Ilamaikkoor Vegam Song Lyrics

Oru Naal Oru Kanavu cover
Movie: Oru Naal Oru Kanavu (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Sonu Nigam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: காலம் நேரமே இங்கே வந்திருக்குது வாழ்ந்து காட்டலாம் வா வா நீ துடிப்பிருக்குது எல்லாம் உனக்காக

ஆண்: தூங்காதே துவளாதே தூக்கம் சோறு போடுமா தூக்கத்தின் கனவாலே சுகங்கள் வந்து கூடுமா

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: வெறும் கையால் முழம் போடாதே வேலைக்காகாதே தெரு ஓரம் வெறும் கதை பேசி பொழுதை போக்காதே

ஆண்: பொருள் ஏதும் விலை கொடுக்காமல் கையில் வாராதே கடலுக்குள் துணிந்திறங்காமல் முத்தும் கிடைக்காதே

ஆண்: ஊரே போற்றிட வாழும் பேர்களை வியப்பது ஏன் முன்னால் அவர்களும் உன்னை போலவே இருந்தவர் தான் கால்கள் நீ முன்னாலே வைக்காமல் ஊர் தானே வாராதே

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: காலம் நேரமே இங்கே வந்திருக்குது வாழ்ந்து காட்டலாம் வா வா நீ துடிப்பிருக்குது எல்லாம் உனக்காக

ஆண்: தூங்காதே துவளாதே தூக்கம் சோறு போடுமா தூக்கத்தின் கனவாலே சுகங்கள் வந்து கூடுமா

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: ஏதேதோ பல கனவோடு இளமைக் காலங்கள் எதிர் காலம் எதுவோ என்று இதயக் கோலங்கள்

ஆண்: அவை தானே விதைகள் என்று அறியாப் பருவங்கள் விதைகள் தான் பலனே என்று காட்டும் பருவங்கள்

ஆண்: முன்னால் போன பின் பின்னால் திரும்பி பார் மறக்காதே தன்னால் வந்ததை உன்னால் வந்ததாய் நினைக்காதே உன் பேரை நீயே தான் ஊரெங்கும் தம்பட்டம் அடிக்காதே

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: காலம் நேரமே இங்கே வந்திருக்குது வாழ்ந்து காட்டலாம் வா வா நீ துடிப்பிருக்குது எல்லாம் உனக்காக

ஆண்: தூங்காதே துவளாதே தூக்கம் சோறு போடுமா தூக்கத்தின் கனவாலே சுகங்கள் வந்து கூடுமா

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: காலம் நேரமே இங்கே வந்திருக்குது வாழ்ந்து காட்டலாம் வா வா நீ துடிப்பிருக்குது எல்லாம் உனக்காக

ஆண்: தூங்காதே துவளாதே தூக்கம் சோறு போடுமா தூக்கத்தின் கனவாலே சுகங்கள் வந்து கூடுமா

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: வெறும் கையால் முழம் போடாதே வேலைக்காகாதே தெரு ஓரம் வெறும் கதை பேசி பொழுதை போக்காதே

ஆண்: பொருள் ஏதும் விலை கொடுக்காமல் கையில் வாராதே கடலுக்குள் துணிந்திறங்காமல் முத்தும் கிடைக்காதே

ஆண்: ஊரே போற்றிட வாழும் பேர்களை வியப்பது ஏன் முன்னால் அவர்களும் உன்னை போலவே இருந்தவர் தான் கால்கள் நீ முன்னாலே வைக்காமல் ஊர் தானே வாராதே

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: காலம் நேரமே இங்கே வந்திருக்குது வாழ்ந்து காட்டலாம் வா வா நீ துடிப்பிருக்குது எல்லாம் உனக்காக

ஆண்: தூங்காதே துவளாதே தூக்கம் சோறு போடுமா தூக்கத்தின் கனவாலே சுகங்கள் வந்து கூடுமா

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: ஏதேதோ பல கனவோடு இளமைக் காலங்கள் எதிர் காலம் எதுவோ என்று இதயக் கோலங்கள்

ஆண்: அவை தானே விதைகள் என்று அறியாப் பருவங்கள் விதைகள் தான் பலனே என்று காட்டும் பருவங்கள்

ஆண்: முன்னால் போன பின் பின்னால் திரும்பி பார் மறக்காதே தன்னால் வந்ததை உன்னால் வந்ததாய் நினைக்காதே உன் பேரை நீயே தான் ஊரெங்கும் தம்பட்டம் அடிக்காதே

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

ஆண்: காலம் நேரமே இங்கே வந்திருக்குது வாழ்ந்து காட்டலாம் வா வா நீ துடிப்பிருக்குது எல்லாம் உனக்காக

ஆண்: தூங்காதே துவளாதே தூக்கம் சோறு போடுமா தூக்கத்தின் கனவாலே சுகங்கள் வந்து கூடுமா

ஆண்: இளமைக்கோர் வேகம் உண்டு நீயும் எழுந்து வா இதயத்தில் ஏழை இல்லை கைகள் உயர்த்தி வா

Male: Ilamaikkor vegam undu Neeyum ezhundhu vaa Idhayathil yezhai illai Kaigal uyarthi vaa

Male: Kaalam neramae Ingae vandhirukkudhu Vaazhndhu kaattalaam Vaa vaa nee thudippirukkudhu Ellaam unakkaaga. ae.

Male: Thoongaadhae thuvalaadhae Thookkam soru podumaa Thookkaththin kanavaalae Sugangal vandhu koodumaa

Male: Ilamaikkor vegam undu Neeyum ezhundhu vaa Idhayathil yezhai illai Kaigal uyarthi vaa

Male: Verum kaiyaal muzham podaadhae Vaelaikkaagaadhae Theru oram verum kadhai pesi Pozhudhai pokkaadhae

Male: Porul yedhum vilai kodukkaamal Kaiyil vaaraadhae Kadalukkul thunindhirangaamal Muththum kidaikkaadhae

Male: Oorae pottrida vaazhum pergalai Viyappadhu yen Munnaal avargalum unnai polavae Irundhavar thaan Kaalgal nee munnaalae vaikkaamal Oor thaanae vaaraadhae

Male: Ilamaikkor vegam undu Neeyum ezhundhu vaa Idhayathil yezhai illai Kaigal uyarthi vaa

Male: Kaalam neramae Ingae vandhirukkudhu Vaazhndhu kaattalaam Vaa vaa nee thudippirukkudhu Ellaam unakkaaga. aa..

Male: Thoongaadhae thuvalaadhae Thookkam soru podumaa Thookkaththin kanavaalae Sugangal vandhu koodumaa

Male: Ilamaikkor vegam undu Neeyum ezhundhu vaa Idhayathil yezhai illai Kaigal uyarthi vaa

Male: Yedhedho pala kanavodu Ilamai kaalangal Edhir kaalam yedhuvo endru Idhaya kolangal

Male: Avai thaanae vidhaigal endru Ariyaa paruvangal Vidhaigal thaan palanae endru Kaattum paruvangal

Male: Munnaal pona pin pinnaal Thirumbi paar marakkaadhae Thannaal vandhadhai Unnaal vandhadhaai ninaikkaadhae Un perai neeyae thaan oorengum Thambattam adikkaadhae

Male: Ilamaikkor vegam undu Neeyum ezhundhu vaa Idhayathil yezhai illai Kaigal uyarthi vaa

Male: Kaalam neramae Ingae vandhirukkudhu Vaazhndhu kaattalaam Vaa vaa nee thudippirukkudhu Ellaam unakkaaga. aa.

Male: Thoongaadhae thuvalaadhae Thookkam soru podumaa Thookkaththin kanavaalae Sugangal vandhu koodumaa

Male: Ilamaikkor vegam undu Neeyum ezhundhu vaa Idhayathil yezhai illai Kaigal uyarthi vaa

Other Songs From Oru Naal Oru Kanavu (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil music without lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • marudhani song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • paatu paadava

  • thullatha manamum thullum padal

  • rummy song lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil melody songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • john jebaraj songs lyrics

  • new tamil songs lyrics