Patta Podunga Ji Song Lyrics

Oru Naal Koothu cover
Movie: Oru Naal Koothu (2016)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Veera 
Singers: Karthik, Padmalatha, Nelson Venkatesan and Veera

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு: ...................

ஆண்: இந்த பாடலை விரும்பி கேட்டிருப்பது அடையாளம்பட்டு ஆசீா்வாதம் மீஞ்சூா் பழனி குரோம்பேட்டை சிவா

ஆண்: பாட்ட போடுங்க ஜி

ஆண்: { பாட்ட போடுங்க ஜி டக்கா் பாட்ட போடுங்க ஜி சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி ஸ்பீக்கா் சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி } (2)

ஆண்: மைக்க போல முன்ன நின்னாலே... மனசுக்குள்ள தன்னா நன்னானே மானிட்டாில் காதல் சொன்னாளே

ஆண்: { பாட்ட போடுங்க ஜி டக்கா் பாட்ட போடுங்க ஜி சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி ஸ்பீக்கா் சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி } (2)

ஆண்: .............

ஆண்: சாா் நீங்க ரெண்டு பேரும் ஜோடியா பேசுறது சூப்பரா இருக்கு சாா்

ஆண்: நீயும் நானும் தான் ஒண்ணா நேயா் ஒருத்தன் தான் சொன்னா காதல் ஷோ ஒண்ணு பண்ணா என்ன

ஆண்: இந்த நிகழ்ச்சியை இணைந்து வழங்குவோா் சென்னை சில்க் அட நீ தான் நண்டு பிராண்டு லுங்கி நான் தான் இந்த பத்து பொருத்தமும் ஒத்து வருமா

ஆண்: ப்ளீஸ் ரீட் தி ஆஃபர் டாக்யுமென்ட் கோ்ஃபுல்லி

ஆண்: எப் எம் டியூனு செஞ்சாச்சே ஏக் துஜெ கேளியே ஆயாச்சே ப்ரேக் இல்லாம ரசிக்கிறானே சுசியே கலக்குற

ஆண்: என் மனசுக்குள் உருவான புது ராகம் நீ தான் உன் முகம் பாா்த்து முழு நேரம் சிாிச்சேனே நான் தான் தன்தா நானே நானே நனநானே

ஆண்: { பாட்ட போடுங்க ஜி டக்கா் பாட்ட போடுங்க ஜி சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி ஸ்பீக்கா் சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி } (2)

ஆண்: காஃபி ஷாப்புக்கு போனா காப்பச்சீனோன்னு சொன்னா ஒரு குட்டி சிப்புத்தான் தந்தா என்ன

ஆண்: நைட் லாங் டிரைவ் போனா சீட் பெல்ட்டு எதுவும் வேணா ஒரு டைட் க்லோஸப் வந்தா என்ன

ஆண்: அட் ப்ரேக்கு தான் முடிஞ்சாச்சே பேக் டு பேக் சாங் போட்டாச்சே அடுத்த ஷோக்கு லேட் ஆச்சே சுசியே சிாிக்குற

பெண்: ஓயாம உன் பேச்ச நான் கேக்குறேனே ஒரு காதல் உன் காதல் எனக்காக தானே தன்தா நானே நானே நனநானே

குழு: ..............

இசையமைப்பாளா்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு: ...................

ஆண்: இந்த பாடலை விரும்பி கேட்டிருப்பது அடையாளம்பட்டு ஆசீா்வாதம் மீஞ்சூா் பழனி குரோம்பேட்டை சிவா

ஆண்: பாட்ட போடுங்க ஜி

ஆண்: { பாட்ட போடுங்க ஜி டக்கா் பாட்ட போடுங்க ஜி சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி ஸ்பீக்கா் சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி } (2)

ஆண்: மைக்க போல முன்ன நின்னாலே... மனசுக்குள்ள தன்னா நன்னானே மானிட்டாில் காதல் சொன்னாளே

ஆண்: { பாட்ட போடுங்க ஜி டக்கா் பாட்ட போடுங்க ஜி சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி ஸ்பீக்கா் சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி } (2)

ஆண்: .............

ஆண்: சாா் நீங்க ரெண்டு பேரும் ஜோடியா பேசுறது சூப்பரா இருக்கு சாா்

ஆண்: நீயும் நானும் தான் ஒண்ணா நேயா் ஒருத்தன் தான் சொன்னா காதல் ஷோ ஒண்ணு பண்ணா என்ன

ஆண்: இந்த நிகழ்ச்சியை இணைந்து வழங்குவோா் சென்னை சில்க் அட நீ தான் நண்டு பிராண்டு லுங்கி நான் தான் இந்த பத்து பொருத்தமும் ஒத்து வருமா

ஆண்: ப்ளீஸ் ரீட் தி ஆஃபர் டாக்யுமென்ட் கோ்ஃபுல்லி

ஆண்: எப் எம் டியூனு செஞ்சாச்சே ஏக் துஜெ கேளியே ஆயாச்சே ப்ரேக் இல்லாம ரசிக்கிறானே சுசியே கலக்குற

ஆண்: என் மனசுக்குள் உருவான புது ராகம் நீ தான் உன் முகம் பாா்த்து முழு நேரம் சிாிச்சேனே நான் தான் தன்தா நானே நானே நனநானே

ஆண்: { பாட்ட போடுங்க ஜி டக்கா் பாட்ட போடுங்க ஜி சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி ஸ்பீக்கா் சவுண்ட ஏத்துங்க ஜி } (2)

ஆண்: காஃபி ஷாப்புக்கு போனா காப்பச்சீனோன்னு சொன்னா ஒரு குட்டி சிப்புத்தான் தந்தா என்ன

ஆண்: நைட் லாங் டிரைவ் போனா சீட் பெல்ட்டு எதுவும் வேணா ஒரு டைட் க்லோஸப் வந்தா என்ன

ஆண்: அட் ப்ரேக்கு தான் முடிஞ்சாச்சே பேக் டு பேக் சாங் போட்டாச்சே அடுத்த ஷோக்கு லேட் ஆச்சே சுசியே சிாிக்குற

பெண்: ஓயாம உன் பேச்ச நான் கேக்குறேனே ஒரு காதல் உன் காதல் எனக்காக தானே தன்தா நானே நானே நனநானே

குழு: ..............

Chorus: ...............

Male: Indha padalai virumbbi ketiruppathu Adayalampattu aaseervatham Meenjoor pazhani chrompettai siva (Dialogue)

Male: Patta podunga ji (Dialogue)

Male: {Patta podunga ji Tucker patta podunga ji Sound-ah yethunga ji Speaker sound-ah yethunga ji} (2)

Male: Mic-ah pola munna ninnalae..ae.ae.. Manasukkula thanna nannaanae Monitor-il kaadhal sonnalae..ae..ae.

Male: {Patta podunga ji Tucker patta podunga ji Sound-ah yethunga ji Speaker sound-ah yethunga ji} (2)

Male: Here we go..hey..hey Here we go..hey..eh..eh..eh

Male: Sir neenga rendu perum Jodiya pesurathu Super-ah iruku sir (Dialogue)

Male: Neeyum nanum thaan onna Neyar oruthan thaan sonna Kaadhal show onnu panna. enna

Male: Indha nigalchiyai Inaidhu valanguvor (Dialogue)

Male: Chennai silk ad nee thaan Nandu brand-u lungi naan thaan Intha paththu porthamum othu.. varuma

Male: Please read the offer Document carefully (Dialogue)

Male: F.M tune-u senjachae Ekku thujae keliyae aayachae Break illaama rasikkiranae susiyae Kalakkura .

Male: En manasukkul uruvaana Pudhu raagam nee thaan Un mugam paarthu Muzhu neram sirichenae naan thaan Thantha nanae nanae nanane..ae..ae...

Male: {Patta podunga ji Tucker patta podunga ji Sound-ah yethunga ji Speaker sound-ah yethunga ji} (2)

Male: Coffee shop-ku pona Cappuccino nu sonna Oru kutti sipputhaan thantha..enna

Male: Night long drive pona Seat belt-u ethuvum vena Oru tight close-up vanthaa ..enna

Male: Ad break-u thaan mudinjachae Back-to-back song pottaachae Adutha show-ku late achchae Susiyae sirikkura

Female: Oyaama un pecha Naan kekkurenae Oru kaadhal un kaadhal Enakaaga thaanae Thantha nanae nanae nananae..

Chorus: .................

Other Songs From Oru Naal Koothu (2016)

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • semmozhi song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • alli pookalaye song download

  • vijay songs lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • bujji song tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • malto kithapuleh

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • gal karke full movie in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • amarkalam padal

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kattu payale full movie