Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: ..........
ஆண்: கஜுராஹோ கனவில் ஓர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே அறியாதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே மெல்ல மெல்ல விரலில் திரன திம் தனா துள்ளுகின்ற பொழுதில் இனிய கீர்த்தனா நான் உன்னுள்ளே உன்னுள்ளே சிறகின் மொழிகளை பழகலாம்
ஆண்: கஜுராஹோ கனவில் ஓர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே அறியாதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே கஜுராஹோ கஜுராஹோ
பெண்: ..........
பெண்: என் தேகம் முழுவதும் மின்மினி மின்மினி ஓடுதே மாயங்கள் செய்கிறாய் மார்பினில் சூரியன் காயுதே
ஆண்: பூவினுள் பனி துளி தூறுது தூறுது தூறுதே பனியோடு தேன் துளி ஊருது ஊருது ஊருதே
பெண்: ஆ ஆ காமனின் வழிபாடு உடலினில் கொண்டாடு
ஆண்: ...........
பெண்: தீபம் போல் என்னை நீ ஏற்று காற்றோடு காற்றாக அந்தரங்க வழி மிதக்கலாம் கஜுராஹோ கனவில் ஓர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே அறியாதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே
ஆண்: கஜுராஹோ கஜுராஹோ
ஆண்: நீராக உன் உடல் நெளியுது வளையுது மூழ்கவா தண்டோடு தாமரை பூவினை கைகளில் ஏந்தவா
பெண்: மேலாடை நீயென மேனியில் நான் உனை சூடவா நீ தீண்டும் போதிலே மோகன ராட்டினம் ஆடவா
ஆண்: பகலுக்கு தடை போடு இரவினை எடை போடு
பெண்: லாலல லாலா லலலல லா லா
ஆண்: எங்கே நான் என்று நீ தேடு ஈரங்கள் காயாமல் இன்ப ராக மழை பொழியலாம்
ஆண் &
பெண்: கஜுராஹோ கனவில் ஓர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே அறியாதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே
ஆண்: கஜுராஹோ கஜுராஹோ
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
பெண்: ..........
ஆண்: கஜுராஹோ கனவில் ஓர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே அறியாதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே மெல்ல மெல்ல விரலில் திரன திம் தனா துள்ளுகின்ற பொழுதில் இனிய கீர்த்தனா நான் உன்னுள்ளே உன்னுள்ளே சிறகின் மொழிகளை பழகலாம்
ஆண்: கஜுராஹோ கனவில் ஓர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே அறியாதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே கஜுராஹோ கஜுராஹோ
பெண்: ..........
பெண்: என் தேகம் முழுவதும் மின்மினி மின்மினி ஓடுதே மாயங்கள் செய்கிறாய் மார்பினில் சூரியன் காயுதே
ஆண்: பூவினுள் பனி துளி தூறுது தூறுது தூறுதே பனியோடு தேன் துளி ஊருது ஊருது ஊருதே
பெண்: ஆ ஆ காமனின் வழிபாடு உடலினில் கொண்டாடு
ஆண்: ...........
பெண்: தீபம் போல் என்னை நீ ஏற்று காற்றோடு காற்றாக அந்தரங்க வழி மிதக்கலாம் கஜுராஹோ கனவில் ஓர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே அறியாதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே
ஆண்: கஜுராஹோ கஜுராஹோ
ஆண்: நீராக உன் உடல் நெளியுது வளையுது மூழ்கவா தண்டோடு தாமரை பூவினை கைகளில் ஏந்தவா
பெண்: மேலாடை நீயென மேனியில் நான் உனை சூடவா நீ தீண்டும் போதிலே மோகன ராட்டினம் ஆடவா
ஆண்: பகலுக்கு தடை போடு இரவினை எடை போடு
பெண்: லாலல லாலா லலலல லா லா
ஆண்: எங்கே நான் என்று நீ தேடு ஈரங்கள் காயாமல் இன்ப ராக மழை பொழியலாம்
ஆண் &
பெண்: கஜுராஹோ கனவில் ஓர் சிற்பம் கண்ணில் மிதக்குதே அறியாதோர் மனதிலே ரகசிய வாசல் திறக்குதே
ஆண்: கஜுராஹோ கஜுராஹோ
Female: ................
Male: Khajuraho kanavil oar sirpam kannil mithakudhae Ariyathor manathilae ragasiya vaasal thirakudhae Mella mella viralil thirana theem thana Thullu kindra pozhuthil iniya keerthana Naan unnullae unnullae siragin mozhigalai pazhagalaam
Male: Khajuraho kanavil oar sirpam kannil mithakudhae Ariyathor manathilae ragasiya vaasal thirakudhae Khajuraho khajuraho
Female: ...................
Female: En thegam muluvathum minmini minmini odudhae Maayangal seigirai maarbinil sooriyan kayudhae
Male: Poovinnul pani thuli thooruthu thooruthu thoorudhae Paniyodu thaenthuli ooruthu ooruthu oorudhae
Female: Aa aa kaamanin vali paadu udalinil kondadu
Male: Laalala laalaalaa nanana naanaanaa
Female: Deepam pol ennai nee yetru Kaatrodu kaatraga antharanga vali mithakalam Khajuraho kanavil oar sirpam kannil mithakudhae Ariyathor manathilae ragasiya vaasal thirakudhae
Male: Khajuraho khajuraho
Male: Neeraaga un udal neliyuthu valayuthu moozhgavaa Thandodu thamarai poovinai kaigalil yenthavaa
Female: Melaadai nee yena meniyil naan unnai soodava Nee theendum pothilae mohana raatinam aadava
Male: Pagaluku thadai podu iravinai edai podu
Female: Laalala laalaa lalalala laa laa
Male: Engae naan endru nee thedu Irangal kayaamal inba raaga mazhai pozhiyalaam
Male &
Female: Khajuraho kanavil oar sirpam kannil mithakudhae
Ariyathor manathilae ragasiya vaasal thirakudhae
Male: Khajuraho . khajuraho
en iniya pon nilave lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
ovvoru pookalume karaoke download
thaabangale karaoke
shiva tandava stotram lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
kutty story song lyrics
romantic love song lyrics in tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
karaoke with lyrics in tamil
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
aalapol velapol karaoke
yaar alaipathu song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
lyrics song download tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
tamil songs without lyrics only music free download
anirudh ravichander jai sulthan
siruthai songs lyrics
soorarai pottru movie lyrics