Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
பெண்: ஹே ரீங்காரா யூ ஆர் சோ கிரேசி ஏன் ஈர்த்தாயோ கண்ணால் பூ வீசி
பெண்: இதோ மழை ஊஞ்சலாய் ஏதோ என்னை ஆட்டுதே அதே அனல் மீதிலே ஆண் &
பெண்: நிலா குடை ஆகுதே சில் ஹனி ஹனி
பெண்: ஹே ரீங்காரா யூ ஆர் சோ கிரேசி ஓஓஓ ............
குழு: அகில உலக அறுவை கதையின் திலகமே சகல மனமும் விரும்பி ரசிக்கும் உருவமே திணற திணற துரத்தி வருத்தும் ஒருவனே ஏன் இன்னும் இவனின் இயல்பு அடடா பிடிக்குமே
குழு: வெறுப்பது எது பிடிப்பது எது ஒரு முறை அதை சொல்லி விடு என இவனிடம் கேட்டால்
ஆண்: ஒரு நல்ல நாள் பாத்து சொல்றேன்
பெண்: ஹே ரீங்காரா ஆஹா ஆஹாஹா யூ ஆர் சோ கிரேசி
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: யமனே யே யே ஹே இறங்கி வந்தேன் எவனோ உன் கால சுத்த பொசுங்கி நின்னேன்
குழு: அடி எரிமேட்டு சாராயமா நானும் கொதிச்சேன் உன் யமகாந்த மூஞ்சல் அடியே யமனே செத்தேன்
ஆண்: நான் போராளி வெல்வேன் வால் ஏந்தி ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஹே ரீங்காரா யூ ஆர் சோ கிரேசி சில் ஹனி ஹனி
ஆண்: நான் போராளி வெல்வேன் வால் ஏந்தி
பெண்: சில் ஹனி ஹனி
ஆண்: நான் போராளி
பெண்: சில் ஹனி ஹனி ஹே ஹே ரீங்காரா
ஆண்: தரரா ரா ராரா
பெண்: ஹே ஹே ரீங்காரா சில் ஹனி ஹனி
இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
பெண்: ஹே ரீங்காரா யூ ஆர் சோ கிரேசி ஏன் ஈர்த்தாயோ கண்ணால் பூ வீசி
பெண்: இதோ மழை ஊஞ்சலாய் ஏதோ என்னை ஆட்டுதே அதே அனல் மீதிலே ஆண் &
பெண்: நிலா குடை ஆகுதே சில் ஹனி ஹனி
பெண்: ஹே ரீங்காரா யூ ஆர் சோ கிரேசி ஓஓஓ ............
குழு: அகில உலக அறுவை கதையின் திலகமே சகல மனமும் விரும்பி ரசிக்கும் உருவமே திணற திணற துரத்தி வருத்தும் ஒருவனே ஏன் இன்னும் இவனின் இயல்பு அடடா பிடிக்குமே
குழு: வெறுப்பது எது பிடிப்பது எது ஒரு முறை அதை சொல்லி விடு என இவனிடம் கேட்டால்
ஆண்: ஒரு நல்ல நாள் பாத்து சொல்றேன்
பெண்: ஹே ரீங்காரா ஆஹா ஆஹாஹா யூ ஆர் சோ கிரேசி
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: யமனே யே யே ஹே இறங்கி வந்தேன் எவனோ உன் கால சுத்த பொசுங்கி நின்னேன்
குழு: அடி எரிமேட்டு சாராயமா நானும் கொதிச்சேன் உன் யமகாந்த மூஞ்சல் அடியே யமனே செத்தேன்
ஆண்: நான் போராளி வெல்வேன் வால் ஏந்தி ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஹே ரீங்காரா யூ ஆர் சோ கிரேசி சில் ஹனி ஹனி
ஆண்: நான் போராளி வெல்வேன் வால் ஏந்தி
பெண்: சில் ஹனி ஹனி
ஆண்: நான் போராளி
பெண்: சில் ஹனி ஹனி ஹே ஹே ரீங்காரா
ஆண்: தரரா ரா ராரா
பெண்: ஹே ஹே ரீங்காரா சில் ஹனி ஹனி
Female: Hey reengaara You are so crazy Yen eerthayo Kannaal poo veesi
Female: Itho mazhai oonjalaai
Yetho yenai aattuthae
Athae anal meethilae
Male &
Female:
Nila kudai aguthae
Chill honey honey
Female: Hey reengaara You are so crazy.oooo..oo Heyay yae.thaararaa.aa.
Chorus: Agila ulaga aruvai kathaiyin thilagamae Sagala manamum virumbi rasikkum uruvamae Thinara thinara thurathi varuthum oruvanae Yeninum ivanin iyalbu adada pidikumae
Chorus: Verupathu yethu pidipathu yethu Oru murai athai sollividu Yena ivanidam kettal
Male: Oru nalla naal paathu solren
Female: Hey reengaara Ahah.ahahaah You are so crazyeeee.
Chorus: Hei hei hei hei
Chorus: Yamane eh eh hey Irrangi vanthen Evano un kaala sutha Posungi ninnen
Chorus: Adi erimettu sarayama Naanum kothichen Un yamakantha moonjal adiyae Yamanae sethen
Male: Naan porali Velven vazhenthi Aaah.aaa..
Female: Hey reengaara You are so crazy Chill honey honey
Male: Naan porali Velven vazhenthi
Female: Chill honey honey
Male: Naan porali
Female: Chill honey honey
Hey hey reengaara
Male: Tharara ra rara
Female: Hey hey reengaara
Chill honey honey
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
national anthem in tamil lyrics
tamil old songs lyrics in english
alagiya sirukki movie
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil karaoke with malayalam lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
pongal songs in tamil lyrics
amma song tamil lyrics
love lyrics tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
romantic love song lyrics in tamil
lyrics video in tamil
pularaadha
cuckoo cuckoo tamil lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
narumugaye song lyrics
80s tamil songs lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english