Yaar Indha Velvettu Song Lyrics

Oru Melliya Kodu cover
Movie: Oru Melliya Kodu (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Priya Himesh and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹெய்ய்யேய்ய் ஹேஹேய்ய்ய்ய் ஹெய்ய்யேய்ய் ஹேஹே ஹெய்ய்யேய்ய் ஹேஹேய்ய்ய்ய் ஹெய்ய்யேய்ய் ஹேஹே ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

பெண்: மோகத்தில் மின் வெட்டும் கனவே ஓர் முத்தம் கேட்டது இரவே

ஆண்: நீ மஞ்சள் மேகமாய் என்னையே மோதினாய்

பெண்: நீ முத்தத் தூரலை கேட்டுக் கொண்டாடினாய்

ஆண்: துலிப் பூவெல்லாம் தீ வைக்கும் ராவெல்லாம்

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை
பெண்: என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

ஆண்: தேகம் என்ன இது தேகம் தேனில் நெய்ததோ என் தேடல் கொண்டதோ செந்தேனில் நெய்ததோ இளம் தேடல் கொண்டதோ

பெண்: நெஞ்சில் சூடி வரும் மோகம் என்ன மோகமோ இது ராஜ ராகமோ

ஆண்: ஒரு மின்மினி இது கண்மணி அதில் கலந்தது உன் உள்ளம்

பெண்: தினம் அந்தியில் மனத் தந்தியில் உனை இசைக்குது என் நெஞ்சம்

ஆண்: கூந்தல் என்பது முல்லைக் காடு தோள்கள் என்பது மூங்கில் வீடு இவள் ஒரு இளமையின் திரவியமே

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

பெண்: நீயும் நானும் அந்தி மாலை மேகமாகலாம் பல வண்ணம் மாறலாம் வெண் மேகமாகலாம் பல வண்ணம் மாறலாம்

ஆண்: ஹே. இன்னும் இன்னும் வெகு நேரம் கொஞ்சிப் பார்க்கலாம் கை கோர்த்து பூக்களாம்

பெண்: இது மையலா சுடும் வெய்யிலா குடை பிடித்தது உன் கைகள்

ஆண்: அடி வெண்ணிலா கொடி மின்னலா இடை இளைத்தது மாயங்கள்

பெண்: பூமி என்பதே சின்னப் புள்ளி காதல் வானிலும் பேரைச் சொல்லி இதயமும் இதயமும் இணைகிறதே

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை
பெண்: என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

ஆண்: நீ மஞ்சள் மேகமாய் என்னையே மோதினாய்

பெண்: நீ முத்தத் தூரலை கேட்டுக் கொண்டாடினாய்

ஆண்: துலிப் பூவெல்லாம் தீ வைக்கும் ராவெல்லாம்

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை
பெண்: என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

குழு: ஹெய்ய்யேய்ய் ஹேஹேய்ய்ய்ய் ஹெய்ய்யேய்ய் ஹேஹே ஹெய்ய்யேய்ய் ஹேஹேய்ய்ய்ய் ஹெய்ய்யேய்ய் ஹேஹே ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

பெண்: மோகத்தில் மின் வெட்டும் கனவே ஓர் முத்தம் கேட்டது இரவே

ஆண்: நீ மஞ்சள் மேகமாய் என்னையே மோதினாய்

பெண்: நீ முத்தத் தூரலை கேட்டுக் கொண்டாடினாய்

ஆண்: துலிப் பூவெல்லாம் தீ வைக்கும் ராவெல்லாம்

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை
பெண்: என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

ஆண்: தேகம் என்ன இது தேகம் தேனில் நெய்ததோ என் தேடல் கொண்டதோ செந்தேனில் நெய்ததோ இளம் தேடல் கொண்டதோ

பெண்: நெஞ்சில் சூடி வரும் மோகம் என்ன மோகமோ இது ராஜ ராகமோ

ஆண்: ஒரு மின்மினி இது கண்மணி அதில் கலந்தது உன் உள்ளம்

பெண்: தினம் அந்தியில் மனத் தந்தியில் உனை இசைக்குது என் நெஞ்சம்

ஆண்: கூந்தல் என்பது முல்லைக் காடு தோள்கள் என்பது மூங்கில் வீடு இவள் ஒரு இளமையின் திரவியமே

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

பெண்: நீயும் நானும் அந்தி மாலை மேகமாகலாம் பல வண்ணம் மாறலாம் வெண் மேகமாகலாம் பல வண்ணம் மாறலாம்

ஆண்: ஹே. இன்னும் இன்னும் வெகு நேரம் கொஞ்சிப் பார்க்கலாம் கை கோர்த்து பூக்களாம்

பெண்: இது மையலா சுடும் வெய்யிலா குடை பிடித்தது உன் கைகள்

ஆண்: அடி வெண்ணிலா கொடி மின்னலா இடை இளைத்தது மாயங்கள்

பெண்: பூமி என்பதே சின்னப் புள்ளி காதல் வானிலும் பேரைச் சொல்லி இதயமும் இதயமும் இணைகிறதே

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை
பெண்: என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

ஆண்: நீ மஞ்சள் மேகமாய் என்னையே மோதினாய்

பெண்: நீ முத்தத் தூரலை கேட்டுக் கொண்டாடினாய்

ஆண்: துலிப் பூவெல்லாம் தீ வைக்கும் ராவெல்லாம்

ஆண்: யார் இந்த வெல்வெட்டுக் கவிதை
பெண்: என் நெஞ்சில் பூ கொட்டும் பறவை

Chorus: Heyyyeyyy heheyyyyyy Heyyyeyyy hehe Heyyyeyyy heheyyyyyy Heyyyeyyy hehe Hoo hoo hoo hooo hoo hooo Hoo hoo hoo hooo hoo hooo

Male: Yaar indha velvettu kavidhai En nenjil poo kottum paravai

Female: Mogathil min vettum kanavae Or mutham kettadhu iravae

Male: Nee manjal megamaai Ennaiyae modhinaai

Female: Nee mutha thooralai Kettu kondaadinaai

Male: Tulip poovellaam Thee vaikkum raavellaam

Male: Yaar indha velvettu kavidhai
Female: En nenjil poo kottum paravai

Male: Dhegam enna idhu dhegam Thaenil neidhadho En thaedal kondadho Senthaenil neidhadho Ilam thaedal kondadho

Female: Nenjil soodi varum mogam Enna mogamo Idhu raaja raagamo

Male: Oru minmini idhu kanmani Adhil kalandhadhu un ullam

Female: Dhinam andhiyil mana thandhiyil Unai isaikkudhu en nenjam

Male: Koondhal enbadhu mullai kaadu Tholgal enbadhu moongil veedu Ival oru ilamaiyin dhiraviyamae

Male: Yaar indha velvettu kavidhai En nenjil poo kottum paravai

Female: Neeyum naanum andhi maalai Megamaagalaam Pala vannam maaralaam Ven megamaagalaam Pala vannam maaralaam

Male: Hae. innum innum Vegu neram Konji paarkkalaam Kai korthu pogalaam

Female: Idhu maiyalaa sudum veiyilaa Kudai pidithadhu un kaigal

Male: Adi vennilaa kodi minnalaa Idai ilaithadhu maayangal

Female: Boomi enbadhae chinna pulli Kaadhal vaanilum perai cholli Idhayamum idhayamum inaigiradhae

Male: Yaar indha velvettu kavidhai
Female: En nenjil poo kottum paravai

Male: Nee manjal megamaai Ennaiyae modhinaai

Female: Nee mutha thooralai Kettu kondaadinaai

Male: Tulip poovellaam Thee vaikkum raavellaam

Male: Yaar indha velvettu kavidhai
Female: En nenjil poo kottum paravai

Other Songs From Oru Melliya Kodu (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil melody songs lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • thenpandi seemayile karaoke

  • 7m arivu song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil song english translation game

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

Recommended Music Directors