Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ...........
ஆண்: கல்கோனா உதட்டுக்காரி கசடில்லா சிரிப்புக்காரி வெள்ளாம வயல்ல போல வெளஞ்சு நிக்கும் வனப்புகாரி
ஆண்: வேட்டையாட தோதான சமச்ச காடும் நீதானே ஆட்டம் போட ஆளான அருந்த வாலும் நீதானே
ஆண்: நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே
பெண்: வந்து என்ன தொட்டுக்கோ வசதி போல கட்டிக்கோ இல்லையின்னு சொல்லிடாம இஷ்டம் போல ஒட்டிக்கோ நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே
பெண்: கல்லூறும் உதட்டக்காரா கடு கடுக்கும் சிரிப்புக்காரா கண்ணாலே உரி அடிக்கும் கட்டு மசத்து உடம்புக்காரா
ஆண்: பாதி பாதி தின்றுவிட்டு மீதத்தையும் கேப்பீகளா மோதி மோதி தள்ளிவிட்டு முடிஞ்சவரை பாப்பீகளா
பெண்: மூடி மூடி வைத்த என்ன முழுசாக என்ன கேப்பீகளா வாடி வாடி நிக்கையிலே வசமாக பூப்பீகளா
ஆண்: சூடமாகி ஜொலிக்கியேன் சூட்ச்சமங்கள் உரைத்திடு அன்பே
பெண்: பூதமாகி சிரிக்கிறாய் புதையல் தண்ணி எடுத்திடு நீ
ஆண்: அடி போடி இனிமேலே அகலாமல் ரசித்திடு ருசித்திடு நீ
பெண்: .............
பெண்: பேசி பேசி என்னை கொள்ளும் வேஷங்கள் ஏற்ப்பீகளா நேசி நேசி என்ற பின்பும் நினைவுகளை ஏய்ப்பீகளா
ஆண்: ஊசி ஓச்சி குத்துகின்ற பார்வைகளை போட்டீகளா கூசி கூசி நிற்குமிந்த ஆண் மனதை சாய்ப்பீகளா
பெண்: பறவை போல பறக்கிறேன் பறக்க வானம் அனுப்பிடு அன்பே
ஆண்: உறவுக்காரன் வளைக்கிறேன் உதட்டு முத்தம் பதித்திடு கண்ணே
பெண்: வழி ஏதும் தெரியாமல் விழித்தேனே அணைத்திடு அணைத்திடு நீ
ஆண்: கல்கோனா உதட்டுக்காரி கசடில்லா சிரிப்புக்காரி வெள்ளாம வயல்ல போல வெளஞ்சு நிக்கும் வனப்புகாரி
பெண்: வந்து என்ன தொட்டுக்கோ வசதி போல கட்டிக்கோ இல்லையின்னு சொல்லிடாம இஷ்டம் போல ஒட்டிக்கோ நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே
பெண்: கல்லூறும் உதட்டக்காரா கடு கடுக்கும் சிரிப்புக்காரா கண்ணாலே உரி அடிக்கும் கட்டு மசத்து உடம்புக்காரா
பெண்: ...........
ஆண்: கல்கோனா உதட்டுக்காரி கசடில்லா சிரிப்புக்காரி வெள்ளாம வயல்ல போல வெளஞ்சு நிக்கும் வனப்புகாரி
ஆண்: வேட்டையாட தோதான சமச்ச காடும் நீதானே ஆட்டம் போட ஆளான அருந்த வாலும் நீதானே
ஆண்: நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே
பெண்: வந்து என்ன தொட்டுக்கோ வசதி போல கட்டிக்கோ இல்லையின்னு சொல்லிடாம இஷ்டம் போல ஒட்டிக்கோ நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே
பெண்: கல்லூறும் உதட்டக்காரா கடு கடுக்கும் சிரிப்புக்காரா கண்ணாலே உரி அடிக்கும் கட்டு மசத்து உடம்புக்காரா
ஆண்: பாதி பாதி தின்றுவிட்டு மீதத்தையும் கேப்பீகளா மோதி மோதி தள்ளிவிட்டு முடிஞ்சவரை பாப்பீகளா
பெண்: மூடி மூடி வைத்த என்ன முழுசாக என்ன கேப்பீகளா வாடி வாடி நிக்கையிலே வசமாக பூப்பீகளா
ஆண்: சூடமாகி ஜொலிக்கியேன் சூட்ச்சமங்கள் உரைத்திடு அன்பே
பெண்: பூதமாகி சிரிக்கிறாய் புதையல் தண்ணி எடுத்திடு நீ
ஆண்: அடி போடி இனிமேலே அகலாமல் ரசித்திடு ருசித்திடு நீ
பெண்: .............
பெண்: பேசி பேசி என்னை கொள்ளும் வேஷங்கள் ஏற்ப்பீகளா நேசி நேசி என்ற பின்பும் நினைவுகளை ஏய்ப்பீகளா
ஆண்: ஊசி ஓச்சி குத்துகின்ற பார்வைகளை போட்டீகளா கூசி கூசி நிற்குமிந்த ஆண் மனதை சாய்ப்பீகளா
பெண்: பறவை போல பறக்கிறேன் பறக்க வானம் அனுப்பிடு அன்பே
ஆண்: உறவுக்காரன் வளைக்கிறேன் உதட்டு முத்தம் பதித்திடு கண்ணே
பெண்: வழி ஏதும் தெரியாமல் விழித்தேனே அணைத்திடு அணைத்திடு நீ
ஆண்: கல்கோனா உதட்டுக்காரி கசடில்லா சிரிப்புக்காரி வெள்ளாம வயல்ல போல வெளஞ்சு நிக்கும் வனப்புகாரி
பெண்: வந்து என்ன தொட்டுக்கோ வசதி போல கட்டிக்கோ இல்லையின்னு சொல்லிடாம இஷ்டம் போல ஒட்டிக்கோ நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே
பெண்: கல்லூறும் உதட்டக்காரா கடு கடுக்கும் சிரிப்புக்காரா கண்ணாலே உரி அடிக்கும் கட்டு மசத்து உடம்புக்காரா
Female: ..........
Male: Kalkona udhattukaari Kasadilla sirippukaari Vellaama vayalapola Velanju nikkum vanappukaari
Male: Vaettaiaada thothaana Samachcha kaadum neethaanae Aatam poda aalaana Aruntha vaalum neethaanae
Male: Neethaanae neethaanae Neethaanae neethaanae Neethaanae neethaanae Neethaanae neethaanae
Female: Vanthu enna thottuko Vasathi pola kattikko Illaiinnu sollidaama Ishtam pola ottikko Neethaanae neethaanae Neethaanae neethaanae
Female: Kalloorum udhattu kaara Kadu kadukkum sirippukaara Kannaalae uri adikkum Kattu masthu udambu kaara
Male: Paathi paathi thindruvittu Meethathaiyum kaeppeegalaa Mothi mothi thallivittu Mudinjavara paappeegalaa
Female: Moodi moodi vaiththa enna Muzhusaaga enna kaeppeegalaa Vaadi vaadi nikkaiyilae Vasamaaga pooppeegalaa
Male: Soodamaagi jollikkiaen
Sootchchamangal uraithidu anbae
Female: Boothamaagi sirikkiraai
Puthayal thannai eduththidu nee
Male: Adi podi inimelae agalaamal
Rasithidu rusithidu nee
Female: .............
Female: Pesi pesi ennai kollum Vaeshangalai yaerppeegalaa Naesi naesi endra pinbum Ninaivugalai yaeipeegalaa
Male: Oosi oosi kuthugindra Paarvaigalai potteegalaa Koosi koosi nirkkumindha Aan manathai saaippeegalaa
Female: Paravai pola parakkiren
Parakka vaanam anuppidu anbae
Male: Uravukaaran valaikkiren
Udhattu muththam pathithidu kannae
Female: Vazhi yethum theriyaamal
Vizhithaenae anaithidu anaithidu nee
Male: Kalkona udhattukaari Kasadilla sirippukaari Vellaama vayalapola Velanju nikkum vanappukaari
Female: Vanthu enna thottuko Vasathi pola kattikko Illaiinnu sollidaama Ishtam pola ottikko Neethaanae neethaanae Neethaanae neethaanae
Female: Kalloorum udhattu kaara Kadu kadukkum sirippukaara Kannaalae uri adikkum Kattu masthu udambu kaara
yaar azhaippadhu lyrics
share chat lyrics video tamil
kanne kalaimane karaoke tamil
alagiya sirukki tamil full movie
google google song lyrics in tamil
soorarai pottru movie lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
google google song lyrics tamil
christian songs tamil lyrics free download
tamil karaoke songs with lyrics for female
tamil song lyrics with music
oh azhage maara song lyrics
master dialogue tamil lyrics
tamil songs with english words
porale ponnuthayi karaoke
tamil christian devotional songs lyrics