Yae Elumba Enni Enni Song Lyrics

Oru Nalla Naal Paathu Solren cover

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண்: யே எலும்ப எண்ணி எண்ணி தாயம் ஆடும் மன்னா யே படையல் கஞ்சி ஊத்த மண்ட ஓட்ட கொண்டா

குழு: யே எலும்ப எண்ணி எண்ணி தாயம் ஆடும் மன்னா யே படையல் கஞ்சி ஊத்த மண்ட ஓட்ட கொண்டா

பெண்: யே மொரட்டு மேனியே திருட்டு ஞானியே அரக்க யாழியே கருப்பு ஜோதியே

ஆண்: யே ஆட்டு குட்டி முதல் ஏரோபிளேன் வர ஆட்டய போடுவோம் டா

பெண்: நீங்க சட்டைய கழட்டி மாட்டும் நேரத்துல வீட்டையே தூக்குவோம் டா

ஆண்: ஏ இங்கி பிங்கி பாங்கி போட்டு முடிச்சுட்டு பேங்க திருடுவோம் டா

பெண்: விஜய் மல்லையா பணத்த கொள்ளய அடிச்சி ஊருக்கு போடுவோம் டா

ஆண்: ஹாஹாஹா

பெண்: யே எலும்ப எண்ணி எண்ணி தாயம் ஆடும் மன்னா யே படையல் கஞ்சி ஊத்த மண்ட ஓட்ட கொண்டா

ஆண்: ஆஃபர் பல குடுத்து புடுங்கும் கார்பரேட் திருடங்க நாங்க இல்ல பள்ளி கூடம் காலேஜ்ன்னு பேர் வச்சு கொள்ளை அடிக்குறவங்க நாங்க இல்ல

ஆண்: வெள்ள வேட்டி வெள்ள சா்ட்டு போட்டு வோட்டு திருடுற கூட்டம் இல்ல சட்டத்தில ஓட்டைய போட்டு சோத்த புடுங்குற கூட்டம் இல்ல

ஆண்: நாங்க கெட்ட நல்லவனுங்க கெட்டு போன நல்ல கெட்டவனுங்க மொத்தத்தில சுத்தமான கொள்கையுள்ள நேர்மையான திருடங்கடா நாங்க

ஆண்: ஹல்க் டா நாங்க ஹல்க் டா எங்க மனசு என்னைக்கும் மில்க் டா பார்ட்டி டா எங்க பார்ட்டி டா இது திருடர் முன்னேற்ற பார்ட்டி டா

ஆண்: நித்திய திருடன் பத்திய திருடன் சத்திய திருடன் முக்திய திருடன் பாட்டாளி திருடன் கூட்டாளி திருடன் இன்னைக்கு திருடன் என்னைக்கும் திருடன்

குழு: திங்கள் செவ்வா புதன் வியாழன் வெள்ளி சனி சன்டே கொள்ளை அடி நம்ம கொள்கை படி

குழு: வந்திடு வந்திடு பங்கிடு பங்கிடு கும்பிட்டு கும்பிட்டு கொண்டாடிடு

பெண்: யே வட்ட நிலவுல பாட்டி சுட்ட வட தூக்குனது நரிதான் அந்த குள்ளநரியவே கொள்ளை அடிச்சது எங்களோட தல தான்

குழு: யே எலும்ப எண்ணி எண்ணி யே படையல் கஞ்சி ஊத்த

ஆண்: யே காத்த திருடவும் வாத திருடவும் ஆளு உண்டு கவனி அட போன காரியத்த செஞ்சு முடிப்போமே நாங்க எல்லாம் ரஜினி

ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண்: யே எலும்ப எண்ணி எண்ணி தாயம் ஆடும் மன்னா யே படையல் கஞ்சி ஊத்த மண்ட ஓட்ட கொண்டா

குழு: யே எலும்ப எண்ணி எண்ணி தாயம் ஆடும் மன்னா யே படையல் கஞ்சி ஊத்த மண்ட ஓட்ட கொண்டா

பெண்: யே மொரட்டு மேனியே திருட்டு ஞானியே அரக்க யாழியே கருப்பு ஜோதியே

ஆண்: யே ஆட்டு குட்டி முதல் ஏரோபிளேன் வர ஆட்டய போடுவோம் டா

பெண்: நீங்க சட்டைய கழட்டி மாட்டும் நேரத்துல வீட்டையே தூக்குவோம் டா

ஆண்: ஏ இங்கி பிங்கி பாங்கி போட்டு முடிச்சுட்டு பேங்க திருடுவோம் டா

பெண்: விஜய் மல்லையா பணத்த கொள்ளய அடிச்சி ஊருக்கு போடுவோம் டா

ஆண்: ஹாஹாஹா

பெண்: யே எலும்ப எண்ணி எண்ணி தாயம் ஆடும் மன்னா யே படையல் கஞ்சி ஊத்த மண்ட ஓட்ட கொண்டா

ஆண்: ஆஃபர் பல குடுத்து புடுங்கும் கார்பரேட் திருடங்க நாங்க இல்ல பள்ளி கூடம் காலேஜ்ன்னு பேர் வச்சு கொள்ளை அடிக்குறவங்க நாங்க இல்ல

ஆண்: வெள்ள வேட்டி வெள்ள சா்ட்டு போட்டு வோட்டு திருடுற கூட்டம் இல்ல சட்டத்தில ஓட்டைய போட்டு சோத்த புடுங்குற கூட்டம் இல்ல

ஆண்: நாங்க கெட்ட நல்லவனுங்க கெட்டு போன நல்ல கெட்டவனுங்க மொத்தத்தில சுத்தமான கொள்கையுள்ள நேர்மையான திருடங்கடா நாங்க

ஆண்: ஹல்க் டா நாங்க ஹல்க் டா எங்க மனசு என்னைக்கும் மில்க் டா பார்ட்டி டா எங்க பார்ட்டி டா இது திருடர் முன்னேற்ற பார்ட்டி டா

ஆண்: நித்திய திருடன் பத்திய திருடன் சத்திய திருடன் முக்திய திருடன் பாட்டாளி திருடன் கூட்டாளி திருடன் இன்னைக்கு திருடன் என்னைக்கும் திருடன்

குழு: திங்கள் செவ்வா புதன் வியாழன் வெள்ளி சனி சன்டே கொள்ளை அடி நம்ம கொள்கை படி

குழு: வந்திடு வந்திடு பங்கிடு பங்கிடு கும்பிட்டு கும்பிட்டு கொண்டாடிடு

பெண்: யே வட்ட நிலவுல பாட்டி சுட்ட வட தூக்குனது நரிதான் அந்த குள்ளநரியவே கொள்ளை அடிச்சது எங்களோட தல தான்

குழு: யே எலும்ப எண்ணி எண்ணி யே படையல் கஞ்சி ஊத்த

ஆண்: யே காத்த திருடவும் வாத திருடவும் ஆளு உண்டு கவனி அட போன காரியத்த செஞ்சு முடிப்போமே நாங்க எல்லாம் ரஜினி

ஆண்: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

Music by: Justin Prabhakaran

Male: Yae elumba enni enni Thaayam aadum manna Yae padaiyal kanji ootha Manda otta kondaa

Chorus: Ye elumba enni enni Thaayam aadum manna Yae padaiyal kanji ootha Manda otta kondaa

Female: Yae morattu meniyae Thiruttu gnyaniyae Arakka yazhiyae Karuppu jothiyae

Male: Yae attu kutti muthal Aeroplane vara Attaya poduvom da

Female: Neenga sataiya kalathi Maattum nerathula Veetaiyae thookkuvom da

Male: Yae inky pinky ponky Pottu mudichuttu Bank ah thiruduvum da

Female: Vijay mallaiya panatha Kollaya adichi Oorukku poduvom da

Male: Hahaha..

Female: Yae elumba enni enni Thaayam aadum manna Yae padaiyal kanji ootha Manda otta kondaa

Male: Offer pala kuduthu pudungum Corporate thirudanga naanga illa Pallikoodam collegenu pervachu Kollaiadikuravanga naanga illa

Male: Vella vetti vella sattu pottu Votu thirudura koottam illa Sattathila ottaiya pottu sotha Pudungura koottam illa

Male: Naanga ketta nallavanunga Kettu ponna nalla kettuvanunga Mothathila suthumana kolgaiulla Nermaiyana thirudangada naanga

Male: Hulk da.. naanga hulk da Enga manasu ennaikkum milk da Party da .. enga party da Ithu thirudar munnetra party da

Male: Nithiya thirudan pathiya thirudan Sathiya thirudan mukhtiya thirudan Pattali thirudan koottali thirudan Innaikku thirudan ennaikum thirudan

Chorus: Thingal sevva puthan Viyazhan velli sani Sunday kollai adi Namma kolgai padi

Chorus: Vanthidu vanthidu Pangidu pangidu Kumbittu kumbittu kondadidu

Female: Ye vatta nilavula Paatti sutta vada Thookunathu nari than Antha kullanariyavae Kollai adichathu Engaloda thala than

Chorus: Yae elumba enni enni Yae padaiya kanji ootha

Male: Yae kaatha thirudavum Vaatha thirudavum Aalu undu gavani Ada ponna kariyatha Senju mudipomae Nangayellam rajini

Male: Ha ha ha ha Hoi hoi hoi hoi..

Most Searched Keywords
  • aagasatha

  • lyrics song download tamil

  • vaathi raid lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • kadhal psycho karaoke download

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • maara tamil lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil karaoke download

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • lyrics songs tamil download

  • kutty pattas tamil movie download

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • vinayagar songs lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics