Maangalyamae Song Lyrics

Oru Naal Koothu cover
Movie: Oru Naal Koothu (2016)
Music: Justin Prabakaran
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Anthony Dasan, MC Vickey, Richard,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு: ...............

ஆண்: மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன சொா்க்கத்திலே நிச்சயம் மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன நரகம் தான் நிச்சயம்

பெண்: ஹாா்ட் ரெண்டு சோ்த்து வைக்க ஆறேழு ஹாா்ட் அட்டாக் யாா் இந்த கொடுமைய கண்டு பிடிச்சா

பெண்: தாம்பூல தட்ட மாத்தி தோள் மேல மால மாத்தி அக்கவுண்டில் காச ஏத்தி கல்யாணம்னு பேர வச்சான்

ஆண்: மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன சொா்க்கத்திலே நிச்சயம் மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன நரகம் தான் நிச்சயம்

குழு: ...............

ஆண்: யே ஒகே ஒகே மாப்புள்ள பொண்ணு பேரன்ட்ஸ் மீட்டிங் பேமிலி அவுட்டிங் பாக்கணும் ஜாதி ஜாதகம்

ஆண்: ஐயோ நேரம் காலம் மேளம் தாளம் ஐயோ ஃபாாிங் மாப்பிள்ளை லோகல் மாப்பிள்ளை ஜாங்கிாி ஜீலேபி கேசாி பக்கோடா காப்பி கீப்பி மிக்சா் கிச்சா் போண்டா கீண்டா வட கிட பஜ்ஜி சொஜ்ஜி

ஆண்: மேடை ஏறி கூத்து கட்டுரோம் கூத்த பாக்கலாம் வாங்க வேஷம் கட்டி தாலி கட்டுறோம் கூத்த பாக்கலாம் வாங்க

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து திரும்பி பாாத்தா

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து தகிடத்தோம் தகிடத்தோம் கல்யாணம் திரும்பி பாாத்தா திகிடத்தோம் திகிடத்தோம் நாம் காணோம்

ஆண்: தொலைஞ்சி போன சோகத்த நாம

பெண்: வருஷா வருஷம் பேஸ்புக் வாலில் கொண்டாடுரோம்

ஆண்: மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன

பெண்: சொா்க்கத்திலே நிச்சயம்

ஆண்: ஓ மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன

பெண்: நரகம் தான் நிச்சயம்

ஆண்: அதுக்கும் இதுக்கும் தீா்வு ஒன்னு தான் வேல வெட்டி இல்லையின்னா ஊரு சுத்தி மேஞ்சியின்னா கைல காசு காலியின்னா உடனே திருமணம்

பெண்: வேல ஒண்ணு கிடைச்சிப்புட்டா பொறுப்பு கொஞ்சம் வந்து புட்டா பேங்கில் காசு சோ்ந்துபுட்டா உடனே திருமணம்

குழு: ...............

பெண்: லவ் மேரேஜ் சூசைடுன்னும் மத்ததெல்லாம் மா்டா் ன்னும் சட்டத்த மாத்தி வைக்க யாரும் இங்கு இல்ல

ஆண்: கல்யாணம் ஈபே போயி என்ன பத்தி பொய் எழுதி என் ஃபோட்டோ போட்டு வைக்க நானும் ஒண்ணும் ப்ராடக்ட் இல்ல

ஆண்: ஒரு நாள் கூத்து

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து

இசையமைப்பாளா்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு: ...............

ஆண்: மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன சொா்க்கத்திலே நிச்சயம் மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன நரகம் தான் நிச்சயம்

பெண்: ஹாா்ட் ரெண்டு சோ்த்து வைக்க ஆறேழு ஹாா்ட் அட்டாக் யாா் இந்த கொடுமைய கண்டு பிடிச்சா

பெண்: தாம்பூல தட்ட மாத்தி தோள் மேல மால மாத்தி அக்கவுண்டில் காச ஏத்தி கல்யாணம்னு பேர வச்சான்

ஆண்: மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன சொா்க்கத்திலே நிச்சயம் மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன நரகம் தான் நிச்சயம்

குழு: ...............

ஆண்: யே ஒகே ஒகே மாப்புள்ள பொண்ணு பேரன்ட்ஸ் மீட்டிங் பேமிலி அவுட்டிங் பாக்கணும் ஜாதி ஜாதகம்

ஆண்: ஐயோ நேரம் காலம் மேளம் தாளம் ஐயோ ஃபாாிங் மாப்பிள்ளை லோகல் மாப்பிள்ளை ஜாங்கிாி ஜீலேபி கேசாி பக்கோடா காப்பி கீப்பி மிக்சா் கிச்சா் போண்டா கீண்டா வட கிட பஜ்ஜி சொஜ்ஜி

ஆண்: மேடை ஏறி கூத்து கட்டுரோம் கூத்த பாக்கலாம் வாங்க வேஷம் கட்டி தாலி கட்டுறோம் கூத்த பாக்கலாம் வாங்க

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து திரும்பி பாாத்தா

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து தகிடத்தோம் தகிடத்தோம் கல்யாணம் திரும்பி பாாத்தா திகிடத்தோம் திகிடத்தோம் நாம் காணோம்

ஆண்: தொலைஞ்சி போன சோகத்த நாம

பெண்: வருஷா வருஷம் பேஸ்புக் வாலில் கொண்டாடுரோம்

ஆண்: மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன

பெண்: சொா்க்கத்திலே நிச்சயம்

ஆண்: ஓ மாங்கல்யமே தன்துன மம ஜீவன

பெண்: நரகம் தான் நிச்சயம்

ஆண்: அதுக்கும் இதுக்கும் தீா்வு ஒன்னு தான் வேல வெட்டி இல்லையின்னா ஊரு சுத்தி மேஞ்சியின்னா கைல காசு காலியின்னா உடனே திருமணம்

பெண்: வேல ஒண்ணு கிடைச்சிப்புட்டா பொறுப்பு கொஞ்சம் வந்து புட்டா பேங்கில் காசு சோ்ந்துபுட்டா உடனே திருமணம்

குழு: ...............

பெண்: லவ் மேரேஜ் சூசைடுன்னும் மத்ததெல்லாம் மா்டா் ன்னும் சட்டத்த மாத்தி வைக்க யாரும் இங்கு இல்ல

ஆண்: கல்யாணம் ஈபே போயி என்ன பத்தி பொய் எழுதி என் ஃபோட்டோ போட்டு வைக்க நானும் ஒண்ணும் ப்ராடக்ட் இல்ல

ஆண்: ஒரு நாள் கூத்து

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து

பெண்: ஒரு நாள் கூத்து

 Music by: Justin Prabakaran

Chorus: ............

Male: Mangalyamae thanthuna Mama jeevana Sorgathilae nichayam

Male: Mangalyamae thanthuna Mama jeevana Naragamdhan nichayam

Female: Heart rendu serthu veika Aar ezhu heart attack Yar indha kodumaiya Kandu pidicha

Female: Thamboola thatta mathi Thozh mela maala mathi Accountil kaasa yethi Kalyanamnu pera vachan

Male: Mangalyamae thanthuna Mama jeevana Sorgathilae nichayam

Male: Mangalyamae thanthuna Mama jeevana Naragamdhan nichayam

Chorus: ..........

Male: Yeh okay okay Mapula ponnu parents meeting Family outing Pakanum jathi jathagam (Dilaogue)

Male: Ayoo neram kalam Melam thaalam Ayoo Foreign mappilai Local mappilai Jangiri jilabi kesari Pakkoda kappi keepi Mixture kitchure Bonda keenda Vada kida Bajji sojji...(Dialogue)

Male: Medai yeri koothu katturom Kootha pakalaam vanga Vesham katti thali katurom Kootha pakalaam vanga

Female: Oru nal koothu Thirumbi partha

Female: Oru nal koothu Thakidathom thakidathom kalyanam Thirumbi partha Thikidathom thikidathom naam kanom

Male: Tholanji poona sogatha nama
Female: Varusha varusham Facebook wallil kondadurom

Male: Mangalyamae thanthuna Mama jeevana
Female: Sorgathilae nichayam

Male: Ohh..mangalyamae thanthuna Mama jeevana
Female: Naragamdhan nichayam

Male: Aeeee.aaa..aaa Athukkum idhukkum Theervu onnuthan

Male: Vela vetti illayinna Ooru suthi menjiyinna Kaila kaasu kaliyinna Udanae thirumanam.

Female: Vela onnu kidaichiputta Poruppu konjam vandhu putta Bankil kaasu serndhuputta Udanae thirumanam.

Chorus: ............

Female: Love marriage suicide-nnum Mathathellam murder-nnum Sattatha mathivaika Yarum ingu illa

Male: Kalyanam ebay poyi Enna paththi poi eluthi En photo pottu vaika Nanum onnum product illa..

Male: Oru naal koothu Yeahh..yeah
Female: Oru naal koothu..

Female: Oru naal koothu..
Male: Na na na na na
Female: Oru naal koothu..

 

Other Songs From Oru Naal Koothu (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • pularaadha

  • aagasam song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • kutty pattas tamil movie download

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • new movie songs lyrics in tamil

  • google google vijay song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • maraigirai movie

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics