Vilagaadhe Enadhuyirae Song Lyrics

Oru Kuppai Kadhai cover
Movie: Oru Kuppai Kadhai (2015)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: விலகாதே எனதுயிரே விலகாதே எனதுயிரே நீ போனால் அடி பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: பழகாமல் என் கிளியே பறக்காதே நீ வெளியே அடி நீ போனால் உடன் பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் காதல் பொய்யில்லையே அன்பே அன்பே அதை சொல்ல வழியில்லையே

ஆண்: அன்பே அன்பே நீ இன்றி நான் இல்லையே அட கடவுள் தந்த வரம் கையில் வந்தவுடன் பிரிந்து போகின்றதே

ஆண்: விலகாதே எனதுயிரே விலகாதே எனதுயிரே நீ போனால் அடி பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: பழகாமல் என் கிளியே பறக்காதே நீ வெளியே அடி நீ போனால் உடன் பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: ஹா ஹா ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஆஹா ஹா
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆ ஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆ ஹா ஆஆ

ஆண்: மானே ஏனோ உந்தன் மௌனம் புரியவில்லை உன்னை தேற்ற ஒரு மொழியும் கையிலில்லை ஆனால் உன் மேல் உள்ள காதலும் குறையவில்லை

ஆண்: வழி தெரியாத ஒளி தெரியாத ஒரு வித காட்டில் மாட்டி கொண்டேன் என்னை அறியாமல் நீ செல்லும் போது காயம் கொண்டேனே காலம் என் காதல் உந்தன் காதில் சொல்லிடுமே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் காதல் பொய்யில்லையே அன்பே அன்பே அதை சொல்ல வழியில்லையே

ஆண்: அன்பே அன்பே நீ இன்றி நான் இல்லையே அட கடவுள் தந்த வரம் கையில் வந்தவுடன் பிரிந்து போகின்றதே

பெண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ

ஆண்: தனிமை தீவில் என் நாட்கள் ஓடுதடி பெண்ணே விழியில் உன் முகமே தெரியுதடி ஆஆ ஒரு நாள் வருவாய் என்று எல்லாம் ஏங்குதடி

ஆண்: சிறு பிள்ளை தவறை தாய் அறிவாலே அது போல் என்னை மன்னிப்பாயா இடைவெளி இன்னும் கூடிட நீயும் தண்டிப்பாயோ சொல் காலம் என் காதல் உந்தன் காதில் சொல்லிடுமே

ஆண்: விலகாதே எனதுயிரே விலகாதே எனதுயிரே நீ போனால் அடி பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: ஓஹோ ஓ பழகாமல் என் கிளியே பறக்காதே நீ வெளியே அடி நீ போனால் உடன் பிரியாதோ எனதுயிரே ஹோ ஓஓ

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: எனதுயிரே

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

குழு: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: விலகாதே எனதுயிரே விலகாதே எனதுயிரே நீ போனால் அடி பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: பழகாமல் என் கிளியே பறக்காதே நீ வெளியே அடி நீ போனால் உடன் பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் காதல் பொய்யில்லையே அன்பே அன்பே அதை சொல்ல வழியில்லையே

ஆண்: அன்பே அன்பே நீ இன்றி நான் இல்லையே அட கடவுள் தந்த வரம் கையில் வந்தவுடன் பிரிந்து போகின்றதே

ஆண்: விலகாதே எனதுயிரே விலகாதே எனதுயிரே நீ போனால் அடி பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: பழகாமல் என் கிளியே பறக்காதே நீ வெளியே அடி நீ போனால் உடன் பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: ஹா ஹா ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஆஹா ஹா
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆ ஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆ ஹா ஆஆ

ஆண்: மானே ஏனோ உந்தன் மௌனம் புரியவில்லை உன்னை தேற்ற ஒரு மொழியும் கையிலில்லை ஆனால் உன் மேல் உள்ள காதலும் குறையவில்லை

ஆண்: வழி தெரியாத ஒளி தெரியாத ஒரு வித காட்டில் மாட்டி கொண்டேன் என்னை அறியாமல் நீ செல்லும் போது காயம் கொண்டேனே காலம் என் காதல் உந்தன் காதில் சொல்லிடுமே

ஆண்: அன்பே அன்பே என் காதல் பொய்யில்லையே அன்பே அன்பே அதை சொல்ல வழியில்லையே

ஆண்: அன்பே அன்பே நீ இன்றி நான் இல்லையே அட கடவுள் தந்த வரம் கையில் வந்தவுடன் பிரிந்து போகின்றதே

பெண்: ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆஆ

ஆண்: தனிமை தீவில் என் நாட்கள் ஓடுதடி பெண்ணே விழியில் உன் முகமே தெரியுதடி ஆஆ ஒரு நாள் வருவாய் என்று எல்லாம் ஏங்குதடி

ஆண்: சிறு பிள்ளை தவறை தாய் அறிவாலே அது போல் என்னை மன்னிப்பாயா இடைவெளி இன்னும் கூடிட நீயும் தண்டிப்பாயோ சொல் காலம் என் காதல் உந்தன் காதில் சொல்லிடுமே

ஆண்: விலகாதே எனதுயிரே விலகாதே எனதுயிரே நீ போனால் அடி பிரியாதோ எனதுயிரே

ஆண்: ஓஹோ ஓ பழகாமல் என் கிளியே பறக்காதே நீ வெளியே அடி நீ போனால் உடன் பிரியாதோ எனதுயிரே ஹோ ஓஓ

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண்: எனதுயிரே

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

Chorus: Oooo.ooo.ooo.ooo Ooo.oo.ooo.oo..

Male: Vilagaadhae enadhuyirae Vilagaadhae enadhuyirae Nee ponaal adi piriyaadho Enadhuyirae

Male: Pazhagaamal en kiliyae Parakkaadhae nee veliyae Adi nee ponaal udan piriyaadho Enadhuyirae

Male: Anbae anbe En kaadhal poiyillaiyae Anbae anbae Athai solla vazhiyillaiyae

Male: Anbae anbae Nee indri naanillaiyae Ada kadavul thantha varam Kaiyil vandhavudan Pirindhu pogindradhae

Male: Vilagaadhae enadhuyirae Vilagaadhae enadhuyirae Nee ponaal adi piriyaadho Enadhuyirae

Male: Pazhagaamal en kiliyae Parakkaadhae nee veliyae Adi nee ponaal udan piriyaadho Enadhuyirae.ae...

Male: Haa haa.aa.haa haa Haa.. haa.. aaahaa..haa..
Female: Ahaa.aaa..aa.haa.aaa Ahaa.aaa..aa.haa.aaa

Male: Maanae yeno Undhan mounam puriyavillai Unnai thetra Oru mozhiyum kaiyilillai Aanal un mel Ulla kaadhalum kurayavillai

Male: Vazhi theriyaadha Ozhi theriyaadha Oruvidha kaatil maatikonden Enai ariyaamal Nee sellum podhu Kaayam kondenae Kaalam en kaadhal undhan Kaadhil sollidumae

Male: Anbae anbe En kaadhal poiyillaiyae Anbae anbae Athai solla vazhiyillaiyae

Male: Anbae anbae Nee indri naanillaiyae Ada kadavul thantha varam Kaiyil vandhavudan Pirindhu pogindradhae

Female: Haa.aaa.haa.aaa Haa.aaa.haa.aaa

Male: Thanimai theevil En natkal oduthadi Pennae vizhiyil Un mugamae theriyudhadi Aaa.oru naal varuvaai Endru ellam engudhadi

Male: Siru pillai thavarai Thaayarivazhae Adhu pol ennai mannippaaya Idaiveli innum Koodida neeyum Thandippaayo sol Kaalam en kaadhal undhan Kaadhil sollidumae

Male: Vilagaadhae enadhuyirae Vilagaadhae enadhuyirae Nee ponaal adi piriyaadho Enadhuyirae

Male: Ohoo..o.. Pazhagaamal en kiliyae Parakkaadhae nee veliyae Adi nee ponaal udan piriyaadho Enadhuyirae.ae... Hooo.ooo..

Female: Hmmm.mm.mmm.mmm.. Hmmm..mm..mmm..mm...mm.

Male: Enadhuyirae

Female: Hmmm.mm.mmm.mmm.. Hmmm..mm..mmm..mm...mm.

Most Searched Keywords
  • photo song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • lyrics status tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • mgr padal varigal

  • dhee cuckoo song

  • tamil songs with lyrics free download

  • 96 song lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • chellama song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil