Ippadiyum Oruthan Undu Song Lyrics

Oru Oorla cover
Movie: Oru Oorla (2014)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Vel Murugan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது விடிஞ்சா போதும் குடிக்கணும்

ஆண்: பொழுது சாஞ்சா போதும் குடிக்கணும்

ஆண்: விடிஞ்சா போதும் குடிக்கணும் பொழுது சாஞ்சா போதும் குடிக்கணும் அட எந்தப் பய எக்கேடு கெட்டுப் போனா எனக்கென்ன என்றிருக்கும் இவன் போல யாரு உண்டு

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது ஆ தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது

ஆண்: வேலைய செஞ்சா லாபமும் இல்ல செய்யா விட்டா நஷ்டமும் இல்ல சம்பளம் வந்தா சரியா போகும் குடிக் கணக்கு வாழ்க்கையில் ஒரு லட்சியம் இல்ல பாதைய தேடும் அவசியம் இல்ல தன் வழியில் போறதனால் இவன் தலைவனப்பா

ஆண்: சொல்லுகிற ஜோசியம் பலிக்காதிவனிடம் இவன் சொல்லும் ஜோசியம் புதுசாகும் அய்யனாரு சாமிக்குன்னு படைக்கிறதெல்லாம் பையப் பைய இவன் கையில் மாட்டிக் கொள்ளும் சுத்திச் சுத்தி வீதியில திரிகிற சுதந்திரம் மொத்தமா கெடச்சது இவனுக்கப்பா

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது

ஆண்: ஒடம்பில் துணி இருந்தால் என்ன இல்லா விட்டால் இவனுக்கென்ன தலையில் தண்ணி பட்டால் தானே சலவத் துணி ஏறுன போத எறங்க விடாம அதுல ரொம்ப கவனம் வைப்பான் எறங்கிச்சுன்னா பஞ்சுல தீயா பறபறப்பான்

ஆண்: தான் போற போக்குல போகுற இவனுக்கு தன் போக்கு எது இன்னு தெரியாது பொல்லாப்பு இவனுக்கு புதுசா பழசா நல் வாக்கு கெடச்சா செல்வாக்கு வேண்டியது ஏதும் இல்ல வேண்டாதது ஏதும் இல்ல இவன் எந்த கணக்கிலும் இல்லையப்பா

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது

ஆண்: விடிஞ்சா போதும் குடிக்கணும் பொழுது சாஞ்சா போதும் குடிக்கணும் அட எந்தப் பய எக்கேடு கெட்டுப் போனா எனக்கென்ன என்றிருக்கும் இவன் போல யாரு உண்டு

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது விடிஞ்சா போதும் குடிக்கணும்

ஆண்: பொழுது சாஞ்சா போதும் குடிக்கணும்

ஆண்: விடிஞ்சா போதும் குடிக்கணும் பொழுது சாஞ்சா போதும் குடிக்கணும் அட எந்தப் பய எக்கேடு கெட்டுப் போனா எனக்கென்ன என்றிருக்கும் இவன் போல யாரு உண்டு

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது ஆ தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது

ஆண்: வேலைய செஞ்சா லாபமும் இல்ல செய்யா விட்டா நஷ்டமும் இல்ல சம்பளம் வந்தா சரியா போகும் குடிக் கணக்கு வாழ்க்கையில் ஒரு லட்சியம் இல்ல பாதைய தேடும் அவசியம் இல்ல தன் வழியில் போறதனால் இவன் தலைவனப்பா

ஆண்: சொல்லுகிற ஜோசியம் பலிக்காதிவனிடம் இவன் சொல்லும் ஜோசியம் புதுசாகும் அய்யனாரு சாமிக்குன்னு படைக்கிறதெல்லாம் பையப் பைய இவன் கையில் மாட்டிக் கொள்ளும் சுத்திச் சுத்தி வீதியில திரிகிற சுதந்திரம் மொத்தமா கெடச்சது இவனுக்கப்பா

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது

ஆண்: ஒடம்பில் துணி இருந்தால் என்ன இல்லா விட்டால் இவனுக்கென்ன தலையில் தண்ணி பட்டால் தானே சலவத் துணி ஏறுன போத எறங்க விடாம அதுல ரொம்ப கவனம் வைப்பான் எறங்கிச்சுன்னா பஞ்சுல தீயா பறபறப்பான்

ஆண்: தான் போற போக்குல போகுற இவனுக்கு தன் போக்கு எது இன்னு தெரியாது பொல்லாப்பு இவனுக்கு புதுசா பழசா நல் வாக்கு கெடச்சா செல்வாக்கு வேண்டியது ஏதும் இல்ல வேண்டாதது ஏதும் இல்ல இவன் எந்த கணக்கிலும் இல்லையப்பா

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது

ஆண்: விடிஞ்சா போதும் குடிக்கணும் பொழுது சாஞ்சா போதும் குடிக்கணும் அட எந்தப் பய எக்கேடு கெட்டுப் போனா எனக்கென்ன என்றிருக்கும் இவன் போல யாரு உண்டு

ஆண்: இப்படியும் ஒருத்தன் உண்டு அதை எப்படி நான் சொல்லுவது தப்பு எது சரி ஏது சொன்னா ஒப்புக்கவும் தெரியாது

Male: Ippadiyum oruthan undu Adhai eppadi naan solluvadhu

Male: Ippadiyum oruthan undu Adhai eppadi naan solluvadhu Thappu yedhu sari yaedhu Sonna oppukkavum theriyaadhu Vidinjaa podhum kudikkanum

Male: Pozhudhu saanjaa podhum kudikkanum

Male: Vidinjaa podhum kudikkanum Pozhudhu saanjaa podhum kudikkanum Ada endha paya yekkaedu Kettu ponaa enakkenna Endriurkkum ivan pola yaaru undu

Male: Ippadiyum oruthan undu Adhai eppadi naan solluvadhu Thappu yedhu sari yaedhu Sonna oppukkavum theriyaadhu

Male: Velaiya senjaa laabamum illa Seiyaa vittaa nashtamum illa Sambalam vandhaa sariyaa pogum kudi kanakku Vaazhkkaiyil oru latchiyam illa Paadhaiya thaedum avasiyam illa Than vazhiyil poradhanaal ivan thalaivanappaa

Male: Sollugira josiyam palikkaadhivanidam Ivan sollum josiyam pudusaagum Aiyanaaru saamikkunnu padaikkiradhellaam Paiya paiya ivan kaiyil maatti kollum Suthi suthi veedhiyila thirigira sudhandhiram Mothamaa kedachadhu ivanukkappaa

Male: Ippadiyum oruthan undu Adhai eppadi naan solluvadhu Thappu yedhu sari yaedhu Sonna oppukkavum theriyaadhu

Male: Odamil thuni irundhaal enna Illaa vittaal ivanukkenna Thalaiyl thanni pattaal thaanae salava thuni Yaeruna bodha eranga vidaama Adhula romba gavanam vaippaan Erangichunnaa panjula theeyaa paraparappaan

Male: Thaan pora pokkula pogura ivanukku Than pokku yedhu innu theriyaadhu Pollaappu ivanuku pudhusaa pazhasaa Nal vaakku kedachaa selvaakku Vaendiyadhu yaedhum illa Vaendaadhadhu yaedhum illa Ivan endha kanakkilum illaiyappaa

Male: Ippadiyum oruthan undu Adhai eppadi naan solluvadhu

Male: Ippadiyum oruthan undu Adhai eppadi naan solluvadhu Thappu yedhu sari yaedhu Sonna oppukkavum theriyaadhu

Male: Vidinjaa podhum kudikkanum Pozhudhu saanjaa podhum kudikkanum Ada endha paya yekkaedu Kettu ponaa enakkenna Endriurkkum ivan pola yaaru undu

Male: Ippadiyum oruthan undu Adhai eppadi naan solluvadhu Thappu yedhu sari yaedhu Sonna oppukkavum theriyaadhu

Other Songs From Oru Oorla (2014)

Thaayae Vanthaye Song Lyrics
Movie: Oru Oorla
Lyricist: Mu. Metha
Music Director: Ilayaraja
Thannandhaniye Song Lyrics
Movie: Oru Oorla
Lyricist: Mu. Metha
Music Director: Ilayaraja
Vanathil Song Lyrics
Movie: Oru Oorla
Lyricist: Mu. Metha
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nanbiye nanbiye song

  • karnan movie lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • thalapathi song in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • narumugaye song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • tamil song lyrics download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • 96 song lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • maravamal nenaitheeriya lyrics