Konjam Thira Song Lyrics

Oru Naal Oru Kanavu cover
Movie: Oru Naal Oru Kanavu (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Shreya Ghosal and Sonu Nigam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும் உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு கொள்ள வேண்டும்

பெண்: மறைந்து கிடக்கும் மனதின் நிஜங்கள் ரகசியம் அதிசயம் புதையலை அன்பே எடுக்கட்டுமா

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும்

பெண்: உண்மையை சொல்ல வா ஊமை போல் நடிக்கிறாய் உதட்டிலே கசங்குதே காதல் பூவே

பெண்: மௌனம் என்னும் சாவியால் வாயை நீ பூட்டினாய் வாடினேன் தேடினேன் திறவு கோலே

பெண்: உன் வேடம் ஆஹா ஹாஹாஹா ஆஹாஹா பொய் வேடம் ஆகாது மெய்யாகி போகாது உன் வாயால் உண்மை நீ சொல்லு அதை நான் கேட்பேன்

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும் உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு கொள்ள வேண்டும்

ஆண்: பௌர்ணமி கண்களால் பாரடி கண்மணி வெளிச்சத்தை வேண்டுதே எனது உலகே

ஆண்: தென்றலின் வார்த்தையால் பேசடி பொன்மணி மலர தான் துடிக்குதே இதய மலரே

ஆண்: மலர் மேனி ஆஹா ஹாஹாஹா ஆஹாஹா மலர் மேனி காயங்கள் வந்தாலே மறைந்தோடும் உள்ளத்தில் உள்ள காயங்கள் ஆறும் அன்பாலே

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும் உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு கொள்ள வேண்டும்

பெண்: மறைந்து கிடக்கும் மனதின் நிஜங்கள் ரகசியம் அதிசயம் புதையலை அன்பே எடுக்கட்டுமா

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும் உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு கொள்ள வேண்டும்

பெண்: மறைந்து கிடக்கும் மனதின் நிஜங்கள் ரகசியம் அதிசயம் புதையலை அன்பே எடுக்கட்டுமா

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும்

பெண்: உண்மையை சொல்ல வா ஊமை போல் நடிக்கிறாய் உதட்டிலே கசங்குதே காதல் பூவே

பெண்: மௌனம் என்னும் சாவியால் வாயை நீ பூட்டினாய் வாடினேன் தேடினேன் திறவு கோலே

பெண்: உன் வேடம் ஆஹா ஹாஹாஹா ஆஹாஹா பொய் வேடம் ஆகாது மெய்யாகி போகாது உன் வாயால் உண்மை நீ சொல்லு அதை நான் கேட்பேன்

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும் உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு கொள்ள வேண்டும்

ஆண்: பௌர்ணமி கண்களால் பாரடி கண்மணி வெளிச்சத்தை வேண்டுதே எனது உலகே

ஆண்: தென்றலின் வார்த்தையால் பேசடி பொன்மணி மலர தான் துடிக்குதே இதய மலரே

ஆண்: மலர் மேனி ஆஹா ஹாஹாஹா ஆஹாஹா மலர் மேனி காயங்கள் வந்தாலே மறைந்தோடும் உள்ளத்தில் உள்ள காயங்கள் ஆறும் அன்பாலே

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும் உள்ளுக்குள்ளே உள்ளுக்குள்ளே என்ன என் உள்ளத்தாலே கண்டு கொள்ள வேண்டும்

பெண்: மறைந்து கிடக்கும் மனதின் நிஜங்கள் ரகசியம் அதிசயம் புதையலை அன்பே எடுக்கட்டுமா

பெண்: கொஞ்சம் திர கொஞ்சம் திர கண்ணே உந்தன் கண்கள் வழி உள் இறங்க வேண்டும்

Female: Konjam thira konjam thira kannae Undhan kangal vazhi ul iranga vendum Ullukkullae ullukkullae enna En ullathaalae kandu kolla vendum

Female: Maraindhu kidakkum Manadhin nijangal Ragasiyam adhisayam Pudhaiyalai anbae edukkattumaa

Female: Konjam thira konjam thira kannae Undhan kangal vazhi ul iranga vendum

Female: Unmaiyai chollavaa Omai pol nadikkiraai Udhattilae kasangudhae Vaarthai poovae

Female: Maunam yenum saaviyaal Vaayai nee poottinaai Vaadinen thedinen thiravu kolae

Female: Un vedam. Aahaa haahaahaa aahaahaa Poi vedam aagaadhu Meiyaagi pogaadhu Un vaayaal unmai nee sollu Adhai naan ketppen

Female: Konjam thira konjam thira kannae Undhan kangal vazhi ul iranga vendum Ullukkullae ullukkullae enna En ullathaalae kandu kolla vendum

Male: Pournami kangalaal Paaradi kanmani Velichaththai vendudhae Enadhu ulagae

Male: Thendralin vaarthaiyaal Pesadi ponmani Malara thaan thudikkudhae Idhaya malarae

Male: Malar maeni. Aahaa haahaahaa aahaahaa Malar maeni kaayangal Vandhaalae maraindhodum Ullathil ulla kaayangal Aarum anbaalae

Female: Konjam thira konjam thira kannae Undhan kangal vazhi ul iranga vendum Ullukkullae ullukkullae enna En ullathaalae kandu kolla vendum

Female: Maraindhu kidakkum Manadhin nijangal Ragasiyam adhisayam Pudhaiyalai anbae edukkattumaa

Female: Konjam thira konjam thira kannae Undhan kangal vazhi ul iranga vendum

Other Songs From Oru Naal Oru Kanavu (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en kadhal solla lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • kutty pattas movie

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil song search by lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download