாழ்க்கை யாருக்கு கிடைக்கிறது பல கனவுகள் இங்கே கண்ணீர் துளியாய் கண்ணில் வழிகிறது

ஆண்: விருப்பங்கள் எல்லாம் தொலைந்த பின்னாலே வேதனை நிலைக்கிறது பல திருப்பங்கள் தெரியும் பாதையில் தானே பயணம் நடக்கிறது

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ மண் மேலே நாம் எல்லாம் நூல் பொம்மை போல் தானே விதி வந்து நம்மை இழுக்கும் ஓஹோ ஓஓஓ நாம் காணும் ஆசைகள் தண்ணீரில் கோலங்கள் ஆனாலும் நெஞ்சம் நினைக்கும்

ஆண்: { நினைத்தது எல்லாம் நடக்கிற வாழ்க்கை யாருக்கு கிடைக்கிறது பல கனவுகள் இங்கே கண்ணீர் துளியாய் கண்ணில் வழிகிறது } (2)

ஆண்: உனக்கும் ஓர் கனவு அட எனக்கும் ஓர் கனவு இங்கே கனவுகள் இணைவதில்லையே இருளில் தினம் தொலையும் ஒரு நிழல் போலே சொந்தம் இங்கே சூழ்நிலைகள் புரிவதில்லையே

ஆண்: இந்த உறவுகள் என்பது விடுகதை அது முடிவின்றி தொடர்ந்திடும் தொடர்கதை

ஆண்: இங்கு உணர்வுகள் என்பது சித்ரவதை அது தூண்டிலில் புழுவென சிக்கும் வதை

ஆண்: புயல் மழை வரும் ஒரு புறம் வெயில் வரும் மறுபுறம் இன்பம் துன்பம் இரண்டும் இணைந்து ஆட்டிவைக்கும் வாழ்க்கையடா ஆ

ஆண்: நதியில் வந்து மிதக்கும் ஓர் இலை போலே வாழ்க்கை இங்கே செல்லும் திசை தெரிவதில்லையே இறைவன் அட அன்றே நம் வழி பாதை எழுதி வைத்தான் திருப்பங்கள் புரிவதில்லையே

ஆண்: இந்த வாழ்க்கையின் பயணமோ சிறியது அதில் கிடைத்திடும் அனுபவம் பெரியது

ஆண்: இங்கு எதுவுமே இல்லை உன்னது இதில் வருத்தத்தில் தோய்வது என்னது

ஆண்: புயல் மழை வரும் ஒரு புறம் வெயில் வரும் மறுபுறம் இன்பம் துன்பம் இரண்டும் இணைந்து ஆட்டிவைக்கும் வாழ்க்கையடா ஆ

ஆண்: நினைத்தது எல்லாம் நடக்கிற வாழ்க்கை யாருக்கு கிடைக்கிறது பல கனவுகள் இங்கே கண்ணீர் துளியாய் கண்ணில் வழிகிறது

ஆண்: விருப்பங்கள் எல்லாம் தொலைந்த பின்னாலே வேதனை நிலைக்கிறது பல திருப்பங்கள் தெரியும் பாதையில் தானே பயணம் நடக்கிறது

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ மண் மேலே நாம் எல்லாம் நூல் பொம்மை போல் தானே விதி வந்து நம்மை இழுக்கும்

ஆண்: ஓஹோ நாம் காணும் ஆசைகள் தண்ணீரில் கோலங்கள் ஆனாலும் நெஞ்சம் நினைக்கும் ஓஹோ ஓஓ

ஆண்: { நினைத்தது எல்லாம் நடக்கிற வாழ்க்கை யாருக்கு கிடைக்கிறது பல கனவுகள் இங்கே கண்ணீர் துளியாய் கண்ணில் வழிகிறது } (2)

ஆண்: நினைத்தது எல்லாம் நடக்கிற வாழ்க்கை யாருக்கு கிடைக்கிறது பல கனவுகள் இங்கே கண்ணீர் துளியாய் கண்ணில் வழிகிறது

ஆண்: விருப்பங்கள் எல்லாம் தொலைந்த பின்னாலே வேதனை நிலைக்கிறது பல திருப்பங்கள் தெரியும் பாதையில் தானே பயணம் நடக்கிறது

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ மண் மேலே நாம் எல்லாம் நூல் பொம்மை போல் தானே விதி வந்து நம்மை இழுக்கும் ஓஹோ ஓஓஓ நாம் காணும் ஆசைகள் தண்ணீரில் கோலங்கள் ஆனாலும் நெஞ்சம் நினைக்கும்

ஆண்: { நினைத்தது எல்லாம் நடக்கிற வாழ்க்கை யாருக்கு கிடைக்கிறது பல கனவுகள் இங்கே கண்ணீர் துளியாய் கண்ணில் வழிகிறது } (2)

ஆண்: உனக்கும் ஓர் கனவு அட எனக்கும் ஓர் கனவு இங்கே கனவுகள் இணைவதில்லையே இருளில் தினம் தொலையும் ஒரு நிழல் போலே சொந்தம் இங்கே சூழ்நிலைகள் புரிவதில்லையே

ஆண்: இந்த உறவுகள் என்பது விடுகதை அது முடிவின்றி தொடர்ந்திடும் தொடர்கதை

ஆண்: இங்கு உணர்வுகள் என்பது சித்ரவதை அது தூண்டிலில் புழுவென சிக்கும் வதை

ஆண்: புயல் மழை வரும் ஒரு புறம் வெயில் வரும் மறுபுறம் இன்பம் துன்பம் இரண்டும் இணைந்து ஆட்டிவைக்கும் வாழ்க்கையடா ஆ

ஆண்: நதியில் வந்து மிதக்கும் ஓர் இலை போலே வாழ்க்கை இங்கே செல்லும் திசை தெரிவதில்லையே இறைவன் அட அன்றே நம் வழி பாதை எழுதி வைத்தான் திருப்பங்கள் புரிவதில்லையே

ஆண்: இந்த வாழ்க்கையின் பயணமோ சிறியது அதில் கிடைத்திடும் அனுபவம் பெரியது

ஆண்: இங்கு எதுவுமே இல்லை உன்னது இதில் வருத்தத்தில் தோய்வது என்னது

ஆண்: புயல் மழை வரும் ஒரு புறம் வெயில் வரும் மறுபுறம் இன்பம் துன்பம் இரண்டும் இணைந்து ஆட்டிவைக்கும் வாழ்க்கையடா ஆ

ஆண்: நினைத்தது எல்லாம் நடக்கிற வாழ்க்கை யாருக்கு கிடைக்கிறது பல கனவுகள் இங்கே கண்ணீர் துளியாய் கண்ணில் வழிகிறது

ஆண்: விருப்பங்கள் எல்லாம் தொலைந்த பின்னாலே வேதனை நிலைக்கிறது பல திருப்பங்கள் தெரியும் பாதையில் தானே பயணம் நடக்கிறது

ஆண்: ஓஹோ ஓஓ மண் மேலே நாம் எல்லாம் நூல் பொம்மை போல் தானே விதி வந்து நம்மை இழுக்கும்

ஆண்: ஓஹோ நாம் காணும் ஆசைகள் தண்ணீரில் கோலங்கள் ஆனாலும் நெஞ்சம் நினைக்கும் ஓஹோ ஓஓ

ஆண்: { நினைத்தது எல்லாம் நடக்கிற வாழ்க்கை யாருக்கு கிடைக்கிறது பல கனவுகள் இங்கே கண்ணீர் துளியாய் கண்ணில் வழிகிறது } (2)

Male: Ninaithadhu ellaam Nadikkira vaazhkai Yaarukku kidaikirathu Pala kanavugal ingae Kanneer thuliyaai Kannil vazhigirathu

Male: Viruppangal ellaam Tholaindha pinnalae Vedhanai nilaikirathu Pala thirupangal theriyum Paadhaiyil thaanae Payanam nadakkirathu

Male: Ohoo.oo Manmelae naam ellaam Nool bommai pol thaanae Vidhi vandhu nammai izhukkum Ohoo..ooo naam kaanum aasaigal Thanneeril kolangal Aanaalum nenjam ninaikkum

Male: {Ninaithadhu ellaam Nadikkira vaazhkai Yaarukku kidaikirathu Pala kanavugal ingae Kanneer thuliyaai Kannil vazhigirathu} (2)

Male: Unakkum oor kanavu Ada enakkum oor kanavu Ingae kanavugal inaivathillayae Irulil thinam tholaiyum Oru nizhal polae sondham ingae Soozhnilaigal purivathillaiyae

Male: Indha uravugal enbathu Vidukathai Adhu mudivindri thodarndhidum Thodarkathai

Male: Ingu unarvugal enbathu Chitravathai Adhu thoondilil puzhuvena Sikkum vadhai

Male: Puyal mazhai varum Oru puram veyil varum Marupuram inbam thumbam irandum Inaindhu aattivaikkum Vaazhkaiyaada.aaa..

Male: Nadhiyil vandhu midhakkum Oor ilai polae vaazhkai Ingae sellum dhisai therivathillaiyae Iraivan ada andrae Naam vazhi paadhai ezhuthi vaithaan Thiruppangal purivathillaiyae

Male: Indha vaazhkaiyin payanamo Siriyadhu Adhil kidaithidum anubavam Periyadhu

Male: Ingu edhuvumae illai Unnadhu Idhil varuthathil thoivadhu Ennadhu

Male: Puyal mazhai varum Oru puram veyil varum Marupuram inbam thumbam irandum Inaindhu aattivaikkum Vaazhkaiyaada.aaa..

Male: Ninaithadhu ellaam Nadikkira vaazhkai Yaarukku kidaikirathu Pala kanavugal ingae Kanneer thuliyaai Kannil vazhigirathu

Male: Viruppangal ellaam Tholaindha pinnalae Vedhanai nilaikirathu Pala thirupangal theriyum Paadhaiyil thaanae Payanam nadakkirathu

Male: Ohooo.ooo Manmelae naam ellam Nool bommai pol thaanae Vidhi vandhu nammai izhukkum

Male: Ohoo..naam kaanum aasaigal Thanneeril kolangal Aanaalum nenjam ninaikkum Ohooo.oooo..

Male: {Ninaithadhu ellaam Nadikkira vaazhkai Yaarukku kidaikirathu Pala kanavugal ingae Kanneer thuliyaai Kannil vazhigirathu} (2)

Most Searched Keywords
  • sarpatta song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil paadal music

  • maraigirai full movie tamil

  • lyrics songs tamil download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • amma song tamil lyrics

  • marudhani lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • aagasatha

  • sad song lyrics tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • oru yaagam

  • thaabangale karaoke