Lamba Lamba Song Lyrics

Oru Nalla Naal Paathu Solren cover

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பெண்: லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம் லம் லம் லம் லம்பா லம்பா

ஆண்: லம்பா லம்பா லம்பாடி வி ஆர் நாட்டு ஜிம் பாடி போதை ஏறும் முன்னாடி போட்டுக்கோடா கண்ணாடி

ஆண்: லம்பா லம்பா லம்பாடி வி ஆர் நாட்டு ஜிம் பாடி கூப்ட்ரான்யா முன்னாடி இந்தா அடி பின்னாடி

ஆண்: ரஷ்ட் ரஷ்ட் ரஷ்ட் ரஷ்ட் ரஷ்ட்ரபத்தி

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு கொங்காங்கோ வாழ என்ன இ.பி கோ மாலை தந்தா மாத்திக்கோ இல்ல நீயே போட்டுக்கோப்பா ப ப ப ப ப ப ப ப ப ப ப ப

பெண்: சம்பெஸ்தா ஜாக்ரத

ஆண்: நல்லவங்களுக்கு நல்லது தானே நடக்கும் பிலிவ் மீ டா

குழு: பாய் மர கப்பலு பண்ணுவோம் நக்கலு வந்திச்சு விக்கலு விக்கலு ஹே டீ கடை பெஞ்சுல பன்னுக்கு கெஞ்சல எவனுக்கும் அஞ்சல
ஆண்: போடா போடா

குழு: எக் கவுமே எக் கிசான் ரகு தாத்தா எமன் கிட்ட லிப்ட்ட கேட்டு பறப்போம் கெத்தா

குழு: ஏ அட்லஸ் மேப்புல சைக்கிள் கேப்புல இருப்போம்டா டாப்புல டாப்ல தான் யே போகுற போக்குல தாக்குவோம் ஜோக்குல தங்குவோம் ஹார்ட்ல ஹார்ட்ல தான்

குழு: யே பிபுள் செல்வனே யூ ஆர் சிம்பிள் ஆண் தானே நீ ஆப் தி பிபுள் பை தி பிபுள் பார் தி பிபுள் பிரனனாதானே

ஆண்: நா பங்காரு பூச்சி சிலகா நா பங்காரு பூச்சி சிலகா நா பங்காரு பூச்சி சிலகம்மா
பெண்: நாதா

குழு: { லம்பா லம்பா லம்பாடி வி ஆர் நாட்டு ஜிம் பாடி போதை ஏறும் முன்னாடி போட்டுக்கோடா கண்ணாடி } (2)

பெண்: ஓகே வாக் தி வேர்ல்ட் லைப் ஏன்ட் எ கம்ப்ளே இப் யூ கேன் நாட் ஹன்டில் தட் ஏன்ட் மா ட்ரபுள் பாப் இன் யா பப்பில் வெல்கம் டு தி ரியல் வேர்ல்ட் யா மிஸ்டர் எமன் டெல் எம் வாட் சு குக்கிங்

ஆண்: லம்பா
பெண்: ஹி இஸ் எமன்
ஆண்: லம்பா
பெண்: ஹி இஸ் எமன்

பெண்: ஓகே ஹோல்ட் அப் சோ வி டேக்கிங் எ ட்ரிப் ஹிஸ் கிரௌன் சோ கூல் அண்ட் வி லாசிங் கிரிப் ஹைல் தி மைட்டி லார்ட் ஹி மேட் மீ லாப் எ லாட் டம் ஹி சோ கியூட்

குழு: { லம்பா லம்பா லம்பாடி வி ஆர் நாட்டு ஜிம் பாடி போதை ஏறும் முன்னாடி போட்டுக்கோடா கண்ணாடி } (2)
ஆண்: லம்பாடி

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பெண்: லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம்பா லம் லம் லம் லம் லம்பா லம்பா

ஆண்: லம்பா லம்பா லம்பாடி வி ஆர் நாட்டு ஜிம் பாடி போதை ஏறும் முன்னாடி போட்டுக்கோடா கண்ணாடி

ஆண்: லம்பா லம்பா லம்பாடி வி ஆர் நாட்டு ஜிம் பாடி கூப்ட்ரான்யா முன்னாடி இந்தா அடி பின்னாடி

ஆண்: ரஷ்ட் ரஷ்ட் ரஷ்ட் ரஷ்ட் ரஷ்ட்ரபத்தி

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு கொங்காங்கோ வாழ என்ன இ.பி கோ மாலை தந்தா மாத்திக்கோ இல்ல நீயே போட்டுக்கோப்பா ப ப ப ப ப ப ப ப ப ப ப ப

பெண்: சம்பெஸ்தா ஜாக்ரத

ஆண்: நல்லவங்களுக்கு நல்லது தானே நடக்கும் பிலிவ் மீ டா

குழு: பாய் மர கப்பலு பண்ணுவோம் நக்கலு வந்திச்சு விக்கலு விக்கலு ஹே டீ கடை பெஞ்சுல பன்னுக்கு கெஞ்சல எவனுக்கும் அஞ்சல
ஆண்: போடா போடா

குழு: எக் கவுமே எக் கிசான் ரகு தாத்தா எமன் கிட்ட லிப்ட்ட கேட்டு பறப்போம் கெத்தா

குழு: ஏ அட்லஸ் மேப்புல சைக்கிள் கேப்புல இருப்போம்டா டாப்புல டாப்ல தான் யே போகுற போக்குல தாக்குவோம் ஜோக்குல தங்குவோம் ஹார்ட்ல ஹார்ட்ல தான்

குழு: யே பிபுள் செல்வனே யூ ஆர் சிம்பிள் ஆண் தானே நீ ஆப் தி பிபுள் பை தி பிபுள் பார் தி பிபுள் பிரனனாதானே

ஆண்: நா பங்காரு பூச்சி சிலகா நா பங்காரு பூச்சி சிலகா நா பங்காரு பூச்சி சிலகம்மா
பெண்: நாதா

குழு: { லம்பா லம்பா லம்பாடி வி ஆர் நாட்டு ஜிம் பாடி போதை ஏறும் முன்னாடி போட்டுக்கோடா கண்ணாடி } (2)

பெண்: ஓகே வாக் தி வேர்ல்ட் லைப் ஏன்ட் எ கம்ப்ளே இப் யூ கேன் நாட் ஹன்டில் தட் ஏன்ட் மா ட்ரபுள் பாப் இன் யா பப்பில் வெல்கம் டு தி ரியல் வேர்ல்ட் யா மிஸ்டர் எமன் டெல் எம் வாட் சு குக்கிங்

ஆண்: லம்பா
பெண்: ஹி இஸ் எமன்
ஆண்: லம்பா
பெண்: ஹி இஸ் எமன்

பெண்: ஓகே ஹோல்ட் அப் சோ வி டேக்கிங் எ ட்ரிப் ஹிஸ் கிரௌன் சோ கூல் அண்ட் வி லாசிங் கிரிப் ஹைல் தி மைட்டி லார்ட் ஹி மேட் மீ லாப் எ லாட் டம் ஹி சோ கியூட்

குழு: { லம்பா லம்பா லம்பாடி வி ஆர் நாட்டு ஜிம் பாடி போதை ஏறும் முன்னாடி போட்டுக்கோடா கண்ணாடி } (2)
ஆண்: லம்பாடி

Female: Lamba lamba Lamba lamba Lamba lamba Lamba lamba Lam lam lam lam lamba lamba

Male: Lamba lamba lambadi We are naatu gym body Bothai yerum munnadi Pottukkoda kannadi

Male: Lamba lamba lambadi We are naatu gym body Koopudranyan munnadi Inthaa adi pinnadi

Male: Rasht rasht rasht rasht Rashtrapathi

Male: Vazhkai oru gongango Vazha enna ep ko Maala thantha maattiko Illa neeye pottukkoppa Pa pa pa pa pa pa. Pa pa pa pa pa pa.

Female: Champestha. Jakrathaa.

Male: Nallavangalukku nallathuthaane Nadakkum belive me da

Chorus: Pai mara kappalu pannuvom nakkalu Vanthichu vikkalu vikkalu Hey tea kadai benchula Bunnukku kenjala Evanukkum anjala
Male: Poda.poda

Chorus: Ek gavumae ek kissan Raghu thathatha Yaman kitta lifta kettu Paropom getha

Chorus: Ye atlas mapula Cycle gapula Irupomda topula topla thaan Ye pogura pokkula Thakkuvom jokeula Thanguvom heartula Heartula thaan

Chorus: Ye people selvanae You are simple aanthaanae Nee of the people By the people For the people Prananathanae

Male: Na bangaru buchi silaka Na bangaru buchi silaka Na bangaru buchi silakamma
Female: Naathaa.

Chorus: {Lamba lamba lambadi We are naatu gym body Bothai yerum munnadi Pottukkoda kannadi} (2)

Female: Okay walk the world Life ain’t a gamble If you can’t handle That ain’t ma trouble Pop in ya bubble Welcome to the real world Yaw Mr Yamen Tell em what chu cooking

Male: Lamba
Female: He is yamen
Male: Lamba
Female: He is yamen

Female: Okay hold up! So we taking a trip? His crown so cool And we losing grip! Hail the mighty lord He made me laugh a lot Damn he so cute!!

Chorus: {Lamba lamba lambadi We are naatu gym body Bothai yerum munnadi Pottukkoda kannadi} (2)
Male: Lambadi!

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • song with lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • kutty pasanga song

  • paadal varigal

  • en iniya pon nilave lyrics

  • mgr padal varigal

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil old songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • ovvoru pookalume song

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • maara movie song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil