Vaa Machi Vaada Machi Song Lyrics

Oru Kuppai Kadhai cover
Movie: Oru Kuppai Kadhai (2015)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Velmurugan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .........

ஆண்: வா மச்சி வாடா மச்சி மாமா டைமு ஸ்டார்ட் ஆச்சு அன்பாக என்ன பாக்க ஆளு ஒன்னு வந்தாச்சு

ஆண்: குப்பைக்கு மேல வந்து ரோஜா பூவும் பூத்தாச்சு குப்பத்துல கோலம் போட தேவதையும் வந்தாச்சு

ஆண்: சந்து பொந்து எல்லாம் அவ பார்வை வந்து மோதும் கொஞ்சி கொஞ்சி பேசி என்ன கொல்ல போறாளே

ஆண்: என் கூர மேல ஏறி அவ சேலை துணியும் காயும் போ தேவி தியேட்டர் டிக்கெட்டு வாங்குன்னு சொல்ல போறாளே

ஆண்: எனக்கேத்த ஜோடி வந்தா நான் தேங்க் யூ சொல்றேன் கந்தா நா கூட்டி போவேன் அவள கிஷ்கிந்தா அட பீரு கேட்ட நண்பா நான் ட்ரீட்டு வைக்கிறேன் இந்தா இனி தாங்க மாட்டா என்னோட பந்தா

ஆண்: வா மச்சி வாடா மச்சி மாமா டைமு ஸ்டார்ட் ஆச்சு ஹேய் அன்பாக என்ன பாக்க ஆளு ஒன்னு வந்தாச்சு

ஆண்: குப்பைக்கு மேல வந்து ரோஜா பூவும் பூத்தாச்சு குப்பத்துல கோலம் போட தேவதையும் வந்தாச்சு ..

குழு: ..........

ஆண்: ஹே சேட்டு கடை ஹல்வாவ சேர்த்து செஞ்ச கன்னம்டா பார்த்த போதே வேர்த்துட்டேன் டா ஒரு பூட்டு ஏதும் இல்லாம சாவி கூட போடாம என் நெஞ்ச அவ தொறந்துட்டா டா

ஆண்: ஹே சேரி பார்த்ததில்ல இந்த சிட்டி பார்த்த தில்ல அவ தங்க நேரம் போதும் அதுக்கீடே இல்லையே ஒரு காசு பணம் இல்ல அட ஆனா என்ன சொல்ல நான் வாழவைப்பேன் குயின போல டா

ஆண்: எனக்கேத்த ஜோடி வந்தா நான் தேங்க் யூ சொல்றேன் கந்தா நா கூட்டி போவேன் அவள கிஷ்கிந்தா அட பீரு கேட்ட நண்பா நான் ட்ரீட்டு வைக்கிறேன் இந்தா இனி தாங்க மாட்டா என்னோட பந்தா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: ஹே கூவம் ஆத்து பக்கத்துல குப்ப கொசு நாத்தத்துல சென்ட்ட போல பூசிப்பேன் டா அட தண்ணி லாரி கூட்டத்துல முந்தி மோதி நிக்காமலே கண்ண போல பார்த்துப்பேன் டா

ஆண்: அந்த பீச்சு கரையோரம் தினம் காத்து வாங்க போவோம் அவ பேச்சு குரல் கேட்டா அது போதும் போதுமே அவ சேர்த்து வச்ச ஆசை அத அள்ளி அள்ளி வீச நான் வாழ வைப்பேன் குயின போல டா

ஆண்: { எனக்கேத்த ஜோடி வந்தா நான் தேங்க் யூ சொல்றேன் கந்தா நா கூட்டி போவேன் அவள கிஷ்கிந்தா அட பீரு கேட்ட நண்பா நான் ட்ரீட்டு வைக்கிறேன் இந்தா இனி தாங்க மாட்டா என்னோட பந்தா } (2)

ஆண்: .........

ஆண்: வா மச்சி வாடா மச்சி மாமா டைமு ஸ்டார்ட் ஆச்சு அன்பாக என்ன பாக்க ஆளு ஒன்னு வந்தாச்சு

ஆண்: குப்பைக்கு மேல வந்து ரோஜா பூவும் பூத்தாச்சு குப்பத்துல கோலம் போட தேவதையும் வந்தாச்சு

ஆண்: சந்து பொந்து எல்லாம் அவ பார்வை வந்து மோதும் கொஞ்சி கொஞ்சி பேசி என்ன கொல்ல போறாளே

ஆண்: என் கூர மேல ஏறி அவ சேலை துணியும் காயும் போ தேவி தியேட்டர் டிக்கெட்டு வாங்குன்னு சொல்ல போறாளே

ஆண்: எனக்கேத்த ஜோடி வந்தா நான் தேங்க் யூ சொல்றேன் கந்தா நா கூட்டி போவேன் அவள கிஷ்கிந்தா அட பீரு கேட்ட நண்பா நான் ட்ரீட்டு வைக்கிறேன் இந்தா இனி தாங்க மாட்டா என்னோட பந்தா

ஆண்: வா மச்சி வாடா மச்சி மாமா டைமு ஸ்டார்ட் ஆச்சு ஹேய் அன்பாக என்ன பாக்க ஆளு ஒன்னு வந்தாச்சு

ஆண்: குப்பைக்கு மேல வந்து ரோஜா பூவும் பூத்தாச்சு குப்பத்துல கோலம் போட தேவதையும் வந்தாச்சு ..

குழு: ..........

ஆண்: ஹே சேட்டு கடை ஹல்வாவ சேர்த்து செஞ்ச கன்னம்டா பார்த்த போதே வேர்த்துட்டேன் டா ஒரு பூட்டு ஏதும் இல்லாம சாவி கூட போடாம என் நெஞ்ச அவ தொறந்துட்டா டா

ஆண்: ஹே சேரி பார்த்ததில்ல இந்த சிட்டி பார்த்த தில்ல அவ தங்க நேரம் போதும் அதுக்கீடே இல்லையே ஒரு காசு பணம் இல்ல அட ஆனா என்ன சொல்ல நான் வாழவைப்பேன் குயின போல டா

ஆண்: எனக்கேத்த ஜோடி வந்தா நான் தேங்க் யூ சொல்றேன் கந்தா நா கூட்டி போவேன் அவள கிஷ்கிந்தா அட பீரு கேட்ட நண்பா நான் ட்ரீட்டு வைக்கிறேன் இந்தா இனி தாங்க மாட்டா என்னோட பந்தா

குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: ஹே கூவம் ஆத்து பக்கத்துல குப்ப கொசு நாத்தத்துல சென்ட்ட போல பூசிப்பேன் டா அட தண்ணி லாரி கூட்டத்துல முந்தி மோதி நிக்காமலே கண்ண போல பார்த்துப்பேன் டா

ஆண்: அந்த பீச்சு கரையோரம் தினம் காத்து வாங்க போவோம் அவ பேச்சு குரல் கேட்டா அது போதும் போதுமே அவ சேர்த்து வச்ச ஆசை அத அள்ளி அள்ளி வீச நான் வாழ வைப்பேன் குயின போல டா

ஆண்: { எனக்கேத்த ஜோடி வந்தா நான் தேங்க் யூ சொல்றேன் கந்தா நா கூட்டி போவேன் அவள கிஷ்கிந்தா அட பீரு கேட்ட நண்பா நான் ட்ரீட்டு வைக்கிறேன் இந்தா இனி தாங்க மாட்டா என்னோட பந்தா } (2)

Male: Tottown tottown tottown Tottudan towntu tottown tottown Tottown tottown tottown Tottudan towntu tottown tottown

Male: Vaa machi vaada machi Maama time-u start achu Anbaaga enna paakka Aalu onnu vandhaachu

Male: Kuppaikku mela vandhu Roja poovum poothaachu Kuppathula kolam poda Devathaiyum vandhachu

Male: Sandhu bondhu ellam Ava paarva vandhu modhum Konji konji pesi Enna kolla poraalae

Male: En koora mela yeri Ava selai thuniyum kaayum Poo devi theatre ticket-u Vaangunu solla poraalae

Male: Enakketha jodi vandha Naan thank you soldren kandha Naa kooti poven avala kishkindha Ada beer-u ketta nanba Naan treat-u vekkiren indha Ini thaanga matta ennoda bandhaaa.

Male: Vaa machi vaada machi Maama time-u start achu Hei..anbaaga enna paakka Aalu onnu vandhaachu

Male: Kuppaikku mela vandhu Roja poovum poothaachu Kuppathula kolam poda Devathaiyum vandhachu..eii.eii..

Chorus: ............

Male: Hey seth-tu kadai halwa-va Serthu senja kannamda Paartha podhae verthuten daa Oru poottu yedhum illaama Saavi kooda podaama En nenja ava thorandhutaa daa

Male: Hey cheri paarthathilla Indha city paartha thilla Ava thanga neram pothum Adhukkeedae illayae Oru kaasu panam illa Ada aanaa enna solla Naan vazhavaippen queen-ah poladaa

Male: Enakketha jodi vandha Naan thank you soldren kandha Naa kooti poven avala kishkindha Ada beer-u ketta nanba Naan treat-u vekkiren indha Ini thaanga matta ennoda bandhaaa.

Chorus: Hmm..mmm.mm..mmm. Hmm..mmm.mm..mmm. Aaaa.aaa..aaa.aaa.aaa.aa.. Aaa.aaa.aaa.aaaa..aaa.

Male: Hey koovam aathu pakkathula Kuppa kosu naathathula Senta pola poosippen daa Ada thanni lorry koottathula Mundi modhi nikkaamalae Kanna pola paarthuppen daa

Male: Andha beach-u karaiyoram Dhinam kaathu vaanga povom Ava pechu kural ketta Adhu podhum podhummae Ava serthu vacha aasai Adha alli alli veesa Naan vazhavaippen queen-ah poladaa

Male: {Enakketha jodi vandha Naan thank you soldren kandha Naa kooti poven avala kishkindha Ada beer-u ketta nanba Naan treat-u vekkiren indha Ini thaanga matta ennoda bandhaaa.} (2)

Most Searched Keywords
  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • mailaanji song lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tholgal

  • find tamil song by partial lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • marudhani lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • en kadhal solla lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamilpaa

  • sister brother song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil